em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lương lậu vày Triệu Viện, ko ưu nhã vày Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thuộc có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột tắt thở vì thế dịch nan hắn.

Cô mới nhất phân phát hiện tại số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới nhất sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một lần tiếp nữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang tách xa thẳm những người dân nhập mái nhà này, cút hoàn thiện trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên trình bày, nó nên rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: tướng quân thích sưu tầm hoa hồng nhỏ

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ chót như tách rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh rất đẹp hững hờ, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu ý muốn quay trở lại.

Vừa toan bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là ê.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo đuổi xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ muốn hít vận khí của anh tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, phu nhân à, em rất có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.