hoa mùa hạ truyện

Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là dò xét ko đi ra nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm lấy lòng yêu thương Tiêu Hàn, cũng như Tiêu Hàn lấy lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai hoàn toàn có thể trả l


Tên gốc: Hắn đứng vô hạ hoa xán lạn
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
Thể loại: Hiện đại, ấm cúng, cảm động, nữ giới truy, nữ giới cường, ngược phái nam, SE
Độ dài: 53 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: hoa mùa hạ truyện


Trên đời này, số phận là loại tất cả chúng ta ko thể thay cho thay đổi, chỉ hoàn toàn có thể đồng ý nhưng mà thôi. Giống như Hà Nhiễm đang được yêu thương Tiêu Hàn bởi cả ngược tim bản thân, vậy nhưng mà cô vẫn ko thể ở mặt mày anh. Giống như Tiêu Hàn đang được nâng niu, yêu thương Hà Nhiễm bởi toàn bộ những gì anh sở hữu, vậy nhưng mà anh vẫn không thể cứu vớt được cô kể từ tay của tử thần.
 
Lần thứ nhất Tiêu Hàn và Hà Nhiễm bắt gặp nhau là ở cửa hàng gội đầu điểm anh thao tác làm việc. Ngày tê liệt, mặc dù Hà Nhiễm ko thấy rõ rệt mặt mày anh, tuy nhiên tiếng nói và từng động tác của anh ấy đang được nhằm lại mang đến cô tuyệt hảo thâm thúy. Vậy nên, Hà Nhiễm Khi này đã mặc kệ toàn bộ nhưng mà một thân thiết 1 mình tìm về vùng Tiêu Châu hẻo lánh xa cách xôi chỉ nhằm hoàn toàn có thể hội ngộ người nam nhi ấy.
 
Hà Nhiễm cảm nhận thấy Tiêu Hàn so với những người dân xung xung quanh thiệt lãnh đạm và xa cách cơ hội, tuy nhiên ẩn thâm thúy vô hai con mắt đen kịt lạnh lẽo lùng ấy nhịn nhường như lại là cả một vùng trời quá khứ bi thương. Cô mong muốn vén mùng quá khứ của anh ấy, mong muốn hiểu được điều gì hoàn toàn có thể tạo cho hai con mắt của một người nam nhi trở thành u buồn nhường nhịn ấy.
 
Vậy là, ngược tim Tiêu Hàn tưởng chừng như đang được khép chặt, lại vì như thế Hà Nhiễm nhưng mà cởi đi ra thêm 1 đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: truyện chúa tể chi vương

Xem thêm: tác giả lan rùa

 
anh-den-trong-con-mua-hoa-mua-ha-tac-gia-thai-hau-quy-lai
 

Trong đôi mắt Tiêu Hàn, Hà Nhiễm có những lúc đặc biệt thơ ngây, có những lúc lại trầm trồ cứng cáp trước tuổi tác. Có khi cô tựa như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn ngoãn, có những lúc lại đặc biệt tinh anh quỷ quái, không dễ chiều. Nhưng chỉ việc là Hà Nhiễm, thì mặc dù cô sở hữu là kẻ ra làm sao cút chăng nữa, Tiêu Hàn anh vẫn tiếp tục luôn luôn dang tay ôm cô vô lòng.
 
Nhưng nhưng mà, Hà Nhiễm là đái thư căn nhà chúng ta Hà, còn Tiêu Hàn chỉ là 1 trong những người nam nhi cô độc và bần hàn túng. Chị gái của Hà Nhiễm từng chấp nhất nhưng mà bám theo xua tình thương của tôi, nhằm rồi sau cuối cần nhảy lầu tự động sát. Hà Nhiễm biết, nếu như cô cũng chấp nhất ở mặt mày Tiêu Hàn, kết viên của nhị người chúng ta cũng tiếp tục đặc biệt bi thương. Vậy nên, Hà Nhiễm trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục ở mặt mày anh đầy đủ đời, cô đơn thuần mong muốn được cho phép phiên bản thân thiết bản thân phóng túng một chuyến nhưng mà thôi.
 
Vậy nên, Hà Nhiễm đang được rời xa Tiêu Hàn nhằm cho tới Bắc Kinh, tuy nhiên Tiêu Hàn vì như thế ko thể quên, nên đang được lặn lội cho tới Bắc Kinh chỉ nhằm dò xét Hà Nhiễm.
 
Thế tuy nhiên, mặc dù nhị người chúng ta hoàn toàn có thể băng qua từng khoảng cách, cũng không thể thay cho đối ý trời. Căn bệnh dịch nan hắn nhưng mà Hà Nhiễm từng chữa trị ngoài đùng một cái tái ngắt vạc, sinh mệnh quả đât, kì thực quá đỗi phong phanh.
 
Tiêu Hàn thấu hiểu bệnh dịch tình của Hà Nhiễm, thấu hiểu rằng sau này của nhị người chúng ta vô nằm trong u ám và mờ mịt, tuy nhiên anh cam tâm tự nguyện ở mặt mày cô. Bởi anh biết, anh đang được rún quá thâm thúy vô tình thương với cô rồi, vẫn muốn xoay đầu cũng không hề kịp nữa.
 
"Dòng thời hạn ko thể chảy ngược, vì vậy, điều thề thốt ước cảm động lòng người nhất, ko cần là “anh yêu thương em” nhưng mà là “ở mặt mày nhau”.*
 
“Em ko quí người không giống đơn giản và dễ dàng hứa hứa, tuy nhiên lúc này em mong muốn nghe anh thề thốt. Thề rằng anh vĩnh viễn ko tách quăng quật em.”
 
