hôn nhân ấm áp

fa08262bb9fc19cfa6b7079e4b60be9d_660_965

Cuộc Hôn Nhân ấm áp Áp

Tùy Hầu Ngư Ca

Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, ngược nhẹ nhàng, sủng ngọt, tinh khiết, HE.

Nội dung và nhận xét:

Bạn đang xem: hôn nhân ấm áp

Hàng Tiểu Ý và Thiệu Thành Hi yêu thương nhau từ thời điểm năm cô cấp cho 3, anh ĐH. Lần đầu chia ly là vì thế Hàng Tiểu Ý mong muốn triệu tập ganh đua Đại học tập, Thiệu Thành Hi đồng ý, tiếp sau đó đợi cô vừa phải bước qua chuyện cổng trường Đh, anh ngăn đàng ý kiến đề xuất yêu thương lại. Lần loại nhị vì thế Hàng gia vỡ nợ, Thiệu Thành Hi biết lòng tự động trọng của Hàng Tiểu Ý đặc biệt cao nên những lúc cô ý kiến đề xuất chia ly, anh nên cắm răng đồng ý. Thế là chúng ta xa thẳm nhau hai năm.

Hai năm tiếp theo tái ngộ nhau, Hàng Tiểu Ý dè chừng tiếp tục đối lập với việc rét lùng hoặc ngán ghét bỏ của anh ý, tuy nhiên ko, Thiệu Thành Hi vẫn hòa nhã quan hoài cô, đơn giản cứ thông thường xuyên nhắc nhở mang lại cô và cả-thế-giới biết: cô là nữ giới cũ của anh ý, cô tiếp tục đá anh nhị thứ tự =))

Thề luôn luôn, Thiệu Thành Hi nhắc cút nói lại chuyện bị đá nên rộng lớn 10 thứ tự ấy. Anh nhắc cho tới nó với cùng một thái phỏng dửng dưng như đang được hí hửng đùa, tuy nhiên cô biết, cả nhị tiếp tục thống khổ và thương tổn vì thế chuyện bại nhiều cho tới thế này. Tức nước vỡ bờ, Hàng Tiểu Ý ý kiến đề xuất trị khỏi, Thiệu Thành Hi kể từ chối, nhằm rồi sáng sau anh đề nghị… kết duyên mang lại kiên cố.

Xem thêm: truyện mau xuyên

Thế là cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình lắng đọng ấm cúng của mình chính thức. Thiệu Thành Hi vốn liếng chiều chuộng thương cảm Hàng Tiểu Ý từ trước đến giờ, vậy cho nên tuy rằng bị cô đá nhị thứ tự tuy nhiên thương yêu của anh ý lại ko hề vơi hạn chế mà còn phải tạo thêm sản phẩm cơ số, Hàng Tiểu Ý gần như là mong muốn gì được bại, đem điều mồm anh khá độc =)) Anh cưng chiều Hàng Tiểu Ý, tuy nhiên luôn luôn trực tiếp chòng ghẹo trình bày móc cô. Hàng Tiểu Ý nom cái diện mạo rét lùng xa thẳm cơ hội của anh ý với người xem, rồi nom lại cơ hội anh công cộng va với bản thân tuy nhiên cứ nghĩ về anh “tâm thần phân liệt” :v

Còn Hàng Tiểu Ý, kể từ nhỏ cô được xem là công chúa nhỏ của tất cả mái ấm gia đình, vững mạnh vẫn chính là bảo vật của nhị anh trai và tình nhân, lấy ông chồng rồi lại được phụ thân u ông chồng quý mến. Thế nên cô đem đôi khi thơ ngây và ích kỉ, may là Thiệu Thành Hi ko khi nào đem ý nghĩ về tiếp tục thay cho lòng.

Xem thêm: có giọt mưa xuân sà vào lòng sông

Truyện sủng ngọt, trường hợp truyện và điều thoại vui nhộn, ngược nhẹ nhàng bao nhiêu chương đầu, tuy nhiên vì thế tính cơ hội những hero vô nằm trong vô nằm trong thú vị nên truyện ko buồn tẹo này. Ngoài phái nam nữ giới chủ yếu, thì nhị anh của nữ giới chủ yếu vô nằm trong dễ thương và đáng yêu, anh nhị thì chững chàng, thương yêu thương nữ giới chủ yếu một cơ hội vô cùng, anh tía thì mặc dù IQ khá thấp và đem khá điên tuy nhiên lại sở hữu phương châm “em gái là số 1”. Vì thế từng thứ tự Hàng Tiểu Hi bị người tao “đụng nhẹ” cho tới, là cả một đại group nhảy dựng lên, bảo sao cô ko thơ ngây mang lại được =)) Mà khá thơ ngây một tẹo thôi chứ lanh lợi tinh nghịch lắm, không tồn tại bánh bèo đâu.

Tuy nhiên truyện đem điểm yếu là phóng đại hóa yếu tố, yếu tố tí xíu tuy nhiên người nào cũng thực hiện quá lên, nữ giới chủ yếu thì siêu suôn sẻ luôn luôn. Edit cũng ổn định, đề cử: 7,5/10

Link gọi onl: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=393579