hôn nhân giá ngàn vàng

Quyển 1 - Chương 1: Thiên Kim Nhà Họ Cận

[Cận tè thư, Tô tổng đang được nằm trong Kiều Niệm Chiêu ở cộng đồng vô một chống hạng sang trọng bên trên hotel Hilton.]

Bạn đang xem: hôn nhân giá ngàn vàng

Ánh sáng sủa thạch anh sáng sủa ngời ngừng bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh địa hình, cũng làm cho nội dung của đoạn lời nhắn xuất hiện rõ nét rộng lớn ánh vô tròng đôi mắt nâu nhạt nhẽo gợn sóng li ty rồi bặt tăm ko vết tích, ngón tay thon nhiều năm đem theo đòi căng thẳng voan mỏng tanh lướt nhẹ nhõm một điểm bên trên màn hình hiển thị, xoá quăng quật đoạn lời nhắn.

Màn lụa mỏng tanh rũ xuống nhẹ dịu đung đưa theo đòi dông tố tối tung cất cánh, cô vẫn đứng ở trước hành lang cửa số sát khu đất, nhìn đi ra hồ nước nước vô rừng hoa u tĩnh, vô tay vẫn tóm lấy điện thoại thông minh, ánh nhìn sâu sắc xa vời tuy nhiên hững hờ.

Một người nam nhi sự nghiệp thành công và một phụ phái đẹp xinh rất đẹp mải người nửa tối sinh sống cộng đồng một chống, củi thô lửa bốc, vật gì tiếp tục đột biến ko cần thiết thưa cũng biết, không chỉ có thế cây củi thô và đụn lửa cơ ở cộng đồng cũng ko cần ngày 1 ngày nhị rồi.

"Nghe thưa phù hợp đồng của Kiều tè thư và công ty lớn vận hành lúc này đã không còn hạn, trợ lý của Kiều tè thơ lại nằm trong cấp cho cao của công ty lớn Phong Kỳ tiếp xúc, sở hữu cần Kiều tè thư vẫn dự trù cho tới việc nhảy vô Phong Kỳ sở hữu cần không?"

“Ha ha, chuyện này tôi ko hiểu rõ tình hình, ngoài biểu diễn xuất nằm trong ca hát đi ra thì các chuyện không giống tôi đều phú cho tới trợ lý của tôi tuỳ ý tuy nhiên bố trí, cho nên vì thế về yếu tố này sẽ không thể cho những anh một đáp án rõ nét, vô nằm trong nài lỗi."

Trên truyền ảnh LCD vẫn tái phát lịch trình của buổi trao giải năng lượng điện hình ảnh tối qua quýt bên trên Hollywood, giọng phái đẹp lịch lãm thanh nhã tuy nhiên và ngọt ngào nằm trong tất nhiên tiếng động của dòng sản phẩm tự sướng xung quanh quẩn từng vô buồng nghỉ, làm cho Cận Tử Kỳ vẫn điềm tĩnh ko cựa quậy đứng ở mặt mày hành lang cửa số tuy nhiên xoay người lại.

Trên màn hình hiển thị to lớn rộng lớn, Kiều Niệm Chiêu đứng bên trên Đại lộ ngôi sao 5 cánh, khoác một cỗ váy dạ hội White như tuyết, làn tóc nhiều năm đen thui nhánh mềm mịn ưu nhã được bươi lên, tóc mai dí dỏm rơi xuống vài ba sợi, khuôn mặt make up nhẹ dịu, thỉnh phảng phất chiếu cố tuy nhiên nở một nụ mỉm cười, tức khắc tiếp tục phát triển thành chi phí điểm cho tới ống kính truy xua đuổi.

Trong vòng 2 năm qua quýt ở giới vui chơi Kiều Niệm Chiêu là thiên hậu mới mẻ nổi, dựa vào dáng vẻ ngoài tinh khiết bay tục tuy nhiên trở nên một phái riêng trong vạc dầu, Lúc khả năng biểu diễn xuất và ca hát được xác định bên cạnh đó cô cũng đoạt được thương hiệu “Ngọc phái đẹp thanh nhã”.