“Anh thề thốt, cho tới bị tiêu diệt mới mẻ thôi.”
 
Nhưng nhưng mà, Tiêu Hàn lại không thể lưu giữ gìn điều thề thốt ấy. Bởi vì như thế, anh không tồn tại chi phí, anh ko thể mang đến cô ĐK chữa trị bệnh dịch cực tốt. Căn bệnh dịch hiểm bần hàn không ngừng nghỉ dày vò cô, khiến cho cô sinh sống ko bởi bị tiêu diệt. Nhìn cô Chịu khổ sở, Chịu khó nhọc nhưng mà chẳng biết làm thế nào, so với Tiêu Hàn có lẽ rằng còn đau nhức hơn hết bị tùng xẻo. Tiêu Hàn nhức, thực sự đặc biệt nhức, đau tới ko thở nổi, tương tự như sở hữu 1 bàn tay vô tình bóp nhừ ngược tim anh.
 
Vậy nên, anh đồng ý buông tay Hà Nhiễm, đồng ý nhường nhịn Hà Nhiễm cho 1 người nam nhi không giống sở hữu đầy đủ kĩ năng kéo dãn dài sự sống và làm việc cho cô. Nói anh nhu nhược cũng khá được, trình bày anh không có tác dụng cũng ko có gì, anh chỉ mong muốn cô nàng của anh ấy hoàn toàn có thể an yên tĩnh nhưng mà sinh sống đầy đủ kiếp này.
 
“Trước tê liệt tiềm năng của anh ấy là mang đến em một cuộc sống đời thường đủ đầy.”
“Nhưng thời điểm hiện tại anh chỉ mong sao em được mạnh khỏe khoắn, bình an.”
 
Tiêu Hàn đồng ý rời xa, tuy nhiên Hà Nhiễm ko cơ hội nào là buông quăng quật. Hai mươi tuổi tác của những người không giống, hoàn toàn có thể đó là cả cuộc sống của cô ý. Đời này quá cộc, cô chỉ hoàn toàn có thể trao đầy đủ ngược tim mang đến riêng biệt một người.
 
"Em thà bị tiêu diệt vô trong khoảng tay của anh ấy, còn rộng lớn 1 mình đi ra cút bên trên chóng bệnh dịch đơn độc lạnh giá."
 
Để yêu thương, quả đât tao sử dụng ngược tim. Để xa cách, quả đât tao sử dụng lí trí. Nhưng Tiêu Hàn anh đang được vì như thế Hà Nhiễm nhưng mà mất mặt không còn lí trí rồi. Đến sau cuối, vẫn chính là anh ko nỡ tách cút. Lúc ấy, Hà Nhiễm mới mẻ biết, hóa đi ra tình thương anh giành cho cô đối với tưởng tượng của cô ý còn thâm thúy nặng nề rộng lớn thật nhiều chuyến.
 
Khi u của Tiêu Hàn bắt gặp tai nạn đáng tiếc, anh cần về bên quê căn nhà nhằm thực hiện tròn trĩnh chữ hiếu. Trước khi anh cút, cô đang được trình bày "Chờ anh trở về". Lúc ấy, Tiêu Hàn trọn vẹn ko biết, này đó là câu sau cuối nhưng mà Hà Nhiễm trình bày với anh.
 
Tiêu Hàn đang được đi ra mức độ lưu giữ gìn lời hứa hẹn đầy đủ đời cùng mọi người trong nhà của nhị người chúng ta. Vậy nhưng mà sau cuối, Hà Nhiễm lại không thể lưu giữ đầy đủ điều thề thốt.
 
Tiêu Hàn, căn số của em vốn liếng rất xấu, thiệt may là hoàn toàn có thể bắt gặp được anh, nhằm em ko cảm nhận thấy bản thân xứng đáng thương, nhằm em không thực sự tiếc nuối Khi rời xa trần gian này. 
 
Hà Nhiễm của anh ấy, ở điểm ấy chúc em bình yên tĩnh và niềm hạnh phúc. Anh ở điểm này sẽ hỗ trợ em bám theo xua phù hợp, hứa em kiếp sau, bản thân tiếp tục cùng mọi người trong nhà cho tới Khi bạc đầu.
 
Như thế nào là là tận nằm trong của đau nhức, cho tới giờ Tiêu Hàn đang được hiểu rất rõ ràng rồi. Nhưng anh trước đó chưa từng hối hận hận vì như thế đang được yêu thương cô, và nếu như thời hạn sở hữu xoay ngược quay về, anh vẫn lựa chọn yêu thương cô như vậy.
 
Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là dò xét ko đi ra nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm lấy lòng yêu thương Tiêu Hàn, cũng như Tiêu Hàn lấy lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai hoàn toàn có thể vấn đáp.
 
"Nếu trời đang được cho chính bản thân sở hữu nhau
Thì sao cần gieo u sầu
Những điểm bản thân qua chuyện, in từng vết dấu
Anh ơi, nỡ quên thiệt sao?..."**
_____________
 
Chú thích:
"...": Trích kể từ truyện, được edit bởi reviewer.
"..."*: Trích "Anh tiếp tục đợi em vô hồi ức"- Tân Di Ổ
"..."**: Trích điều bài xích hát "Ta còn thuộc sở hữu nhau"- Hương Tràm
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch Phi
 
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban