hoàng hôn đứng tựa khóm trúc dài


20190533

Tên gốc: 日暮倚修竹

Bạn đang xem: hoàng hôn đứng tựa khóm trúc dài

Tác giả: Long thất

Thể loại: Hiện đại, thì thầm mến, vườn ngôi trường, trúc mã, công tử bột ko giương lãng hoàn thành quăng quật chạy thụ X thâm nám tình chấp nệ thì thầm mến quá lâu hắc hóa dịch kiều công

Nguồn QT + Raw: dithanbangdanilam

Dịch: QT & Google

Editor: Fei (wp xanhnuocbien)

Tình trạng: Hoàn (72c) (25/05/2019)

———–

Văn án (xanhnuocbien edit)

Nhắc nhở trọng yếu: Sở này còn có phỏng ngọt rất rất cao, người sáng tác ko phụ trách nếu khách hàng bị sốc đường【 meme doge 】

Đời này của Tề Mộ hoảng hốt nhất là nhị người.

Một là phụ vương cậu, nhị là Doãn Tu Trúc.

Cha cậu có mức giá trị vũ lực quá cao, cậu kinh hoảng hốt là chuyện đương nhiên.

Doãn Tu Trúc được cậu chở che chục bao nhiêu năm, theo đuổi lý thì đời này cậu ắt hẳn sẽ không còn hoảng hốt gì hắn, thế nhưng mà vô khi đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập cậu lại say đến mơ mơ hồ nước hồ rồi tưởng sai lầm Doãn Tu Trúc là phái nữ thần, liên tục tỏ tình lẫn lộn thơm môi. Vốn tưởng rằng chỉ là 1 trong tối xuân cụt ngủi, ai dè thành quả là bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại.

Nhắc nhở:

  1. Thanh mai trúc mã cùng với nhau lớn mạnh, 1V1.
  2. Dương quang đãng bạo ngược tác oai vệ tác quái quỷ ngẫu nhiên hoặc trêu người thụ X thâm nám tình chấp nệ hằng ngày bị trêu nhiều quá rốt viên ko nhịn được công

Nội dung nhãn mác: Đô thị tơ duyên, ông trời tác thành mang đến, thanh mai trúc mã

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tề Mộ, Doãn Tu Trúc ┃ vai phụ: ┃ khuôn mẫu khác:

———-

Xem thêm: trời giáng xuống người mẹ giàu có

Đánh giá bán cụt gọn gàng tác phẩm

Đời này của Tề Mộ hoảng hốt nhất là nhị người. Một là phụ vương cậu, nhị là Doãn Tu Trúc. Cha cậu có mức giá trị vũ lực quá cao, cậu kinh hoảng hốt là chuyện đương nhiên. Doãn Tu Trúc được cậu chở che chục bao nhiêu năm, theo đuổi lý thì đời này cậu ắt hẳn sẽ không còn hoảng hốt gì hắn, thế nhưng mà vô khi đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập cậu lại say đến mơ mơ hồ nước hồ rồi tưởng sai lầm Doãn Tu Trúc là phái nữ thần, liên tục tỏ tình lẫn lộn thơm môi. Vốn tưởng rằng chỉ là 1 trong tối xuân cụt ngủi, kết quả…

Bộ này là 1 trong điềm văn nhỏ, ghi chép về cố sự của một song thanh mai trúc mã lớn mạnh cùng với nhau. Tề Mộ là kẻ thắp sáng sủa sinh mệnh của Doãn Tu Trúc, Doãn Tu Trúc thực hiện các bạn với Tề Mộ kể từ nhỏ nhắn, quyết tâm nên đảm bảo thằng bạn nhỏ của tôi. Tác phẩm mô tả tuyến đường cứng cáp của nhị người, cũng ghi chép về toàn cỗ những lắng đọng êm ấm thân thiết chúng ta, tình thương là xúc cảm rét rộp mạnh mẽ, cũng chính là tế thủy ngôi trường lưu (*). Hãy cho tới và coi chúng ta thực hiện thế nào là nhằm hoàn toàn có thể phát minh đi ra loại tình thương chỉ thuộc sở hữu nhị người nhé !

(* Tế thủy ngôi trường lưu: Nghĩa là loại suối nhỏ tuy nhiên chảy nhiều năm. Ý rằng một tình thương ko nằm trong dạng nhanh chóng, cả thèm chóng ngán nhưng mà dần dần nảy nở theo đuổi thời hạn từng chút từng chút lặng lẽ cho tới xung khắc cốt ghi tâm)

===============

Ăn Dưa Mặt Cẩu DD: Siêu cấp cho manh tuy nhiên phía thì thầm mến vườn ngôi trường văn, công kể từ nhỏ vẫn chở che mang đến thụ, phủ chở che chở thế nào là lại lên tới mức tận nệm luôn luôn.

———-

Văn án (humat3 edit)

Tề Mộ đời này hoảng hốt nhất nhị người.

Một là phụ vương cậu, một là Doãn Tu Trúc.

Giá trị vũ lực của phụ vương cậu quá cao, cậu hoảng hốt là đương nhiên.

Doãn Tu Trúc được cậu chở che chục bao nhiêu năm, theo đuổi lý là kẻ nhưng mà đời này cậu sẽ không còn hoảng hốt nhất, tuy nhiên khi đảm bảo chất lượng nghiệp cấp cho 3 cậu say cho tới mơ hồ nước, nhận lầm Doãn Tu Trúc trở nên phái nữ thần, tỏ tình thơm môi, vốn liếng tưởng rằng tối xuân đau đớn đoản, thành quả là bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại.

(Vì ý nghĩa sâu sắc thương hiệu truyện tương quan cho tới thương hiệu của nhị người nên bản thân ko dịch thương hiệu truyện đi ra, nhằm vậy bản thân thấy ý nghĩa sâu sắc rộng lớn.

– Nghĩa đầu tiên: Tu Trúc tức là rừng trúc, nhật mộ tức là hoàng thơm -> hoàng thơm nghiêng vô rừng trúc => ý nghĩa sâu sắc vị trí này là Tề Mộ phát sáng cuộc sống Tu Trúc (Mộ vô Tề Mộ cũng chính là Mộ vô nhật mộ (hoàng hôn), gọi truyện tiếp tục thấy tuổi tác thơ của Doãn Tu Trúc u tối đến mức độ nào)

– Nghĩa thứ hai đó là nghĩa đen ngòm thương hiệu truyện ‘Nhật Mộ dựa dẫm Tu Trúc’ hoặc là Tề Mộ dựa dẫm Tu Trúc. Tề Mộ tuy rằng rằng đem đến khả năng chiếu sáng mang đến Tu Trúc tuy nhiên vì thế một vài ba nguyên nhân nào là đấy nhưng mà luôn luôn dựa dẫm Tu Trúc)

———

Xem thêm: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Link xanhnuocbien edit: https://xanhnuocbien.wordpress.com/dam-my-hoang-hon-dung-tua-khom-truc-dai-long-that/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/181401593

Link humat3 edit: https://www.wattpad.com/story/171402839