“Trước trên đây ko lâu sở hữu tập san đăng Kiều tè thư nằm trong tổng giám đốc Phong Kỳ Tô Hành Phong vô nhà hàng quán ăn của một hotel... hình hình ảnh sở hữu chút thân thương, ko biết vị hít thê là thiên kim Cận thị của Tô tổng sở hữu đi tìm kiếm Kiều tè thư hay là không...?”

Phóng viên càng thể hiện thắc mắc càng trừng trị đi ra sự tinh tế và sắc sảo, tiếng động răng rắc..soạt soạt liên tiếp không ngừng nghỉ, Kiều Niệm Chiêu khuynh hướng về phía ống kính nhẹ dịu mỉm mỉm cười, ko hề chật vật trốn rời, cũng ko hề cố ý phô vùng đắc ý.

“Có chuyện như thế sao? Tôi chỉ biết là Tô tổng luôn luôn dành hết thời gian với việc làm, tôi nghĩ về một vị hít thê thấu tình đạt lý thì tránh việc ân oán giẫn dữ một người ông xã luôn luôn nỗ lực nỗ lực như thế.” Thanh âm tao nhã: “Phát triển sự nghiệp của tôi là ước mơ của từng người nam nhi, ngẫu nhiên một người phu nhân nào là đều cũng tiếp tục mừng mừng với thành công xuất sắc của ông xã bản thân.”

“Đó là lí bởi vì thế làm cho Phong Kỳ như hổ đâm chồi tăng cánh tuy nhiên Kiều tè thư sẵn sàng thâm nhập vô, là ý này sao?”

Phóng viên thưa sát thưa xa vời rồi đặt điều thắc mắc, Kiều Niệm Chiêu mỉm cười nhạt nhẽo, ko vấn đáp, tuy nhiên ống kính trước đó chưa từng rời ngoài ngũ quan liêu xinh xẻo tinh khiết xinh xắn của cô ấy nửa tấc. Cận Tử Kỳ vẫn lẳng lặng lắng tai, bên trên mặt mày trong cả một chút ít giao động cũng trước đó chưa từng xuất hiện tại.

Cô nhượng bộ như vẫn quên thất lạc người nam nhi nằm trong phái đẹp minh tinh nghịch dây dính ko rõ ràng đó là người chuẩn bị nằm trong bản thân tiến thủ vô năng lượng điện đàng hôn nhân gia đình, cũng quên ngày mai chúng ta sẽ rất cần cử hành hít lễ, không chỉ có thế vẫn quên giờ khắc này hắn đang được nằm trong người phụ phái đẹp cơ phía trên nệm.

Bởi vì thế cô nắm rõ trên đây đó là quy tắc ở xã hội thượng lưu, Lúc thì đùa giỡn Lúc thì tráng lệ và trang nghiêm, nếu mà quá mức cần thiết tráng lệ và trang nghiêm các bạn sẽ thua thiệt.

Cửa buồng nghỉ lặng lẽ bị đẩy đi ra, Cận Tử Kỳ lấy tầm đôi mắt kể từ bên trên TV tịch thu, người khá xoay lại, cỗ dáng vẻ hoạt bát nhanh chóng gọn gàng, tuy nhiên nhìn vô cùng xinh rất đẹp, lặn váy lụa White mỏng tanh nhẹ dịu phất phất cất cánh, cô ko nhanh chóng ko chậm chạp nhìn qua quýt, cũng ko nhanh chóng ko chậm chạp tiếp cận mặt mày nệm rộng lớn loại Châu Âu nhẹ dịu ngồi xuống. Ngoài cửa ngõ vẫn vang lên giờ người chung việc kính cẩn hỏi:

"Đại tè thư, áo cưới nằm trong lễ phục kể từ nước Pháp đã mang về, giờ đây cô vẫn muốn khoác test một chút ít không?"

"Làm phiền cô, giây khắc tôi tiếp tục xuống tức thì."

Cô tựa như là công chúa Châu Âu cao quý bước đi ra kể từ hình ảnh tô dầu, ngũ quan liêu thanh trang sạch sẽ tinh khiết vô nằm trong tỉnh bơ, đàng đường nét sở hữu chút truyền thống, thỉnh phảng phất khá mỉm mỉm cười, cũng chính là thản nhiên nhàn nhã nhạt nhẽo, toàn thân thuộc trước sau luôn luôn đem theo đòi mùi vị tinh khiết Gọn gàng thật sạch sẽ.

Trên người cô không tồn tại ngẫu nhiên đồ gia dụng trang sức quý nào là dư quá, tựa như một đứa trẻ con giắt bệnh dịch nghiện thật sạch sẽ, tuy nhiên nhị sản phẩm lông ngươi đen thui lại tràn trề khí thế anh kiệt, rất khác với phụ nữ căn nhà nhiều thông thường nhu mì, cô nhìn qua quýt đem theo đòi vài ba phần kiêu ngạo cao quý.

Cận Tử Kỳ luôn luôn mang lại tuyệt vời cho tất cả những người không giống, chủ yếu cô cũng rất rõ ràng ràng. Trên tay của cô ấy vẫn mang 1 cỗ căng thẳng voan mỏng tanh, khiến cho người tao ko cẩn trọng tuy nhiên ham muốn nhìn trộm dò la xét chút xíu cho tới làn domain authority, nhượng bộ như cơ đó là điểm cấm kỵ của cô ấy.

Trước Lúc vực lên trở lại lầu, cô xoay đầu lại liếc đôi mắt cho tới kiểu điện thoại thông minh mặt mày nệm, nghe đâu chần chừ vài ba giây, tuy nhiên ở đầu cuối vẫn chũm lên, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ biên soạn đi ra một chiếc lời nhắn rồi gửi lên đường.

Ở mục thương hiệu người nhận tin yêu là Tô Hành Phong, lời nhắn của cô ấy chỉ vẻn vẹn một câu: Em một thời gian tiếp tục đem lễ phục qua quýt.

Giọng điệu tường thuật vô cùng điềm đạm, ko cần là căn vặn thăm hỏi cũng ko cần thương lượng, cô gửi hoàn thành lời nhắn thì ném điện thoại thông minh lên nệm, sau này cũng ko hề ở lại tuy nhiên thoát ra khỏi buồng nghỉ, so với lời nhắn này còn có sẽ có được hay là không được phúc âm trong tim một chút ít cũng ko nhằm ý.

...

Bên vô phòng tiếp khách sạn Hilton, một người phụ phái đẹp vóc dáng vẻ nhỏ nhắn yểu tử điệu đang được ngồi bên trên ghế sô trộn, bên trên thân thuộc thể chỉ khoác có một không hai kiểu áo sơ-mi nam giới white color rộng lớn thùng thình nhiều năm qua quýt mông, nhị chân thon nhiều năm xinh rất đẹp tự do bắt chéo cánh lên nhau, cổ ống tay áo vén lên lòi ra hai tay mịn màng như ngó sen, tay trái ngược của cô ấy đang được bưng ly rượu thuỷ tinh nghịch chân cao, Lúc xoay tròn trặn đế ly, màu sắc rượu đỏ gay bóng lộn vô xuyên suốt nhẹ nhõm lắc động.

Lúc cái quần âu trang đặt tại cạnh ghế sô trộn lắc rung truyền cho tới giờ động, cô lờ đờ tạm dừng động tác đung đưa rồi uể oải đặt điều ly rượu xuống, lướt đôi mắt qua quýt chống tắm bên trên tấm kính thuỷ tinh nghịch nhòa phản chiếu hình hình ảnh loã thể khá hoàn hảo của những người nam nhi, mặt mày ko thất sắc tuy nhiên lấy điện thoại thông minh địa hình đi ra, phanh đi ra mục vỏ hộp thư cho tới.

"Có ai nhắn tin nhắn cho tới sao?"

Giọng thưa trầm thấp tràn trề kể từ tính vang lên ở vô chống, Kiều Niệm Chiêu khá sửng oi, tuy nhiên tức khắc ko chút nhằm ý tuy nhiên trả điện thoại thông minh địa hình vô tay lên nhắm nhía, thổi lên hai con mắt xanh ngắt phong tình nhìn cho tới Tô Hành Phong đang được chà vệ sinh khung hình không khô thoáng.

