hạnh phúc nơi em truyện

                  
                       

Sau Lúc sở hữu tương đối đầy đủ vấn đề về nường thì chị đang được cho những người cho tới khám đa khoa nường thực hiện nhưng mà đòi hỏi liên minh.

Mới đầu nường còn kinh ngạc về sự liên minh này tuy nhiên sau khoản thời gian phát âm tương đối đầy đủ việc đòi hỏi thì nường cũng lấy thực hiện kỳ lạ. Hợp đồng nêu rõ ràng nường cần suy nghĩ việc ở khám đa khoa này và về thực hiện bác bỏ sĩ riêng rẽ cho tới người chủ của họ! Lương cao hấp tấp 3 lượt ở khám đa khoa tuy nhiên Lúc không tồn tại việc thì vẫn lãnh lưong thông thường.

Bạn đang xem: hạnh phúc nơi em truyện

Đặc biệt rộng lớn là nường cần dọn về ở công cộng ở người chủ của mình nhằm tiện việc khẩn cung cấp nhưng mà cứu vớt chữa trị. Nàng ko biết cần làm thế nào tuy nhiên vì như thế giờ đây cô cho tới u cô cuộc sống đời thường nhàn nhã nên van nài một ĐK.

- Tôi đồng ý tuy nhiên... tuy nhiên ngoài các việc tôi dọn về ở công cộng với người chủ của bao nhiêu người thì hoàn toàn có thể nào là cho tới u tôi ở công cộng được không??! Lương hấp tấp 2 thôi cũng khá được nhằm tôi tiện che chở u già cả - Nàng thều thào cầu khần bọn họ, nếu như bọn họ phủ nhận cũng chẳng sao. Lương hấp tấp 3 cũng hoàn toàn có thể thêu nguời canh ty u rồi!

Lương ở khám đa khoa cô 1 mon 7 triệu, hấp tấp 3 là 21 triệu! Nàng ở trong nhà bọn họ thì thức ăn của mình nên bảo lưu được số chi phí vì vậy hoàn toàn có thể thực hiện được thật nhiều việc cho tới u.

Sau vài phút rớt vào hiện trạng tâm trí thì cô có được một chiếc gật đầu kể từ bọn họ. Lòng cô mừng rỡ, bọn họ bảo là mai bọn họ sẽ tới đón cô!

.

.

.

.

.

Xem thêm: trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Chị thì đang được ở trong nhà đắc ý với plan đang được thành công xuất sắc của tớ. Chị cũng chả hiểu vì như thế sao bản thân thực hiện vậy?! Nhưng lòng chị cảm nhận thấy sở hữu gì cơ dể Chịu Lúc hỗ trợ nàng

Bỗng đàng sau chị vang lên tiếng nói địu đà.

- Cưng à, suy nghĩ gì nhưng mà cười cợt 1 mình thế?! Chia tiếp tục với em cút - QN lại toá giọng nũng nịu khiến cho chị vạc ghét bỏ.

Điều cơ khiến cho chị chợt lưu giữ rời khỏi, nếu như cô rời khỏi ở trên đây thì việc Tâm cho tới trên đây ở sẽ gây ra quấy quả cho tới Tâm.

- Không sở hữu gì! Chỉ là thấy bao nhiêu thời điểm hôm nay " yêu thương " nhiều như vậy nên tấp tểnh bù đậy điệm đấy nhưng mà - Đối với 1 người IQ cao như chị thì lần rời khỏi một nguyên do hay như là một cơ hội gì cơ nhập 5s thì vượt lên dễ dàng.

- Bù đậy điệm gì cho những người tao này??!

- Tặng em một vé cút đảo Coron, Palawan ở Philippines Chịu không??! - Ừ thì tặng, hòn đảo này đó là của mái ấm gia đình chị nhưng mà, quần thể du ngoạn hoặc tàu thuyền gì ở này cũng đều là của chị ấy.

Xem thêm: người chồng bí ẩn siêu quyền lực hạ phi phi

- Thật không??! Thương chị vượt lên cút nè - Nói rồi QN thơm lên từng mặt mũi cô vì như thế sự yêu thích cho tới chuyến hành trình này.

- Được rồi! Tối ni em cất cánh, nên về sẵn sàng cút. Khoảng 1 mon nữa chị sở hữu loại vỏ hộp đồng ở bên kia nên sẵn tiện em ở cơ kí dùm chị lun cút rồi chị thưởng cho- Tiễn cô tao cút càng nhanh càng đảm bảo chất lượng.

QN " dạ " một giờ đồng hồ rồi phi về chống của tớ nhưng mà sẵn sàng tư trang hành lý. Cả nhì Lúc mối quan hệ thì cũng chỉ ở mặt mũi chống QN, vì như thế chị bảo chống của chị ấy là nhằm thao tác nên không thích sở hữu những loại như vậy thực hiện tác động cho tới việc làm.