hạnh phúc vì em

HẠNH PHÚC VÌ EM 

Tác giả: Tân Tiểu Quái
Thể loại: Hiện đại, “ông chú nhặt rác” lột xác trở thành chàng trai hoàng kim + cô nàng nhỏ sáng sủa dễ thương, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, ấm cúng, nhẹ dịu, HE
Độ dài: 58 chương + 3 NT
Tình trạng: Hoàn edit.
Hai năm trước đó, Tiểu Xuyên cho tới công ty lớn Xa Thừa Vũ, phát triển thành nhân viên cấp dưới thao tác bên dưới trướng của anh ý. 
Trong đôi mắt cậu, Xa Thừa Vũ là 1 trong những giám đốc tài năng luôn luôn tràn trề tích điện, công ty lớn của anh ý cũng chính là khuôn khổ được đánh giá trọng nhất nhì giới nghề game. Lão đại của cậu từng là 1 trong những người con trai hoàng kim, là hero đứng bên trên đỉnh kim tự động tháp nhưng mà bất kể người nào cũng nên ngoái nhìn.
Cho cho tới một hôm…
Anh bị chủ yếu bạn tri kỷ của tôi lừa man trá, chào bán chuồn người con tận tâm mặc cả nhì ấp ủ lâu nay. Sự nghiệp thất bại khiến cho lòng tin anh tụt xuống hạ trầm trọng, vẻ bề ngoài cũng theo đuổi này mà tụt dốc ko phanh.
Tiểu Xuyên thấu hiểu anh đang được lạc vô vùng say sưa cung không kiếm rời khỏi được lối bay, nên mặc dù anh đem xua thế nào là cậu vẫn nhất quyết theo đuổi anh. Cậu chỉ muốn mang trong mình một ngày anh vực dậy lòng tin tiếp tục rơi rụng, kiến tạo lại đế chế của riêng rẽ bản thân.
Chỉ là cậu ko ngờ cho tới, động lực của anh ý lại tới từ một cô nàng nhỏ nhưng mà chúng ta vô tình họp mặt.
Đó là 1 trong những cô nàng chất lượng tốt bụng với vẻ bề ngoài sung sướng tươi tỉnh linh động, khiến cho những người dân xung xung quanh luôn luôn cảm nhận thấy thiệt dễ thương. Chính cô ấy tiếp tục dữ thế chủ động chung lão đại đạt được điểm ở, cũng chẳng ngần ngại Khi ở và một mái ấm với anh.
Từ ngày sinh sống ở trong nhà trọ cơ, Tiểu Xuyên thấy lão đại càng ngày càng trở thành đem mức độ sinh sống. Không còn là một người con trai âm u nhốt bản thân vào trong 1 góc, thỉnh phảng phất còn kể cho tới cậu nghe bao nhiêu mẩu truyện lặt vặt thông thường ngày. Sốc nhất là chủ yếu đôi mắt cậu bắt gặp anh treo một chiếc tạp dề sao nhỏ, tay nỗ lực nồi, tay nỗ lực muôi, tự động bản thân trổ tài nấu bếp tạo cho cậu nên trằm trồ.
Mà sự thay cho thay đổi ngoạn mục này đều khởi đầu từ cô nàng sáng sủa tươi tỉnh ấy. Hình như lão đại mái ấm cậu… được thêm động lực rồi.
Vậy chắc hẳn sự nghiệp hoàn toàn có thể chính thức lại rồi chứ nhỉ?
Suy suy nghĩ trong tâm địa là tuy vậy Tiểu Xuyên nào là dám thổ lộ. Cậu vẫn như đem như ko xa xăm với anh vài ba câu, tuy nhiên rồi cũng trở nên anh gạt chuồn ngay lập tức ngay thức thì. Có lẽ thời cơ này cậu thâu tóm sai rồi, tuy nhiên cậu chắc chắn sẽ không còn kể từ quăng quật game show.
