hôn nhân thất bại

Editor, Biên tập: Siêu nhân Tiểu Mạn, tieukimthu, Tặc gia, Tiểu Sên
Thể loại: Hiện đại
Type: jancoj, bjnu, meomocnx, teenbt

Văn án

Bạn đang xem: hôn nhân thất bại

Mùa hè và tôi sở hữu một quan hệ khá đặc biệt quan trọng.

Tôi sinh rời khỏi nhập ngày hè.

Sinh nhật phụ nữ tôi cũng nhập ngày hè.

Và cũng chủ yếu ngày hè, là thời khắc nguyệt lão hôn nhân gia đình của tôi vỡ vạc.

*****

Ninh Chân là một trong cô nàng khá "ngây ngô", cô sở hữu không nhiều trải nghiệm xã hội, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp ĐH thì trực tiếp sau nghiệp dạy dỗ học tập. Cô ko yêu quý khi nào, chủ yếu vậy nên tuy nhiên trong chuyện tình yêu cô khá u ám và sầm uất, cho cho tới Lúc gặp Đổng Thừa Nghiệp.

Ninh Chân rưa rứa bao cô nàng không giống, từng sở hữu một cơn mơ, này đó là kết duyên với nguyệt lão tình đầu, sau thời điểm kết duyên sinh nhì người con rồi nuôi thêm 1 chú chó. Không cần thiết rất nhiều chi phí, chỉ việc một cuộc sống thường ngày yên ổn rét niềm hạnh phúc.

Xem thêm: tê chu đam mỹ

Vậy tuy nhiên Đổng Thừa Nghiệp-chồng cô tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt cơn mơ này của cô ấy, người sử dụng phương pháp tùng xẻo, tách cút từng miếng domain authority thịt, giết mổ nó một cơ hội vô nằm trong tàn nhẫn.

Khi biết ck nước ngoài tình, cô ấy đang được đứng trên tầng 14, hành lang cửa số sát bên đang được há, với phỏng cao này, nhảy xuống là bị tiêu diệt kiên cố. Mé tai sở hữu một tiếng nói đang được xúi giục cô: Nhảy xuống đi! Nhảy xuống đi! Không thể chịu đựng nổi khuôn mẫu trái đất này nữa rồi, nhảy xuống rồi sẽ không còn nên chịu đựng ngẫu nhiên thương tổn nào là nữa.

Liệu cô ấy sở hữu nhảy xuống???

——Lời của những người biên tập

Yêu rồi tiếp cận hôn nhân gia đình, cô gái nào là tuy nhiên chả ham muốn đạt được một cái rét giàn giụa chiều chuộng và niềm hạnh phúc chứ!

Ước mơ ấy là sở hữu thiệt, tuy nhiên hôn nhân gia đình thì ko nên color hồng, tuy nhiên nó là những color cực kỳ rõ ràng, được biểu thị qua chuyện từng cụ thể thực tiễn cho tới phũ phàng, khiếp sợ.

Xem thêm: truyện mau xuyên

Một Lúc được xem là bà xã ck, các bạn luôn luôn bịa đặt không còn tình yêu, niềm tin tưởng điểm ck bản thân ko một ít nghi ngại tuy nhiên bỗng nhiên một ngày các bạn xem sét người ck các bạn tin tưởng tưởng xưa nay lại là một trong kẻ phản bội thì liệu các bạn sẽ thực hiện thế nào?

Mình lựa chọn thực hiện truyện này chính vì nó cực kỳ thực tiễn, thân thiết và trung thực với đời thông thường. Hơn nữa, bên dưới ngòi cây viết hóm hỉnh của Tát Không Không, nỗi lòng của những u, người bà xã Lúc vạc hiện nay ck nước ngoài tình càng được tự khắc họa một cơ hội rõ nét, rõ ràng, dễ thương, thú vị tuy nhiên ko tầm thường phần thâm thúy, triết lý.

Truyện kháng hướng đẫn với chúng ta yếu hèn tim, tăng áp, luôn luôn tin tưởng nhập cuộc sống thường ngày toàn là color hồng, mến ngọt, sủng, …