Xem thêm: cá mặn siêu giàu chỉ thích lừa gạt

"Chẳng lẽ Tô tổng giám đốc đang được chờ đón điện thoại thông minh của vị hồng nhan tri kỷ nào là, lại ko ngờ đã trở nên em trừng trị hiện?"

Tô Hành Phong động tác ở tay tạm dừng, quan sát về phía Kiều Niệm Chiêu đang được dựa ở cạnh ghế sô trộn, bên trên thân thuộc thể cô chỉ khoác cái áo sơ-mi mang ra kể từ chạm li tư trang của hắn, mảng rộng lớn domain authority thịt White nõn được trưng bày đi ra, cô khom sống lưng nhón chân nhẹ dịu bước cho tới sát, cảnh xuân bên dưới áo sơ-mi như ẩn như hiện tại, làm cho hắn cảm nhận thấy thô rét mướt khó khăn nhịn bên cạnh đó chính vì cô giận hờn tuy nhiên điều thưa trở thành cùng bất đắc dĩ.

"Chiêu nhi, em là cố ý chọc anh tức giẫn dữ cần không? Em hiểu rõ trừ em đi ra, anh..."

Tô Hành Phong tiếng nói tràn trề cưng chìu bị chứa đựng lại trong những khi răng môi phú nhau, Kiều Niệm Chiêu vẫn ham muốn phủ lên bên trên người hắn, người mẫu chân dài xinh rất đẹp ngặt nghèo cặp lấy hông của hắn, một tay ôm siết lấy cổ hắn một tay lưu luyến đặt điều bên trên ngực hắn:

“Phong, cho tới Lúc anh nằm trong chị gái kết duyên, thậm chí còn sở hữu đứa nhỏ, anh còn hoàn toàn có thể yêu thương em tựa như giờ đây sao?”

“Nếu em vẫn nhằm ý cho tới tình thương yêu của anh ấy như thế, tại vì sao khi đầu ko Chịu thưa với toàn bộ quý khách thiệt đi ra em cũng mến anh, tựa như anh mến em, nếu như em quá nhận, nàng dâu của anh ấy chắc chắn là em.”

Đôi môi mềm mịn vẫn tủ phủ lấy song môi mỏng tanh lạnh giá của hắn, ko làm cho hắn thưa tiếp, Kiều Niệm Chiêu cuốn lấy Tô Hành Phong thiệt chặt, một phía người sử dụng thân thuộc thể cọ xát hắn, một phía hướng tới cổ hắn hít tràn ngập, lần tìm tòi điểm mẫn cảm.

“Em chẳng qua quýt đơn thuần người con căn nhà chúng ta Cận nhận nuôi ko thể lòi ra ngoài khả năng chiếu sáng, anh là con cháu nước ngoài có một không hai ở trong nhà chúng ta Tống được phát triển vô một mái ấm gia đình lừng danh, sau này là kẻ quá nối tiếp Tống thị, chắc chắn cần sở hữu một người phu nhân nhân từ sở hữu kĩ năng giúp sức anh vô sự nghiệp... ”

Kiều Niệm Chiêu lấy kiểu trán dán lên làn tóc ngang trán đầm đìa sũng của Tô Hành Phong, vuốt ve sầu say đắm, khàn giọng thì âm thầm, nhị tay ko tha bổng tuy nhiên vòng lưu giữ lấy cổ hắn, Tô Hành Phong tuy rằng giẫn dữ tuy nhiên ko bàn bạc, bàn tay to lớn vòng lấy eo cô, kéo cô cho tới mặt mày nệm, xoay đứa ở lên bên trên, nhìn xuống khóe đôi mắt cô nhàn nhã nhạt nhẽo ưu thương:

"Kiều Niệm Chiêu, có lẽ nào em ko thể vì thế niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta tuy nhiên đi ra mức độ tiến hành một đợt sao? Em cần được nắm rõ, so với Tô Hành Phong anh tuy nhiên thưa, Kiều Niệm Chiêu em đối với ngẫu nhiên loại gì rồi cũng cần thiết hơn!"