Lão đại càng ngày càng quan hoài cho tới cô nàng cơ. Từ lặng lẽ đòi hỏi quyền lợi và nghĩa vụ Khi cô bị xua việc, dạy dỗ cô cơ hội lần việc, cho tới ứng dụng quản lý và vận hành vô công ty lớn mới nhất cũng thực hiện tặng cô luôn luôn. Anh trình bày với cậu là đem qua chuyện đưa đến, tuy nhiên đem bao nhiêu ai chung người không giống nhưng mà hăng hái được như thế?
Anh trở thành quan hoài cho tới nước ngoài hình rộng lớn, tuy rằng ko ăn mặc chải chuốt tuy nhiên đã và đang biết cạo râu tách tóc. Cũng nên thôi, đem ai đời giám đốc bảnh bao từng khiến cho bao cô em si say sưa 1 thời lại bị một cô nàng chẳng nhỏ rộng lớn bản thân từng nào gọi là “chú”, lại còn nhìn bản thân vày ánh nhìn đồng cảm thì thách ai nhưng mà Chịu được.
Thế tuy nhiên Khi cậu nói đến chuyện thiết kế và xây dựng sự nghiệp, anh lại một lần tiếp nữa kể từ chối. Anh trình bày quí cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh, không cần thiết phải tâm lý rất nhiều như lúc này. Tại vô căn chống nhỏ, nhờ vào việc thực hiện tăng nhằm trang trải qua chuyện ngày, cơ đem thực sự là cuộc sống thường ngày nhưng mà anh muốn?
Rồi thời cơ của cậu cũng cho tới. 
Lão đại mái ấm cậu bị rung động cô nàng cơ thiệt rồi.
Lần này chẳng cần thiết đợi cậu lên giờ, anh tiếp tục tự động bản thân “xông trộn rời khỏi trận”. Anh lần tăng đồng team, tụ hội người xem lại nằm trong lên plan cùng nhau. Sau này cậu mới nhất biết, anh thay cho thay đổi dự định vì thế hiểu rằng yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình cô, vì thế ham muốn kiến tạo một sự nghiệp vững chãi nhằm hoàn toàn có thể phủ mưa chắn bão táp cho tới cô nàng nhưng mà anh yêu thương quí.
Quả là ko hổ danh lão đại mái ấm mình!
Tiếc thay cho, Kiều Hải Tinh lại chẳng suy nghĩ như thế. Cô ấy cứ vô tư lự chào đón, sung sướng ở cạnh lão đại nhưng mà không phải quan sát điều gì không giống thông thường ở đàng sau.
Đã thế, cô ấy còn suy nghĩ cậu và lão đại mới nhất chân đó là một cặp (điều này về sau cậu mới nhất biết, oan cho tới cậu quá cỡ T_T)
Con đàng thiết kế và xây dựng lại sự nghiệp của anh ý ko hề dễ dàng và đơn giản. Để đạt được một thành phầm tung ra khiến cho tuyệt vời là những tối nhiều năm thao thức, những ngày miệt trau thao tác cho tới rơi rụng ăn rơi rụng ngủ của người xem, bao hàm cả cô nàng ấy. 
Phải thừa nhận rằng Kiều Hải Tinh đem năng khiếu vẽ giành giật, không tồn tại cô thì lượt tung ra này của chúng ta sẽ không còn thành công xuất sắc cho tới vậy. Cô và lão đại khá kết hợp ăn ý về mặt mũi việc làm, chỉ riêng rẽ khoảng tầm tình thương là vô nằm trong chếch nhịp cùng nhau.
Lão đại tỏ tình thất bại, nhưng mà người được tỏ tình lại còn gửi mái ấm chuồn rơi rụng. Thực rời khỏi nguyên vẹn nhân đó là bởi chuyện mái ấm gia đình, tuy nhiên Tiểu Xuyên nhìn rời khỏi được cô đang dần tách mặt mũi anh.
Sau Khi cô chuồn, lão đại chính thức nhảy vào thao tác ko biết ngày tối.

