hào môn thừa hoan

                  
                       

chương 295.2 bị xa lánh trả toàn

"Lan Khê." Mộ Yến Thần cau ngươi, cúi đầu gọi cô một giờ đồng hồ.

Bạn đang xem: hào môn thừa hoan

Lan Khê ko vấn đáp, mặt hàng lông nheo thiệt lâu năm của cô ý lập cập rẩy nhắm lại, cảm nhận thấy vô thân thiện thể bản thân tương tự với cùng 1 luồng gì cơ bú mớm đi ra khiến cho bụng cô tràn ngập sự đau nhức, trong trái tim cô vượt lên nhức thương... Năm cơ, Khi giờ khắc u mệnh chung cô cũng có thể có cảm hứng này, cảm nhận thấy nửa khung trời cơ đang được sập sụp. Cô ko có gì giành lại được, cô sẽ không còn lúc nào còn được tái ngộ người thương yêu thương cô nhất cõi đời này nữa .

Sắc mặt mũi Mộ Yến Thần chuyển đổi, anh nhận ra cô đùng một phát đau tới mức mặt mũi tái mét nhợt, các giọt mồ hôi túa đi ra lênh láng mặt mũi. Trong vòng một ngày cộc ngủn, anh ko có gì Chịu đựng nổi sự công kích u ám như thế.

"Đừng giậm dọa anh..." Anh khẽ thì âm thầm, xoay người vô ngực lại ôm thiệt chặt vô vào ngực. Anh vệ sinh mặt mũi mang lại cô rằng giọng lập cập run: "Lan Khê, em chớ thực hiện anh e... em nhức ở đâu..."

Trên khuôn mặt mũi nhỏ nhắn, White bệch đi ra vì như thế đau nhức của Lan Khê tràn trề các giọt mồ hôi, cô teo quắp người lại trượt vô trong trái tim ngực của anh ấy.

Mạc Như Khanh cũng đùng một phát tháo lui về hâu phương môt bước, bị giậm dọa e. Bà trơ đôi mắt nhìn cô nàng ở trong ngực Mộ Yến Thần đang được lấy tay lấp bụng ko buông, sắc mặt mũi cô nhìn ko ngoài giậm dọa người. Trong lòng bà chợt kéo lên một xúc cảm lắc động tương tự thừng đàn lắc lên bởi vì sự chạm chạm.

Một dòng sản phẩm xúc cảm kỳ kỳ lạ phụt lên từng toàn thân! !

... loại bầu ở vô bụng cô nàng cơ là con cháu của bà, cần vậy không?

Bà gần như là theo đòi bạn dạng năng cúi xuống ấn định nâng, tuy nhiên người lại chợt bị Mộ Yến Thần ôm thiệt chặc vô trong trái tim, tiếp cơ ánh nhìn rét mướt lùng lênh láng ngừa ngay lập tức quan sát về phía bà!

"Mẹ" khuôn mặt tuấn tú của anh ấy tái mét nhợt hẳn cút, vô tròng đôi mắt sâu sắc thẳm tiềm ẩn sự đau nhức lênh láng xa thẳm cơ hội. Anh khàn khàn tiếng nói vẻ rét mướt nhạt: "Hôm ni con cái gọi u một phen sau cuối như thế. Nếu như Lan Khê thiệt sự xẩy ra chuyện gì... Vậy thì cả đời này... Mẹ cũng sẽ không còn lúc nào... còn bắt gặp con cái nữa."

Đủ rồi.

Đã vượt lên đầy đủ rồi.

Nếu như sau cuối cũng chắc chắn cần dày vó nhau mà đến mức thương tích quý khách như thế, nếu mà tuy nhiên vậy cũng giành lại được sự như ý, vậy thì loại mái ấm này chi bởi vì ko về bên nữa; những người dân chí thân thiện cơ chẳng bởi vì ko cần thiết tái ngộ nữa.

Buông ánh nhìn rét mướt lùng xuống, Mộ Yến Thần ôm ngang người cô, cúi đầu rằng ở mặt mũi tai cô: "Đừng e, bảo vật... Rất nhanh chóng thôi, sẽ không còn sao đâu..."

Trong hiên chạy thiệt lâu năm tràn ngập người người tương hỗ xum xuê, ko một ai không xẩy ra cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện mang lại chấn động mà đến mức ko thốt trở nên câu nói.. Sự e hãi quá to nhường nhịn như đã trải thức tỉnh sự khích động của quý khách, từng vấn đáp nghi ngại lẫn lộn ánh nhìn khinh thường bỉ liên tiếp rớt vào bên trên người Mạc Như Khanh.

Khi nam nhi bà vừa phải rằng dứt câu nói., bà đã biết thành giậm dọa e trọn vẹn.

Xem thêm: trò chơi sinh tồn vô hạn

Bà nghĩ rằng bản thân nghe nhầm, khuôn mặt tràn trề vẻ lúng túng ko thể tin cẩn được. Bà ấn định trả tay túm lại vạt áo của nam nhi, tuy nhiên nó đang được sải bước tiến xa thẳm, bà cần người sử dụng nỗ lực người sử dụng rất là lực của toàn thân thiện mới mẻ lập cập rẩy thốt đi ra được một tiếng: "Yến Thần..."