“Đối với em tuy nhiên thưa, đoạn tình thân này đối với kiểu gì rồi cũng cần thiết, cho nên vì thế em biết là bản thân ko thể kể từ quăng quật được, em không thích trong cả thời cơ tĩnh lặng tuy nhiên ở lại sát bên anh cũng thất lạc lên đường... ”

Kiều Niệm Chiêu nâng cổ lên bên cạnh đó kéo đầu hắn xuống, hít mi tâm hắn đang được nhíu chặt, kể từ từ hướng tới hít lên làn môi hắn, đỏ gay mặt mày ngượng thùng rũ mi xuống, chính thức dỡ quăng quật áo choàng tắm bên trên người hắn.

...

Tô Hành Phong tài xế vô cổng chủ yếu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, vô khả năng chiếu sáng bởi đèn xe cộ trừng trị đi ra, hắn thấy được một bóng hình white color ngồi tức thì cụt bên trên ghế mây ở bến bãi cỏ trước biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cao gầy nhom phong phanh, tuy nhiên kể từ bên phía trong tản đuối đi ra sự cao quý thanh trang.

Trong mùng tối u tối, khả năng chiếu sáng yếu hèn ớt, bóng hình ấy khi ẩn khi hiện tại nhòa ảo như tro lớp bụi, Tô Hành Phong bước nhẹ nhõm lại gần, thấy rõ ràng người ngồi bên trên ghế mây là Cận Tử Kỳ, cô khoác cái váy nhiều năm vày tơ lụa White như tuyết, thỉnh phảng phất dông tố tối thổi cất cánh góc váy, tiến công vô mắt cá chân chân White nõn.

Không biết cô vẫn ngồi tại vị trí này bao lâu, Tô Hành Phong xoay đầu thấy chén nước sát bên, là 1 trong những chén trà xanh rì vẫn rét, vài ba lá trà loáng thoáng trôi lửng lơ phía trên mặt mày nước, cần chờ đón như thế khiến cho trong tim hắn ko ngoài nhấc lên áy náy.

“Tử Kỳ.”

Giọng thưa truyền tới từ sau sống lưng, Cận Tử Kỳ nâng lông nheo lên một chút ít, vực lên, xoay người lại, bên dưới ánh sáng của đèn nhòa tối nhìn cho tới người nam nhi anh tuấn tuy nhiên mỉm cười:

"Em vẫn đem lễ phục cho tới, vào trong ngày mai trước lễ trở nên hít anh rất tốt nên test một chút ít."

Giọng thưa của cô ấy ko nghe đi ra một chút nào mừng rỡ nằm trong mong ngóng, điềm đạm giống như mặt mày hồ nước ko gợn sóng li ty, vẫn ko hề thưa cho tới lí bởi Tô Hành Phong vì thế sao trễ như thế mới mẻ quay trở lại, cũng ko căn vặn hắn sở hữu thấy lời nhắn của cô ấy hay là không, chẳng qua quýt mục tiêu của việc cho tới trên đây chỉ nhằm nhắn nhủ hắn.

Tô Hành Phong trong những khi nghe nhị kể từ “lễ phục” nằm trong “hôn lễ”, khả năng chiếu sáng con cái ngươi chợt trầm xuống, nhìn Cận Tử Kỳ khóe mồm khá cong lên mỉm cười yếu hèn ớt, hầu kết ở trong cổ họng quanh lộn, căn phiên bản ko thổ lộ được ngẫu nhiên điều thưa tàn nhẫn nào là nhằm cự tuyệt, chẳng qua quýt chỉ gật đầu một chiếc, vô cùng khó khăn tưởng tượng, chúng ta cũng chính là thanh mai trúc mã kể từ nhỏ cùng với nhau lớn mạnh.

Hai người cứ như thế ko thưa gì tuy nhiên đứng cơ, dông tố tối lướt nhẹ nhõm qua quýt, lại ko thể thổi tan khoảng không gian trầm khoác thân thuộc nhị người, Tô Hành Phong trong tim vẫn lưu giữ Kiều Niệm Chiêu, cho tới Lúc Cận Tử Kỳ lên đường lướt qua quýt hắn mới mẻ lấy lại tinh nghịch thần: "Nhà chúng ta Cận sở hữu người canh dữ cổng, bác tài còn đang được ngóng, em trở về trước."

