Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích (23 mẫu)

Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc tài liệu Tập làm văn lớp 2: Giới thiệu một đồ chơi mà em thích.

Tài liệu gồm 23 đoạn văn mẫu, dành cho các em học sinh lớp 2 tham khảo. Xin vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Đề nghị một món đồ chơi bạn thích

Sơ đồ tư duy giới thiệu đồ chơi

Sơ đồ tư duy giới thiệu đồ chơi mà em thích
Sơ đồ tư duy giới thiệu đồ chơi mà em thích

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 1

Vào ngày sinh nhật của tôi, ông tôi đã tặng tôi một con vẹt đồ chơi. Tôi đặt tên cho anh ấy là Xin chào. Anh ta có một cái mỏ màu vàng. Lông màu xanh và vàng. Chú làm bằng nhựa, đuôi có lò xo chính. Khi bạn kéo dây, tôi sẽ bỏ đi. Tôi thực sự thích món quà này từ anh ấy.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 2

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu số 3

Sinh nhật năm nay của tôi, mẹ tôi đã tặng tôi một con gấu bông. Tên nó là Ổi. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông trắng tinh. Ổi mặc một chiếc váy màu hồng rất xinh. Đầu tròn. Hai tai hình tam giác nhọn. Khuôn mặt của Guai trông rất buồn cười. Mắt nhỏ như hạt nhãn. Mũi đỏ. Miệng đang mỉm cười. Tôi thực sự thích món quà này.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu số 4

Con búp bê này là một món quà từ cha tôi cho ngày sinh nhật của tôi. Tôi đặt tên nó là Hoa Hồng. Cô mặc một chiếc váy dài màu hồng xinh xắn. Khuôn mặt của Rose rất đẹp. Nhưng tôi thích nhất là mái tóc vàng óng mượt của Rose. Bất cứ khi nào tôi ở nhà, tôi chơi với nó. Tôi yêu Hoa hồng rất nhiều.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu số 5

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu số 6

Đồ chơi yêu thích của tôi là ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng tôi. Nó giống như một chiếc ô tô thu nhỏ. Xe màu đỏ, chạy bằng ắc quy. Tôi có thể điều khiển xe di chuyển bằng điều khiển từ xa. Lúc nào rảnh là mang xe ra chơi. Tôi tự hứa với lòng mình sẽ chăm sóc thật tốt món quà này.

Tham Khảo Thêm:  Đề Kiểm Tra 1 Tiết Gdcd 9 Học Kì 1 Năm 2021, Đề Kiểm Tra 1 Tiết (Gdcd 9)

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu số 7

Tôi thực sự thích con búp bê này. Mẹ tôi đã tặng nó cho tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Con búp bê rất giống công chúa. Cô mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Mặt xinh, tóc dài. Tôi đặt tên nó là tháng Năm. Bất cứ khi nào tôi có thời gian rảnh, tôi chơi với nó. May giống như một người bạn của tôi.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu số 8

Trung thu sắp đến, ông ngoại mua cho em một chiếc đèn ông sao. Đèn rất lớn, hình ngôi sao năm cánh. Tôi đã giữ nó rất cẩn thận. Đêm Trung thu, em rước đèn đi chơi với các bạn trong xóm. Chúng tôi vừa khiêng đèn vừa múa hát vui vẻ. Em rất thích chiếc đèn ông sao của mình.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu số 9

Bố vừa mua cho tôi một khẩu súng nước. Nó được làm bằng nhựa, có màu xanh lục. Súng không to lắm nhưng cầm khá nặng tay. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi và anh trai lại mang súng ra chơi. Tôi thường xuyên bơm nước vào. Hai anh em rất phấn khởi và vui vẻ. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 10

Tôi có một con ngựa gỗ màu đỏ ở nhà. Nó được gắn trên hai thanh gỗ uốn cong. Do đó, anh ta có thể nghiêng qua lại một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có hai tay cầm trên đỉnh đầu của mình. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 11

Tết Trung thu, mẹ mua cho em một chiếc mặt nạ. Nó có hình chú mèo máy Doraemon. Mặt nạ được làm bằng nhựa. Vào đêm Trung thu, em đeo mặt nạ và đi rước đèn cùng các bạn. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 12

Tôi có một con gấu bông rất đẹp. Mẹ tôi đã tặng nó cho tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Nó có bộ lông trắng tinh. Đầu tròn như quả bóng. Hai tai hình tam giác. Mắt nhỏ như hạt nhãn. Tôi đặt tên nó là Bạch Tuyết. Tôi yêu gấu của tôi rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Tả con gấu trong vườn thú (7 mẫu)

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 13

Tôi có một chiếc ô tô đồ chơi. Đó là một món quà từ anh trai của tôi cho ngày sinh nhật của tôi. Xe màu đỏ rất đẹp. Nó chạy bằng pin, có điều khiển từ xa. Cuối tuần dắt xe đi chơi. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 14