Không thể ngờ rằng chỉ vô một tối, bà đang được rơi rụng cút toàn bộ... quý khách hàng bè, người thân trong gia đình đều xa thẳm cơ hội...

***

Trên chóng dịch White như tuyết, hương thơm nước tiệt trùng xa thẳm kỳ lạ hăng hắc khiến cho thở của cô ý bị nghẹn lại.

Lan Khê níu thiệt chặt Mộ Yến Thần, áo sơ-mi của anh ấy bị túm trở nên những mối nhăn, nước đôi mắt rét rộp liên tiếp rớt vào ngực anh. Mộ Yến Thần ôm chặt lấy cô, môi mỏng dính dán tai vô khoanh tai không ngừng nghỉ chuyện trò, tương tự ham muốn rất là nỗ lực yên ủi cô. Giờ phút này trái khoáy tim của anh ấy tương tự bị người nào là cơ tàn nhẫn chọc cho 1 đao nhức buốt.

"Nghe câu nói. anh cút..." Anh rằng giọng khàn khàn, môi mỏng dính hít lên khóe đôi mắt cô, từng giọt nước đôi mắt rơi xuống đậm chát, "Đừng tức dỗi... Không nên tùy tiện đem con cái của tất cả chúng ta đi ra nhằm nô giỡn... Lan Khê..."

Bác sĩ hắn tá ở kề bên cũng khoanh tay ko biết hành xử làm thế nào, chỉ rằng là chính vì thể trạng bị khích động quá mức cho phép nên đã trải mang lại tử cung bị teo rút. Vì ko thể sử dụng thuốc an thần với cô, không hề cơ hội nào là không giống ngoài cơ hội chỉ rất có thể đợi tự động cô bình tĩnh lại.

"Các người đã trải rối loạn vật gì vậy?" Bác sĩ vứt ống nghe nhà tù dịch đi ra tiếp sau đó cau ngươi nhẹ nhõm tiếng nói, "Tôi ghi nhớ phen trước nhì người cũng cho tới cơ sở y tế nhằm đánh giá, Khi cơ chẳng cần tôi từng rằng hiện tượng sức mạnh của cô ý ấy ko đảm bảo chất lượng, đang được nhắn nhì người cần thiết lưu ý một chút ít, phen này ngược lại vượt lên hoặc rồi, rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì khiến cho bà bầu bị khích động như thế chứ?"

Tròng đôi mắt hẹp lâu năm sẫm màu sắc của Mộ Yến Thần thông thoáng hiện nay vẻ rét mướt lùng, anh ko rằng câu nói. nào là chỉ ôm chặt lấy người vô ngực, vơi giọng yên ủi cô. Mắt thấy tâm tình của cô ý đang được với chút bình ổn định quay về, thời điểm hiện nay trái khoáy tim của anh ấy tương tự bị ném cho tới điểm đầu sóng ngọn dông tố, đau nhức stress tương tự thừng đàn mới mẻ kể từ từ được thả lỏng đi ra, tương tự anh đang được suýt nữa đã biết thành rơi rụng cô rồi.

Cửa chống dịch đùng một phát bị đẩy đi ra, chú Lưu chạy vô, kinh hoảng mò mẫm tìm kiếm bóng hình Mộ Yến Thần.

"Thiếu gia, thiếu hụt gia, vừa phải rồi bác bỏ sĩ rằng tiên sinh..."

"Ông ra phía bên ngoài trước đang được, đợi tôi một chút ít, " Mộ Yến Thần tảo sườn lưng lại về phía ông tớ, tiếng nói lênh láng rét mướt lùng cắt theo đường ngang câu nói. của chú ấy Lưu: "Tôi tiếp tục theo đòi ra phía bên ngoài thì thầm với ông."

Chú Lưu thở hào hển, thời điểm hiện nay mới mẻ nhận ra Lan Khê đang được nằm ở vị trí bên trên chóng dịch, tức thì ngừng câu nói., nhìn Mộ Yến Thần cúi đầu yên ủi cô song câu mới mẻ vùng lên rời khỏi ngoài. Đóng cửa ngõ chống dịch đoạn, vô nháy đôi mắt anh mới mẻ hỏi: "Cha tôi sao rồi?"

Xem thêm: bất khả kháng lực truyện

"Bác sĩ vừa phải mới mẻ ra phía bên ngoài rằng là tiên sinh bị chảy máu óc, cũng rất có thể sẽ sở hữu được huyết ứ ở vô đầu, đòi hỏi tất cả chúng ta nhanh gọn sớm ra quyết định vẫn muốn thực hiện vi phẫu ngỏ sọ óc hay là không, còn rằng nếu mà đủng đỉnh xử lý rất có thể về sau tiếp tục nhằm lại di bệnh kha khá nguy hiểm..." Tay của chú ấy Lưu đang dần lập cập rẩy, tiếng nói khàn khàn, "Phu nhân cũng ở điểm cơ, tuy nhiên khóc cho tới chừng không đủ can đảm ký thương hiệu, công tử, cậu coi..."

Sắc mặt mũi Mộ Yến Thần trầm xuống tệ e, nhìn thiệt sâu sắc vô đứa ở mặt mũi cơ một chiếc, khàn khàn rằng : "Ông đợi tôi một phút."

Anh cút vô, bóng hình miếng khảnh bên trên chóng dịch nhận ra anh tim ngay lập tức đập nhanh chóng rộng lớn một nhịp.