dư âm truyện

                  
                       

Edit by 𝓱𝔂𝓭𝓻𝓪𝓷𝓰𝓮𝓪

Ngày ngày tiếp theo sau khoản thời gian quay trở lại, Du Âm ngay lập tức mò mẫm dì Trần van lơn ngủ, dữ thế chủ động hứa gặp gỡ Chu Kỳ.

Bạn đang xem: dư âm truyện

Hai người hứa nhau nhập một quán nước, nhập quán khi nào thì cũng há nhạc nhẹ nhõm, Du Âm ngay lập tức rước từng chuyện trong vòng thời hạn này bản thân nằm trong Thẩm Trị dây dính ko dứt thưa với Chu Kỳ.

Chu Kỳ vẫn chính là cô nàng vẫn ko trải qua loa chuyện yêu mến, tuy nhiên so với tình thương thì luôn luôn khát khao tất cả đều chất lượng rất đẹp. Nghe Du Âm phiên phiến tường thuật, cô cũng ko biết xúc cảm trong tâm ra sao.

"Âm Âm, từng đều cậu thưa đều là thật?" Mặc mặc dù biết Du Âm ko giả dối hoặc bịa đặt, tuy nhiên Chu Kỳ vẫn ko nhịn được lên giờ căn vặn lại.

Nhìn thấy đối phương nhẹ dịu gật đầu, Chu Kỳ thấp thỏm cho tới ko biết thưa gì.

Hơn nửa ngày Chu Kỳ mới mẻ tâm sự một câu, "Bây giờ cậu nên làm thế nào a?"

"Tớ cũng ko biết." Du Âm chỉ suy nghĩ giữ lại vẻ bề ngoài điềm đạm, cô không tồn tại cơ hội nào là tưởng tượng được nếu như Thẩm u biết chuyện này tiếp tục đi ra sao, càng ngoạn mục tượng được cô nên đương đầu với ân nhân của tôi ra sao.

Chu Kỳ vài ba chuyến mong muốn thưa lại thôi, cảm nhận thấy chủ yếu bản thân thời điểm hiện tại thưa đồ vật gi đều thấy ko chính, cô ko nên Du Âm nên ko thể nắm rõ tình cảnh của khách hàng bản thân. Cô chỉ hoàn toàn có thể yên lặng, nhị người trầm đem, ở đầu cuối vẫn chính là Du Âm trả vấn đề, thưa lâu lắm mới mẻ ra đi ngoài, ko bởi vì tất cả chúng ta nằm trong chuồn coi phim chuồn, Chu Kỳ ngay tắp lự gật đầu, nhị người tính chi phí sẵn sàng tiếp cận rạp chiếu phim, đang được đợi nhân viên cấp dưới thối chi phí, điện thoại cảm ứng Du Âm vang lên, là Thẩm Trị.

"Em kết thúc việc rồi sao? Tôi cho tới đón em về."

"Không cần thiết...... Tôi tiếp tục tự động về......"

Xem thêm: nhật ký anne frank

Du Âm mong muốn thưa lại thôi, Thẩm Trị cũng fake nghễnh ngãng, "Địa chỉ."

Trầm đem sau đó 1 khi lâu, Du Âm vẫn chính là rước địa điểm thưa cho tới Thẩm Trị, nhìn Chu Kỳ van lơn lỗi: "Kỳ Kỳ thiệt van lơn lỗi, chuyến sau tất cả chúng ta chuồn coi phim nhé."

"À không tồn tại sao đâu, coi phim thì lúc nào rảnh rồi chuồn cũng khá được, không chỉ có thế tất cả chúng ta cũng ko mua sắm vé, cậu với việc thì chuồn thời gian nhanh chuồn." Chu Kỳ ko biết người gọi là Thẩm Trị, còn tưởng rằng là Du Âm với việc.

Hai người từ biệt, Chu Kỳ ngồi xe cộ buýt rời chuồn, Du Âm ở lại quán nước ngóng.

---

Thẩm Trị cho tới 1 mình, đó là tự động bắt xe cộ cho tới phía trên.

Vừa họp mặt, câu thứ nhất lại bảo rằng "Em nhìn gì mặt mày rạp phim thế?", Sau cơ kéo cô tiếp cận rạp chiếu phim.

Xem thêm: truyện lục manh tinh

Du Âm ko vấn đáp cô đang được nhìn gì, Thẩm Trị cũng ko căn vặn cô mong muốn coi phim ko, nếu như căn vặn cô chắc chắn tiếp tục vấn đáp ko coi, nhưng do vì chủ yếu hắn ko căn vặn, nên cô chỉ hoàn toàn có thể lấy trầm đem thực hiện công thức phản kháng.

Trầm đem phản kháng, Thẩm Trị lại tưởng rằng này là cam Chịu.

Hắn trí tuệ Du Âm vẫn luôn luôn như vậy này, như một chiếc hũ nút*, nhiều lúc hắn cũng ko quí tính cách của cô ý vì vậy, hắn tiếp tục nhức lòng.