Tô Hành Phong ko lưu giữ cô lại, đơn thuần quay đầu sang một bên nhìn bóng sống lưng Cận Tử Kỳ, một làn tóc đen thui như mực nhiều năm ngang thắt sống lưng, váy lụa mỏng tanh white color, cứ như thế vô nháy đôi mắt, hắn lầm tưởng bản thân trông thấy được là Kiều Niệm Chiêu người tuy nhiên giờ khắc này nên ở vô hotel.

Cận Tử Kỳ nằm trong Kiều Niệm Chiêu, một song u gái không tồn tại mối quan hệ huyết mủ, nước ngoài trừ bóng sống lưng giống như nhau, trong cả điều ăn lời nói động tác cũng tương tự như hệt nhau một cơ hội kì lạ, nếu như chỉ nhìn bóng sống lưng này, hoảng hốt rằng thực sự tiếp tục lầm lẫn nhị người cùng nhau.

Thế tuy nhiên Cận Tử Kỳ không giống như Kiều Niệm Chiêu là kẻ phụ phái đẹp nhỏ bé nhỏ ngượng ngùng dễ thương, Kiều Niệm Chiêu cũng không giống như Cận Tử Kỳ ở vô sự nghiệp thông thường mạnh mẽ và uy lực quyết định tinh tế và sắc sảo, Kiều Niệm Chiêu hoàn toàn có thể chui vô vào lồng ngực hắn thưa khẽ và ngọt ngào, tuy nhiên Cận Tử Kỳ chỉ hoàn toàn có thể nằm trong hắn mặt mày đương đầu ngồi ở trước bàn hội nghị giải quyết và xử lý việc cộng đồng hoặc thảo luận vạch plan công tác làm việc thường niên.

Hai mươi bao nhiêu năm vừa qua, vô thời hạn cơ thân thuộc hắn và Cận Tử Kỳ có một đợt sở hữu động tác hành vi thân thuộc thiết là lúc nhị người vai đẩy vai ngồi cạnh nhau tuy nhiên ăn cơm trắng. Nếu đối chiếu, hắn và Kiều Niệm Chiêu mới mẻ là phu nhân ông xã thực sự, mối quan hệ thân thuộc hắn và Cận Tử Kỳ từ trên đầu cho tới giờ quá mức cần thiết xa vời cơ hội.

Cô được huấn luyện đích thị mực danh môn khuê tú tối cao, đương nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động hướng tới nam nhi nhằm lấy lòng, tuy nhiên hắn, trong tim còn tồn tại một người phụ phái đẹp không giống nên cũng ko nỗ lực lên đường lấy lòng Cận Tử Kỳ. Sầu mỉm cười là cứ như thế nhị người ngày mai sẽ rất cần kết duyên.

Tô Hành Phong nhượng bộ như đắn đo thiệt lâu mới mẻ phanh điều thương lượng với Cận Tử Kỳ:

Xem thêm: ánh trăng trong lòng hắn

“Nếu như 1 ngày nào là cơ em ham muốn ly hít, bất kể khi nào là anh cũng hoàn toàn có thể ký thương hiệu vô đơn ly hít."

Bóng sống lưng Cận Tử Kỳ khẽ lập cập tuy nhiên ko thể nhìn thấy, chuyển đổi tinh xảo chìm ngập ở vô tối tối, tâm tư nguyện vọng cô hoảng loạn tuy nhiên Tô Hành Phong ko để ý cho tới, hắn chỉ thấy Cận Tử Kỳ nghỉ chân đứng bên trên vị trí, không xoay đầu lại:

“Nếu Lúc kết duyên, người vô mái ấm gia đình chúng ta Cận sẽ không còn tùy ý ly hít, mặc dầu là hôn nhân gia đình sai lầm đáng tiếc thì cả đời cũng tiếp tục nằm trong sai lầm đáng tiếc tuy nhiên lên đường tiếp..."