hạnh vũ phố


Tên truyện: Phố Hạnh Vũ

Tác giả: Lý Thư Cẩm

Bạn đang xem: hạnh vũ phố

Số chương: 58 + 8 nước ngoài truyện

Nguồn raw: gongzicp

Biên tập: Etilraep

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, ấm cúng, ngọt sủng, niên thượng, 1v1, HE.

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn thành

Tình trạng phiên bản dịch: Chưa dịch

Vai chính: Đoàn Hủ Nghiên x Mạc Tiểu Vũ

Giới thiệu:

Bé ngốc xứng đáng thương, nhặt ve sầu chai thụ X Điềm tĩnh, kiệm điều, êm ả, đảm đang được công

Mạc Tiểu Vũ là nhỏ xíu ngốc Đoàn Hủ Nghiên phát hiện bên trên phố cổ Hạnh Vũ.

Bé ngốc vác bao vận chuyển cũ nhừ, chuyên nghiệp lên đường nhặt nhạnh chai lọ bị khác nước ngoài ném lên đường. Dù đơn thuần người ve sầu chai tuy vậy nhỏ xíu ngốc lại ăn diện cực kỳ thật sạch sẽ, khuôn mặt mày nhỏ thanh tú white nõn nường nằm trong hai con mắt hạnh lớn tròn trặn. 

Không biết xuất phát điểm từ tâm tư nguyện vọng gì, có lẽ rằng là lòng tiếc thương khiến cho Đoàn Hủ Nghiên người sử dụng một cái bánh sinh nhật nhằm níu lưu giữ nhỏ xíu ngốc ngồi mặt mày anh điểm tiệm cafe vệ hồ nước xuyên suốt cả giữa trưa.

Xem thêm: bạn nhỏ đáng thương

Ngày ngày sau cũng bên trên địa điểm cơ, anh tái ngộ nhỏ xíu ngốc. Bé ngốc đứng ngóng tận tứ giờ đồng hồ thời trang chỉ đề tặng anh một hình ảnh vẽ.

Yêu đó là phiên bản năng.

Niên thượng, nhì người rộng lớn kém cỏi 7 tuổi hạc, HE.

Thụ vẫn 19 tuổi hạc, là kẻ ngốc thiệt, tâm trí vừa vặn ko toàn vẹn lại sở hữu chút hung tợn.

Nguồn bìa: Chưa cập nhật


Pinkie gỡ mìn cho những bạn:
– Đoàn Hủ Nghiên (Công): Công cực kỳ êm ả, biết nghĩ về cho tất cả những người không giống. Anh với ĐK tuy nhiên ko nên loại một tay phủ trời, đầy đủ giàu sang làm cho nhỏ xíu ngốc cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc vô lo phiền.
– Mạc Tiểu Vũ (Thụ): Thụ khá ngốc, phản xạ chậm rãi tuy nhiên em cực kỳ ngoan ngoãn, vẫn biết phân biệt từng chuyện theo đòi lí giải của phiên bản thân thuộc, ngốc chứ không cần khờ dại dột. Tác fake thưa em hung tợn tuy nhiên thiệt rời khỏi em mượt xèo à, khuôn hung của em đơn thuần tường ngăn rào bà em nhắn em dựng lên nhằm người không giống không đủ can đảm bắt bớ em. Lưu ý, thụ ngốc thiệt, ko thể chữa trị ngoài.


Lưu ý: Chủ ngôi nhà ko chiếm hữu truyện, phiên bản quyền truyện thuộc sở hữu Trường Bội.
Bản dịch chưa tồn tại sự đồng ý của người sáng tác và phi thương nghiệp, trả ngữ ko đáp ứng đúng mực 100%. Đề nghị:
– KHÔNG re-up
– KHÔNG thu audio
– KHÔNG trả ver
– KHÔNG tự động ý in dán buôn bán


Pinkie với điều ham muốn nói: Từ chương 33 cho tới không còn truyện (tức chương 66) người sáng tác bịa VIP, bản thân ko tính giá chỉ tuy nhiên lúc nào bản thân mua sắm VIP thì tiếp tục bịa khoảng tầm chi phí ước tính và liên kết truyện ở trên đây nếu như với chúng ta nào là ham muốn cỗ vũ người sáng tác nhé!

Pinkie tâm sự siêu bự (sẽ rút gọn gàng khi hợp tác vô dịch): Tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay, khi bản thân gõ những dòng sản phẩm này thì truyện mới mẻ đầu tiên kết thúc đẩy ở nước ngoài truyện số 8. Mình biết bản thân còn ko triển khai xong cỗ “Ấm lòng” mặc dù tính rời khỏi việc học tập việc thực hiện của tôi cũng không thật bận, bản thân cố nhủ là nên thực hiện cho tới hoàn thành cỗ cũ rồi hãy khoét cỗ mới mẻ tuy nhiên bản thân bị chán nản vượt lên trước nên cứ lúc nào tháo lắp máy rời khỏi là lại chơi trò giải trí, coi phim thôi. Mãi cho tới mới đây, hiểu hoàn thành cỗ truyện này thì khuôn “nhiệt” nó mới mẻ quay trở lại với bản thân.
Như tôi đã từng share, ngành học tập hiện nay thời của tôi với tương quan cho tới group người yếu ớt thế vô xã hội trở thành rời khỏi gu truyện của tôi không ít cũng hướng đến những cỗ truyện với anh hùng hoặc tình tiết nhắc cho tới người dân có khiếm khuyết/có yếu tố về niềm tin hoặc thân xác. Kiến thức của tôi ko sâu sát cho tới nút dạy dỗ nâng lên trí tuệ cho tới ai (và tất yếu người sáng tác truyện ko nằm trong group người yếu ớt thế/không nắm rõ thâm thúy cũng ko thể thể hiện kỹ năng và kiến thức chuẩn chỉnh chỉnh nhất cho những bạn) tuy nhiên bản thân vẫn ao ước những cỗ truyện bản thân chỉnh sửa hoàn toàn có thể khiến cho từng người dân có ý thức rộng lớn về người yếu ớt thế vô xã hội.
Cuối nằm trong, bản thân ko hứa hứa được như hồi thực hiện cỗ “Sau khi kết duyên nằm trong ông xã tàn tật nhiều sang” là thường xuyên từng ngày 1 chương, vì thế hồi cơ dịch dã nở rộ nên có tương đối nhiều thời hạn rảnh rộng lớn giờ đây, với lại bản thân đang được dang dở cuộc tình với “Ấm lòng” nên dĩ nhiên cũng còn lâu lắm mới mẻ cho tới “Phố Hạnh Vũ”.


??/??/2022 – ??/??/20??

Xem thêm: truyện giả ngoan


Đăng vì chưng etilraep

Be so sánh happy that when others look at you, they become happy too Xem toàn bộ nội dung bài viết vì chưng etilraep

Tác giả

Bình luận