đọc truyện cô vợ cưng sủng của hắc đế

Chương 556


Khi cơ, anh muốn làm cô xăm chữ “Viễn” vô thương hiệu anh, ở đầu cuối anh kinh cô tiếp tục nhức cho nên vì vậy thôi.

Bạn đang xem: đọc truyện cô vợ cưng sủng của hắc đế

Nhưng anh vẫn xăm lên ngực.

“…”
Hạng Chí Viễn để ý cho tới ánh nhìn thẫn thờ của cô ý, anh cúi xuống coi thấy hình xăm bên trên người bản thân, vẻ mặt mũi thông thoáng chốc ko được đương nhiên.

Anh fake tay kéo phần cổ áo, lãnh lùng nói: “Chỉ là tôi không tồn tại thời hạn rảnh nhằm chuồn xóa hình xăm nhưng mà thôi.


Xóa hình xăm?
Giang Ninh Phiến giật thột, tức thời cố ý bày rời khỏi vẻ mặt mũi kiêu ngạo nói: “Sao nên chuồn xóa, cái anh xăm là Tiêm Tiêm chứ đâu nên Giang Ninh Phiến tôi.

Đừng rằng là khi anh xăm chữ này thì trong trái tim anh nghĩ về là tôi sao?”
Vừa căn vặn kết thúc.

Giang Ninh Phiến mới nhất quan sát cô vậy nhưng mà đặc biệt ham muốn biết đáp án này.

Anh xăm chữ “Tiêm”, tuy nhiên rốt cuộc người nhưng mà anh tự khắc lên ngực là 1 trong những đoạn ký ức lúc còn nhỏ nhắn, hoặc là Giang Ninh Phiến cô đây?
Câu vấn đáp sẽ không còn thay cho thay đổi được điều gì, tuy nhiên cô ham muốn biết.

“Cô ở mơ à, Giang Ninh Phiến, cô giảm sút ko biết xấu xa hổ gom tôi chuồn chứ.


Ánh đôi mắt Hạng Chí Viễn khẽ run rẩy, anh giơ tay lên lấy một ly rượu kể từ vô tay bồi bàn kề bên rung lắc rung lắc, tiếng nói vô nằm trong khinh thường thông thường.

Xem thêm: đặc công hoàng phi

“Vậy anh cũng chớ thực hiện chuyện khiến cho tôi hiểu nhầm.

” Giang Ninh Phiến điềm tĩnh đàng hoàng coi anh ngửa đầu nốc rượu, tiếp sau đó nói: “Ví dụ như anh nhừ rượu nhừ dung dịch vì thế tôi, nhừ mà đến mức vô cơ sở y tế cũng ko thực hiện gì được, trọn vẹn ko thể tự động bay rời khỏi được.


“Khụ…”
Hạng Chí Viễn tức thời phun rời khỏi một ngụm rượu, sở hữu chút chật vật, thâm thúy vô đôi mắt là dỗi ko thể át nhưng mà trừng đôi mắt coi cô, tiếp sau đó đập thiệt mạnh ly rượu lên bên trên mặt mũi bàn.

“Rầm…”
Tiếng vang u ám nhanh gọn bị giờ thơm hít của một song phái mạnh phái đẹp ở kề bên lấn lướt.

Giang Ninh Phiến tĩnh lặng coi nửa ly rượu cơ, Hạng Chí Viễn ko nốc thêm 1 ngụm nào là nữa.

Khóe môi của cô ý nhẹ dịu nhếch lên một chiếc, ham muốn cười cợt và lại ko cười cợt, như sở hữu điều tâm lý nhưng mà nói: “Hạng Chí Viễn, EQ của anh ấy thiệt là thấp.


“Cô rằng gì?”
Tiếng kể từ vô buổi tiệc khá tiếng ồn, Hạng Chí Viễn ko nghe rõ rệt, nhị đôi mắt mức giá lùng nhưng mà khóa chặt khuôn mặt mũi cô.

Xem thêm: tôi là nam phụ không phải dụ thụ

“Tôi rằng là, ở điểm này ai sở hữu chi phí nhất?” Giang Ninh Phiến kìm giữ xúc cảm của tôi lại, nở một nụ cười cợt nhạt nhẽo với Hạng Chí Viễn: “Tôi cảm thấy tôi được xem là quen thuộc của ngày thời điểm ngày hôm nay.


“Tôi.

” Hạng Chí Viễn ko không đồng ý câu sau của cô ý.