đọc truyện chàng rể bác sĩ

Đọc truyện Chàng Rể Bác Sĩ Phi Diệp của người sáng tác Diệp Phàm nằm trong chuyên mục Huyền Huyễn - ngôn tình

Diệp Phi con cái rể cho tới cửa ngõ không có tác dụng yếu đuối nhát, trong khi vô ý được truyền quá kinh Thái Cực cùng theo với đá Sinh Tử, kể từ ê chính thức cuộc sống thường ngày rất khác người thông thường, nó thuật của anh ấy cứu vớt Hotgirl, võ đạo giết mổ địch, không những càn quét tước khinh thường thông thường nằm trong mỉm cười nhạo của những người không giống, mà còn phải thắng được ngược tim của bà xã yêu thương, càng đứng ở đỉnh phong của toàn cầu này, nom bễ nghễ thiên hạ.

Bạn đang xem: đọc truyện chàng rể bác sĩ

Nhưng Diệp Phi không tồn tại chi phí thắc mắc mang lại ngân sách phẫu thuật giắt đỏ loét như thế.

Một năm vừa qua tía nuôi của anh ấy - Diệp Thiên Cửu cút thuyền thất lạc, u nuôi Thẩm Bích Cầm ngất xỉu vì thế khối u bao tử nên vào viện, Diệp Phi một vừa hai phải đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH đang trở thành trụ cột của mái ấm gia đình.

Một trong năm này nhằm trị bệnh dịch mang lại u nuôi, Diệp Phi không chỉ người sử dụng không còn chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí vô mái ấm, mà còn phải người sử dụng không còn những khoản vay mượn bên trên mạng, vẫn vậy còn tiếp cận mái ấm bọn họ Đường thực hiện con cái rể xung hỉ.

Anh thực hiện trâu thực hiện ngựa mang lại mái ấm bọn họ Đường, tổn thất tinh khiết lòng tự động mới mẻ thay đổi được năm mươi vạn.

Nhưng vô cơ sở y tế số chi phí ê chỉ chớp đôi mắt vẫn người sử dụng tinh khiết.

Bây giờ bên trên người Diệp Phi chỉ từ lại chục tệ và chiếc Smartphone địa hình.

"Cần chục vạn nữa, chục vạn nữa..." Diệp Phi nghĩ về cho tới số chi phí tuy nhiên bác bỏ sĩ phát biểu thì cảm nhận thấy vô vọng thâm thúy. Anh vẫn kiệt mức độ rồi, cút đâu góp nhóp được chục vạn trên đây nữa đây?

Nhưng anh lại ko thể trơ đôi mắt nom u bản thân bị tiêu diệt cút.

"Không được, bản thân chắc chắn nên mượn được chục vạn."

Diệp Phi vệ sinh cút nước đôi mắt, nghiến răng nghiến lợi đứng lên: "Mình chắc chắn ko được làm cho u xẩy ra chuyện được."

Anh ra quyết định vứt quăng quật lòng tự động trọng cút mượn chi phí.

Diệp Phi tiếp cận mái ấm thứ nhất, gõ cửa ngõ mái ấm bác bỏ cả.

Bác gái cả xụ mặt mũi Open.

Xem thêm: cẩm y vệ

Diệp Phi vô vọng cầu van lơn bác bỏ cả gái thực hiện ơn: "Bác cả, u con cháu cần thiết chi phí phẫu thuật…"

"Còn cho tới van lơn chi phí à? Đã cho những người nhì trăm tệ rồi vẫn ko đầy đủ sao?"

"Cút cút, cút cút. Đừng sắp tới nữa. Chúng tôi không tồn tại bọn họ sản phẩm tham ô chi phí như vậy…" Bác cả gái một vừa hai phải phát biểu một vừa hai phải đẩy Diệp Phi ra bên ngoài, tiếp sau đó “ầm” một chiếc tạm dừng hoạt động kháng trộm lại.

Diệp Phi nghe được bao nhiêu tiếng chanh chua này, từ đầu đến chân run rẩy rẩy, giơ tay đấm mạnh vô tường.

Anh biết lòng người đen bạc tuy nhiên ko ngờ ko ngờ đám người bác bỏ cả cướp mái ấm tổ của tía anh lại ko thể hỗ trợ 1 phần chục mức độ lực.

Diệp Phi không còn cơ hội chỉ hoàn toàn có thể mặt dạn mày dày đi tìm kiếm bọn họ sản phẩm không giống nhằm vay mượn chi phí, tuy nhiên tiếp cận đâu cũng trở nên tạm dừng hoạt động kể từ chối.

Bọn bọn họ còn cảnh cáo Diệp Phi ko được cho tới gây phiền hà bọn họ nữa, còn nếu như không bọn họ tiếp tục báo công an bắt anh tức thì ngay thức thì.

Sau ê, gia chủ cũng gọi năng lượng điện phát biểu nếu như trong khoảng một tuần anh ko trả chi phí mái ấm, anh tớ tiếp tục dọn tinh khiết trang bị của Thẩm Bích Cầm.

Thậm chí những công ty lớn cho vay vốn bên trên mạng lại còn điên loạn triển khai những cuộc gọi truy hồn đoạt mạng.

Diệp Phi liều mình gọi điện thoại thông minh mang lại Đường Nhược Tuyết đang di chuyển du ngoạn ở Maldives.

Đường Nhược Tuyết nghe được anh há mồm đòi hỏi chi phí, thì hết sức phiền ngán cụp tức thì điện thoại thông minh.

Xem thêm: cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa

Cùng đàng túng thiếu lối.

Diệp Phi đứng bên trên phố hứng bão lạnh lẽo cả buổi, tiếp sau đó anh vệ sinh nước đôi mắt, vào quán bar Không Độ.

Đây là sàn bar bởi Viên Tĩnh bạn nữ trước đó của anh ấy cởi. Là bởi Hoàng Đông Cường chúng ta nằm trong chống trước đó mang lại Viên Tĩnh mượn năm trăm vạn nhằm triển khai niềm mơ ước của cô ấy tớ.