hậu cung tranh sủng truyện

Thể loại: cổ trang, cung đấu
Beta: Lưu Nguyệt

Diệp Phương Nhã ko nên là con cái ngôi nhà quyền quý và cao sang, nường đơn giản phụ nữ của phủ Hình Sở.

Bạn đang xem: hậu cung tranh sủng truyện

Nàng nhập cung với mục tiêu thực hiện tròn trặn nhiệm vụ của một người con cái và đem vinh quang quẻ về cho tới gia tộc. Thiếu nữ giới chục tám, lao vào vùng rạm cung với kỳ vọng tìm kiếm ra "thánh sủng"

Giữa tía ngàn mĩ nhân, từng người một vẻ. Diệp Phương Nhã hiểu được bạn dạng đằm thắm chỉ rất có thể giành giật sủng vì chưng trí tuệ. Bởi lẽ, đế vương vãi vô tình, hồng nhan chóng lụi, giành giật sủng nhờ sắc cũng sớm kéo theo thất bại nhưng mà thôi.

Đế vương vãi ko lúc nào sở hữu tình yêu chân chủ yếu, tuy nhiên cũng tiếp tục sủng ái một người phụ nữ.

Nàng trước lúc nhập cung, tự động âm thầm trong trái tim, "Vạn nhất ko được yêu thương bậc Cửu ngũ chí tôn." Bởi lẽ, nhập trò nghịch tặc tình yêu, ai yêu thương trước vớ là người bại!

------

Hắn nói: "Sủng ái nường tuy nhiên ko thể cho tới nường địa điểm chủ yếu cung, chỉ rất có thể đảm bảo an toàn nường ngoài những thủ đoạn đen sạm tối. Nàng sở hữu nguyện ở lân cận trẫm?"

Nàng cúi đầu khẽ đáp: "Đời này sẽ có được ân sủng của hoàng thượng đó là phúc phần của thần thiếp"

Hậu cung, ko thể sở hữu tấm lòng. Kẻ một lòng với đế vương vãi, kẻ này đó là người ngu ngốc. Bởi lẽ, nhằm phát triển thành được một bậc Cửu ngũ chí tôn, hắn lại còn rất có thể biết ái tình?

------

Xem thêm: ảnh đế trồng một gốc lan thành tinh

Lần đầu hắn chất vấn nàng: "Nàng sở hữu yêu thương tao hoặc không?". Nàng khẽ đáp: "Thiếp yêu thương người, sở hữu trời triệu chứng giám" nhưng mà đôi bàn tay lấp liếm nhập vạt áo ướt đầm các giọt mồ hôi...

Lần loại nhì, vẫn thắc mắc vì vậy, nường chỉ khẽ trả lời: "Thiếp yêu thương người, là thiệt lòng.", lòng đôi mắt yên bình ko hề giao động...

Lần loại tía hắn chất vấn nường, nường trả lời: "Nếu ko yêu thương người, vì thế sao nên tranh tài chỉ vì thế chút sủng ái của những người, vì thế sao nên thấy đơn độc Khi người cho tới điểm nữ giới nhân khác? Tại sao, người vấn đáp thiếp lên đường."...

------

Một nô tì khẽ nói: "Hoàng hậu nương nương, người là bậc Mẫu nghi ngờ thiên hạ, chỉ mất Thục phi mới mẻ là rào cản của những người, ni chẳng nên cũng sập rồi sao?"

Hoàng hậu khẽ nhấp lên xuống đầu: "Ngươi sai rồi. Hậu cung trầm lặng nguy hại, người thành công ko nên Thục phi, cũng chẳng nên bổn cung, nhưng mà là nường. Bao năm rồi, bao thứ tự tuyển chọn tú, chỉ mất bản thân nường vẫn giữ vị thánh sủng ko suy, bại mới mẻ là người mạnh mẽ nhất."

Phả hậu cung

Xem thêm: xuyên thành nữ phụ tai tiếng

Danh sách trật tự kể từ bên trên xuống bên dưới nhập hậu cung tính kể từ trước lúc Diệp Phương Nhã tiến bộ cung...

Hoàng hậu: Triệu thị 
Chính Nhất phẩm: Quý phi
Tòng nhất phẩm: Phi
Chính nhị phẩm: Hiền Dung
Tòng nhị phẩm: Chiêu nghi
Chính tam phẩm: Tu nghi
Tòng tam phẩm: Hiền tần
Chính tứ phẩm: Quý tần
Tòng tứ phẩm: Tần
Chính ngũ phẩm: Chiêu dung
Tòng ngũ phẩm: Chiêu hoa
Chính lục phẩm: Dung hoa
Tòng lục phẩm: Lương nghi
Thất phẩm: Tiệp dư
Bát phẩm: Uyển nghi
Cửu phẩm: Quý nhân
Thập phẩm: Tài nhân
Mạt đẳng canh y: phi tần bị tội, giáng chức nặng nề nhất, ko vì chưng đại cung nữ giới của Quý phi trở lên trên, ko lúc nào được phục dịch Hoàng thượng nữa.

Phả Hậu cung này còn có vẻ rất rất không nhiều, tuy nhiên thực sự chỉ suy nghĩ được từng này nhằm ghi chép cho tới dễ dàng thôi. Với lại Hoàng thượng đăng vương không lâu, mới mẻ được thêm tía mùa tuyển chọn tú nên con số phi tần rất ít. Viết rời khỏi cũng nhằm chúng ta gọi hiểu cơ hội thăng chức nhập cung, nhằm mục tiêu rời làm cho khó khăn hiểu. Mong chúng ta đón gọi.