Xem thêm: cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Bạn đang xem: hạnh phúc vì em

Nhưng cũng đều có song khi, cậu nhìn thấy anh thẫn thờ, hai con mắt nhìn về phía hun hút vô toan. 
Cậu biết, lão đại mái ấm cậu đang được lưu giữ Kiều Hải Tinh.
Hai người cứ tách mặt mũi tương hỗ chẳng Chịu bắt gặp nhau, đến mức độ Tiểu Xuyên cũng cảm nhận thấy một không khí xung xung quanh trở thành ngột ngạt. Thế rồi cũng đều có ngày lão đại ko Chịu được nữa tiếp tục buông vũ trang đầu sản phẩm, lần từng cơ hội rước cô nàng ấy tảo về bên mặt mũi anh.
Từ cơ, vô công ty lớn cậu lại sở hữu thêm 1 nhân viên cấp dưới mới nhất có tên Kiều Hải Tinh. Lần này lão đại theo đuổi xua không còn năng suất, nhì người cứ anh đẩy tôi fake, thế nhưng mà cậu mãi vẫn ko thấy lão được “qua cửa”.
Thực rời khỏi 1 phần cũng bởi lão ấy “lột xác” quá ngoạn mục, kể từ ông chú “khố rách nát áo ôm” phát triển thành ông mái ấm vạn người say sưa, nên cô nàng cơ cảm nhận thấy như bản thân bị người tao đóng góp kịch lừa lật vậy. Đã thế lão còn suy nghĩ cô gọi bản thân “chú” chẳng qua chuyện là… một loại tình thú, đặc điểm này thì cậu cũng bó tay!
Sự nghiệp của lão đại lên như diều bắt gặp bão táp, cũng kéo theo đuổi những kẻ xấu xí ghen tuông ăn tức ở ham muốn lật sụp, thậm chí là còn khiến cho đầy đủ trò bỉ ổi nhằm kéo anh xuống vực thâm thúy. Nhưng kéo thì chẳng kéo được, còn khiến cho lão đại mái ấm cậu đạt được tình thương, thực hiện cậu kể từ dạo bước đấy cứ nên ngậm ngùi ăn cơm trắng chó nhiều năm dài :< 
Chậc, lão đại tiếp tục đem Kiều Hải Tinh, cậu nhóc nhỏ tuổi tác nhất vô đám cũng đều có phu nhân luôn luôn rồi, còn từng Tiểu Xuyên cậu là “vườn ko mái ấm trống”. Có lẽ cậu cũng nên tiếp thu kiến thức người xem, lần cho bản thân một “mối” rồi nhẹ dịu phân phát cẩu bổng thôi…

Một mẩu truyện nhẹ dịu xinh tươi không tồn tại nhiều sóng bão táp, rất rất tương thích nhằm vui chơi giải trí sau những giờ tiếp thu kiến thức hoặc thao tác nhọc mệt.
Hình tượng phái mạnh chủ yếu Xa Thừa Vũ vô đôi mắt bản thân nối sát với “ông chú nhặt rác”, mặc dù sau đây anh đem lột xác thay cho thay đổi ra làm sao, hình hình ảnh ấy vẫn tự khắc thâm thúy trong tâm địa bản thân. Còn vì sao lại là “ông chú nhặt rác”, chúng ta hãy tham khảo truyện nhằm hiểu biết thêm cụ thể nhé ^^
Có song khi, bản thân hài hước trước những tâm lý ngây ngô nằm trong trí tưởng tượng siêu việt của phái đẹp chủ yếu Kiều Hải Tinh. May mắn là đời cô bắt gặp được Xa Thừa Vũ chứ không cần nên nhiều cấp cho, còn nếu không tiếp tục không tồn tại Kiều Hải Tinh thành công xuất sắc như giờ đây rồi :v
Truyện đem cặp phụ với côn trùng tình rất giản đơn thương, cũng sẽ sở hữu chút sóng bão táp như phụ gia thêm vô cho tới mẩu truyện góp thêm phần rực rỡ. Nhưng rồi từng chuyện tiếp tục tảo về bên với quy trình của chính nó, những thay đổi cố cơ cũng tạo cho phái mạnh phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta lại gần nhau rộng lớn.
Nếu chúng ta quí những mẩu truyện ngọt ngào và lắng đọng tương tự tách trà sữa ấm cúng nhâm nhi trước lúc chuồn ngủ, hoàn toàn có thể phía trên tiếp tục là 1 trong những mẩu truyện phù phù hợp với chúng ta ^^