Vào ngày sinh nhật của tôi, tôi đã được tặng một con gấu bông. Quà do bạn Hoài Thương tặng. Con gấu mặc một chiếc váy màu xanh lá cây. Trên cổ của nó là một cây cung. Tôi đặt tên nó là Lisa. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 15

Cuối năm học em đạt loại giỏi. Bố tặng tôi một chiếc ô tô đồ chơi. Nó trông giống như một chiếc xe đua. Bên ngoài nó được sơn màu xanh lá cây. Cùng với xe có một điều khiển từ xa. Ô tô chạy bằng pin. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 16

Nghỉ hè, bố mua cho em một con diều. Nó có hình dạng của một con cá mập. Trên cùng là dây dù rất dài. Hôm qua, anh trai tôi và tôi mang theo một con diều để thả. Diều bay rất cao. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi thả diều. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 17

Tết Trung thu em được tặng đèn ông sao. Ông tôi đã làm chiếc đèn này. Tôi đã nhận được món quà và rất hạnh phúc. Đêm Trung thu em mang đèn đi chơi. Tất cả các bạn đều nói đèn của tôi rất đẹp. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi thích món quà này từ ông tôi.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 18

Bạn Hoa tặng tôi một con gấu bông. Tôi đặt tên nó là Kẹo Bông. Bộ lông của nó có màu vàng vàng. Đầu tròn với hai tai nhỏ. Nó mặc một chiếc áo cộc tay màu xanh. Cổ của nó có một chiếc nơ màu đen. Gấu bông rất dễ thương. Tôi rất yêu nó.

Tham Khảo Thêm:  Tìm và sửa lỗi dùng từ trong các trường hợp sau: Thời cơ đã chín mùi nhưng họ lại không biết nắm bắt

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 19

Vào ngày sinh nhật của tôi, mẹ tôi đã tặng tôi một con búp bê. Tôi đặt tên nó là Anna. Nó rất đẹp và dễ thương. Da trắng hồng. Tóc vàng. Môi đỏ. Anna mặc một chiếc váy dạ hội màu xanh. Con búp bê của tôi giống như một nàng công chúa. Tôi thực sự đánh giá cao món quà này.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 20

Sinh nhật năm nay, tôi được tặng một con vẹt đồ chơi. Chú vẹt rất dễ thương và đáng yêu. Tôi đặt tên nó là Cầu Vồng. Anh ta có một cái mỏ cong. Lông màu xanh và vàng. Chú được làm bằng nhựa. Cuối cùng có một con cái. Khi bạn kéo dây, tôi sẽ bỏ đi. Tôi thực sự thích đồ chơi này.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 21

Ở nhà tôi có một con ngựa gỗ. Mẹ mua cho con. Bên ngoài, con ngựa được sơn màu xanh lam. Nó được gắn trên hai thanh gỗ uốn cong. Do đó, anh ta có thể nghiêng qua lại một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có hai tay cầm trên đỉnh đầu của mình. Vào cuối tuần, tôi lại chơi với chú tôi. Tôi sẽ chăm sóc đồ chơi thật tốt.

Giới thiệu đồ chơi mà cháu thích – Mẫu 22

Vào mùa hè, tôi thường đi thả diều. Vì vậy, tôi xin cha tôi một số tiền nhỏ. Sau đó, tôi đi mua một cái vào buổi chiều. Nó khá lớn, có hình dáng giống một con cá mập. Mỗi buổi chiều, tôi và anh trai tôi mang diều ra đồng chơi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Giới thiệu đồ chơi mà em thích – Mẫu 23

Tôi thích chơi bóng đá. Vì vậy, vào ngày sinh nhật của tôi, bố tôi đã tặng tôi một quả bóng. Nó giống hệt những quả bóng trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp. Mỗi buổi chiều, em cùng các bạn mang quả bóng ra sân chơi. Tôi sẽ chăm sóc thật tốt món đồ chơi này.

Related Posts

ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật

Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học 9 – Cô Đỗ Chuyên (HAY NHẤT) Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học…

tiểu luận: tăng cường quản lý nhà nước về thông tin y tế tuyến cơ sở

4.5/5 – (2 bình chọn) Tiểu luận quản lý nhà nước về y tế luôn là chủ đề được quan tâm và là một trong những vấn…

biên bản kiểm tra thư viện của ban giám hiệu

Biên bản bàn giao tài liệu và trách nhiệm trong việc bàn giao thư viện trường học. Khái niệm biên bản bàn giao thư viện trường học…

cảm nhân về cuộc đời và sự nghiệp của bác

Nếu bạn muốn viết một bài luận đề 1 Viết bài tập làm văn số 5 lớp 9 ( Bài 20 Ngữ văn 9 ) thì không…

thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương

(Quanlynhanuoc.vn) – Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là vấn…

mẫu báo cáo thực hành vật lý 12 cơ bản

Mục lục A. Kết quả báo cáo thực hành bài 6 vật lý 12 Học Ngay Lớp Ôn Tập Và Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 Môn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *