hình cung sư tử

Biểu tượng của cung Sư Tử

Biểu tượng của cung Sư Tử (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn đang xem: hình cung sư tử

Cung Sư Tử (Leo), còn được gọi là Hải Sư, là cung chiêm tinh ranh loại 5 vô 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử nằm trong group nhân tố Lửa – thay mặt mang đến khát vọng, ý chí quyết tâm. Cùng mày mò ký hiệu, lời giải những ngụ ý ở phía đằng sau biểu tượng cung Sư Tử và lần hiểu những điều mang lại như mong muốn mang đến cung hoàng đạo này.

1. Giải mã ý nghĩa sâu sắc ký hiệu, hình tượng cung Sư Tử

 • Ký hiệu cung Sư Tử: ♌ (Sư Tử) 
 • Cung sư tử biểu tượng: Sư Tử
 • Nguyên tố ngũ hành: Lửa
 • Số trật tự vô 12 cung hoàng đạo: 5
 • Tính cơ hội chung: Giỏi tổ chức triển khai, lãnh đạo 

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tử nằm trong group nhân tố lửa. Những người nằm trong cung hoàng đạo này còn có ngày sinh kể từ 23/07 – 22/08. Biểu tượng cung Sư Tử là một trong những con cái sư tử oai nghiêm hùng, quả cảm vinh hoa núi rừng. Biểu tượng này cũng rằng lên tính cơ hội cung Sư Tử là những quả đât mạnh mẽ và uy lực, đem ý chí hành động, luôn luôn nỗ lực, nỗ lực nhằm trở nên người đứng vị trí số 1. Chính chính vì vậy, nhưng mà những người dân nằm trong cung hoàng đạo này thông thường đem Xu thế trở nên hướng dẫn, người kinh doanh, nghệ sỹ có tiếng.

Biểu tượng cung Sư Tử nam giới là một trong những con cái Sư Tử oai nghiêm hùng, dũng mãnh

Biểu tượng cung Sư Tử nam giới là một trong những con cái Sư Tử oai nghiêm hùng, quả cảm (Ảnh: Sưu tầm)

Ký hiệu cung Sư Tử ♌ đó là hình họa tượng trưng của đầu Sư Tử có thêm cái bờm rộng lớn đặc thù. Sư Tử là một trong những trong mỗi vị “chúa nện lâm” oai nghiêm hùng với vẻ bên ngoài quả cảm nằm trong sức khỏe hơn hẳn khiến cho muôn loại lo ngại. 

Những người nằm trong cung Sư Tử cũng đều có tính cơ hội quyết đoán, khả năng khiến cho người không giống một vừa hai phải ngưỡng mộ, nể trọng một vừa hai phải dè dặt trước bọn họ. Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử rằng lên tính cơ hội tàn khốc vô hành vi, phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm minh chứng bạn dạng thân thuộc, vượt qua đứng vị trí số 1 và ước muốn người xem thừa nhận góp sức của tôi. Với tính sử dụng phương pháp này, những người dân nằm trong cung Sư Tử thông thường đạt được nhiều thành công xuất sắc vô việc làm, cuộc sống thường ngày. 

Ký hiệu của cung Sư Tử

Ký hiệu của cung Sư Tử (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem ngay: [HOT] Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo và lời giải ý nghĩa

2. Vì sao hình tượng cung Sư Tử là con cái sư tử?

Biểu tượng của cung Sư Tử là gì và vì thế sao lại sở hữu hình tượng bại hẳn là quan hoài của khá nhiều người nằm trong cung hoàng đạo này. Câu chuyện về biểu tượng cung Sư Tử bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. 

Trong truyền thuyết thần thoại, Hercules nhận mệnh lệnh vua Eurystheus trở thành Tiryns đợt lược triển khai 12 trách nhiệm, thách thức trở ngại được gọi là “12 chiến công của Heracles”. Trong số 12 trách nhiệm bên trên, mang trong mình một trách nhiệm là làm thịt con cái sư tử sinh sống ở rừng rậm rạp Nemea thường xuyên ăn thịt người. Đây cũng chính là thách thức thứ nhất trong những thách thức giành cho Heracles.

