đợi khi tôi có tội

๖ۣۜVăn ๖ۣۜÁn:

Khi quý khách đều nhận định rằng anh đem tội, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?!

Bạn đang xem: đợi khi tôi có tội

Cô nói: "Đi tìm hiểu triệu chứng cứ, thân oan mang lại anh. Hoặc là, bắt lấy anh, rồi đợi anh."

Anh nói: "Được, rằng thì nên lưu giữ điều."

✧✧✧

♱♱♱ Trích đoạn kiệt tác ♱♱♱

Chiếc xe cộ đàng sau trải qua người bọn họ với vận tốc chậm chạp rãi. Cách lớp cửa ngõ kính xe cộ còn ứ đọng những giọt nước, Vưu Minh Hứa bắt gặp một người nam nhi domain authority Trắng tách bóc, khuôn mặt không tồn tại đường nét của những người phiên bản địa, đầu đinh, ngũ quan lại sắc đường nét. Người cơ đem cái áo jacket black color, phần cổ áo được kéo dựng lên nhằm lộ 1 phần cổ và yết hầu. Rất đẹp mắt trai, không chỉ có thế còn là một nét trẻ đẹp của một người nam nhi rắn rỏi.

……

Cô đứng ko vững vàng như chuẩn bị trượt. Một cánh tay hứng eo cô kể từ đàng sau. Vưu Minh Hứa như ham muốn vạc điên, cô nhấc chân tung đi ra cú đá móc sau. Nhưng anh phản xạ vô cùng thời gian nhanh, chớp đôi mắt đang được tránh khỏi cú đá, cúi đầu thì âm thầm mặt mũi tai cô: “Chị… ko ngoan….. nên tét mông……”

Nói xong xuôi, anh lật tay ngồi xuống nhằm cô ở úp sấp bên trên chân anh. Cánh tay u ám đáp xuống mông cô.

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

“Còn….. hung tợn nữa không?” Anh chất vấn.

Vưu Minh Hứa hít ngay tắp lự bao nhiêu khá cố lưu giữ điềm tĩnh, kìm chế giọng nói: “Không hung tợn nữa, anh buông tôi đi ra.”

Anh nói: “Không được. Trói chị lại thì tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn thôi.”

Nghe vậy cô thời gian nhanh nhẹn nghiêng người tách bay ngoài anh. có vẻ như sớm đang được đoán được hành vi của cô ấy, anh rút kể từ đâu đi ra một sợi chão buộc chặt nhị tay cô lại. Vưu Minh Hứa trơ đôi mắt nhìn nhị tay bị trói sau sườn lưng. Động tác của anh ấy thành thục, một tay túm chặt lấy phần mắt cá chân nhị chân của cô ấy, cô mặc dù có giãy đạp giẫm thế nào thì cũng ko chạy bay, rồi anh lại lấy một sợi chão không giống buộc nhị chân cô lại.

Vưu Minh Hứa như cá phía trên thớt, chỉ hoàn toàn có thể giãy đạp giụa trong trái tim anh.

……

Nặng nề nhất có lẽ rằng là tối trước rạng đông. Màn tối vô vàn như nuốt trộng tất cả. Xung xung quanh nhị người chỉ mất làn bão táp nhè nhẹ nhàng và vị của cánh đồng phí phạm hòa quấn nằm trong vết mờ do bụi khu đất.

Xem thêm: cá mặn siêu giàu chỉ thích lừa gạt

Hắn nói: “Bất kể yêu thương hay là không yêu thương, bất kể cảm hứng hiện tại tai của tôi đem trung thực hay là không. Bất luận em và tôi bị tiêu diệt lúc nào, bị tiêu diệt vô tay ai. Thực đi ra tích tắc này tôi cảm nhận thấy phiên bản body như trước đó chưa từng vươn lên là thái. Tôi tiếp tục mãi mãi tự khắc ghi những giây phút này, kỳ vọng sau này em cũng hãy nhớ là.”

Vưu Minh Hứa trầm mang trong mình 1 khi, nói: “Có lẽ vậy.”

Hắn nói: “Tôi chỉ ôm một thời gian thôi, chớ động.”