đọc truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu nom cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, với nên cô với tin tưởng vui mừng rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe thiếu hiểu biết nhiều ý nhập điều trình bày của cô ý ta: “Tin vui mừng gì?”

Bạn đang xem: đọc truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là với bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại ói khiếp vì vậy, lẽ nào là cô giắt căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nom sắc mặt mày Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại mang lại Thẩm Tri Ý, một phía hồi hộp kinh khủng Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục chất vấn tội cô tao nên cô tao tức thời rút Smartphone rời khỏi.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi với dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự chẳng sao, đơn giản dịch cũ thôi, cô chớ trình bày mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu thiếu hiểu biết nhiều, đó là chuyến thứ nhất cô tao được thấy loại phu nhân ông xã vì vậy, khi ngay sát khi xa vời, rõ nét không dễ chịu vì vậy nhưng mà tại vì sao lại ko trình bày mang lại ông xã bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên hồi hộp lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục hiểu rõ thôi”.

Sau Khi Hạ Minh Nguyệt bắt gặp thông tin với tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức thời nổi điên nhập ngôi nhà. Cô tao ném không còn lọ hoa và loại tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: tình yêu chết tiệt này

Hai đôi mắt cô tao đỏ gay ngầu, khuôn mặt make up chi tiết thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại lem nhem, xệp trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem theo dõi vẻ kinh khủng hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Khi thím Vương tách cút, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mày khu đất, cô tao nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân mối tình cảm”.

Bọn chúng ta ân mối tình cảm, vậy thì cô tao là kiểu mẫu gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất có thể là cô tao, người vẫn luôn luôn ở ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những điều nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự sấm sét tấn công trực tiếp nhập ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nom lại những mon năm nhưng mà cô tao ở ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tao.

Xem thêm: hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tui

Điện thoại đùng một phát lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới phân tích và lý giải, tuy vậy khi cô tao liếc nom số Smartphone bên trên screen thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt Smartphone, chính thức đấu giành tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.