Hercules lần từng phương pháp để làm thịt con cái sư tử quỷ quái ác. Tuy nhiên, loài vật đem sức khỏe khác người, khó khăn hoàn toàn có thể gục té. Hercules vẫn test làm thịt loài vật vị cung thương hiệu, vị gươm tuy nhiên đều bị domain authority sư tử ngăn lại, cả gươm và cung thương hiệu đều gãy. Đây là loài vật siêu phàm, ko thể người sử dụng vũ trang thường thì nhằm chạm vô khung người. Đã có những lúc Hercules tưởng chừng bại cuộc khi bị nó ôm siết lấy cổ, ghì chặt với toàn cỗ sức khỏe kinh khủng. Nhưng ở đầu cuối, Hercules vẫn hạ gục được sư tử vị sức khỏe tự động thân thuộc.

Biểu tượng cung Sư Tử bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại “12 chiến công của Heracles”

Xem thêm: chị gái giả mạo tôi là mối tình đầu của boss chương 17

Biểu tượng cung Sư Tử bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại “12 chiến công của Heracles” (Ảnh: Sưu tầm)

Sau khi loài vật bị tiêu diệt, Hercules lột domain authority con cái sư tử đem giao phó mang đến Eurystheus. Nhưng thấy lúc xác loài vật, Eurystheus hoảng hồn hãi vứt chạy. Nhà vua bảo Hercules vứt xác sư tử bên phía ngoài cổng trở thành. Sau bại, Heracles người sử dụng đầu sư tử thực hiện nón team và người sử dụng domain authority sư tử thực hiện áo khóa ngoài. Linh hồn của con cái sư tử được bỏ lên khung trời và trở nên chòm sao Sư Tử (Leo). 

Mặt trời nằm tại vị trí chòm sao Sư Tử vô thời hạn ra mắt những trận lụt hùn bồi phủ phù rơi của sông Nile nên người Ai Cập vẫn thờ cung hoàng đạo này. Ngọn lửa sẽ là khởi xướng của tạo nên hóa, thể hiện nay khát vọng sinh sống của quả đât. Trong 3 cung nằm trong nhân tố Lửa, Sư Tử thay mặt cho việc khả năng, mạnh mẽ và uy lực nhất.

Chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử (Ảnh: Sưu tầm)

 >>> Tìm hiểu thêm:

 • Những điều về cung Sư Tử nữ giới vô tình thương yêu, việc làm không nhiều người cũng biết
 • [MỚI] Cung Sư Tử nam: Tất cả về tính chất cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp

3. Những điều mang lại như mong muốn mang đến cung Sư Tử

Những người nằm trong cung hoàng đạo Sư Tử nhìn bao quát đem tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán, song lập. Biểu tượng cung Sư Tử rằng lên bọn họ là những người dân có khá nhiều tích điện, sự hăng hái và phóng khoáng nên cung này vô cùng được người xem nể trọng. 

Những người nằm trong cung này còn có Xu thế trở nên vận hành, căn nhà hướng dẫn. Để gia tăng sự như mong muốn, thành công xuất sắc vô việc làm, cuộc sống thường ngày, những người dân nằm trong cung Sư Tử hoàn toàn có thể Note những nguyên tố tương thích sau: 

 • Màu sắc phù hợp: màu hồng
 • Số may mắn: 1, 4 và 6.
 • Loài hoa đại diện: hoa phía dương 
 • Loại đá may mắn: đá Mắt Hổ

Sư Tử nằm trong loại người tháo dỡ cởi, sáng sủa, phóng khoáng. Họ đưa đến những kỳ tích, trở thành vô tư chính vì sự nỗ lực của bạn dạng thân thuộc khi nỗ lực vượt lên những thực trạng ko thuận tiện nhằm hóng đón sự tung hô, nghiền thưởng của những người không giống. Với bạn dạng tính này, cung hoàng đạo Sư Tử vô cùng phù phù hợp với những thành phầm đá tử vi, trang sức quý đem màu sắc rét như color hồng, color tím, red color, gold color cam.

Đá phù phù hợp với cung Sư Tử

Đá phù phù hợp với cung Sư Tử (Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: người nuôi rồng

(*) tin tức nội dung bài viết chỉ mang tính chất hóa học xem thêm, chiêm nghiệm.

Thông tin cậy xem thêm được share vô nội dung bài viết hẳn vẫn khiến cho bạn hiểu rằng ký hiệu, biểu tượng cung Sư Tử. Hy vọng những lời giải lý thú về hình tượng của Sư Tử tiếp tục khiến cho bạn hiểu rộng lớn về cung hoàng đạo này. Đừng quên theo gót dõi VinWonders.com nhằm mày mò tăng nhiều thông tin thú vị, mê hoặc giành cho thanh niên chúng ta nhé!

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất