hoàng hậu tái hôn novel

TIỂU THUYẾT HÀN QUỐC: HOÀNG HẬU TÁI HÔN.

Tên khác: 재혼 황후, Remarried Empress.

Bạn đang xem: hoàng hậu tái hôn novel

Thể loại: Josei, Romance, Fantasy, Historical, Drama.

Tác giả: 알파타르트.

Tình trạng: Còn tiếp.

NỘI DUNG:

Navier là một trong những Hoàng hậu hoàn hảo, song, ngọc hoàng lại mong muốn một người bà xã, chứ không hề nên một chúng ta người cùng cơ quan. Và kết viên thì, ngọc hoàng tiếp tục quăng quật rơi Hoàng hậu Navier, và thay cho thế người kề bên bản thân là một trong những cô nàng quân lính. Điều này vẫn hoàn toàn có thể gật đầu được, cho tới khi Navier nghe được ngọc hoàng hứa phong tước đoạt hiệu Hoàng hậu mang đến cô ả quân lính cơ. Sau thật nhiều nhức thương cho tới cùng với, thì Navier ra quyết định cô tiếp tục tái ngắt thơm với ngọc hoàng của nước láng giềng.

Danh sách chương:

Xem thêm: mọi việc đều hợp chẳng kiêng kị gì

Mẹo phát âm fake tiếp những chương dễ dàng và đơn giản nhưng mà không nhất thiết phải ấn lùi trang: nén nhập pingback ở phần phản hồi cuối từng chương truyện.

  • Chap 01 – Chap 02 – Chap 03 – Chap 04 – Chap 05.
  • Chap 06 – Chap 07 – Chap 08 – Chap 09 – Chap 10.

Tình trạng dịch bài: Ngưng hẳn (drop).

Tổng số chap tiếp tục dịch xong: 10.

Số chap tiếp tục upload: 10.

Ngày cập nhật: 27/01/2021.

Xem thêm: trọng sinh 80 tức phụ có điểm cay


I vì thế not create the works presented on this trang web or acquire any rights from the creator, these are translation copies, therefore all the rights belong to lớn the owner(s).

Bản dịch chưa tồn tại sự đồng ý của người sáng tác được chấp nhận dịch thanh lịch ngữ điệu không giống và xuất phiên bản online. Vui lòng ko đem phiên bản dịch của tớ cút đâu không giống khi chưa tồn tại sự đồng ý của tớ.


Người dịch: Hồng Nguyên.