hứa tuỳ châu kinh trạch

                  
                       

Hiển nhiên Châu Kinh Trạch không thể lưu giữ cô nữa, tận lòng lòng Hứa Tùy nổi lên một sự lạc lõng. Nhưng tức thì tiếp sau đó cô vẫn lấy lại dũng khí nhằm kính chào chất vấn.

Thiếu gia vung tay phóng khoáng, dẫn trực tiếp bọn họ cho tới một quán ăn nhỏ phía trên tầng nhị của phòng ăn sử dụng cơm trắng, xuyên suốt bữa tiệc chỉ mất Hồ Thiến Tây và Thịnh Nam Châu rỉ tai, thỉnh phảng phất Châu Kinh Trạch mới mẻ phụ họa tăng vào trong 1 câu.

Bạn đang xem: hứa tuỳ châu kinh trạch

Hồ Thiến Tây ko quí ăn rau cần tây, tuy nhiên Thịnh Nam Châu cứ bắt cô ấy ăn vì chưng được, lại còn gắp không còn rau cần tây nhập chén bát bản thân cho vô chén bát cô ấy, tiếp sau đó chất vấn cô ấy: "Cậu biết vì thế sao con cái Husky căn nhà cậu lại xấu xí xí vậy không?"

Thịnh Nam Châu sử dụng thái chừng dạy dỗ bảo, chỉ việc đợi Hồ Thiến Tây chất vấn "Vì sao?" là anh ấy tiếp tục trình bày luôn luôn là vì thế nó lựa chọn ăn, sản phẩm Hồ Thiến Tây chẳng thèm nhằm ý cho tới anh ấy. Hồ Thiến Tây làm mất hết rau cần tây ra bên ngoài, ngữ khí tráng lệ và trang nghiêm nói: "Bởi vì thế nó tương đương cậu đấy."

"Cậu..." Thịnh Nam Châu tức đến mức độ ko tâm sự được một câu.

"Cậu, cậu trình bày sở hữu trúng không?" Hồ Thiến Tây dò xét Châu Kinh Trạch phân tách trúng sai.

Châu Kinh Trạch quay đầu sang một bên nhìn Thịnh Nam Châu, giọng điệu xấu xí xa: "Đúng là cũng tương tự thiệt."

"..." Thịnh Nam Châu.

Hứa Tùy cười cợt khẽ, Thịnh Nam Châu ko thèm nhằm ý bọn họ nữa, anh ấy nhìn Hứa Tùy, nói: "Em gái Hứa, khi nãy vẫn ko ra mắt, bản thân thương hiệu là Thịnh Nam Châu, các bạn của Tây Tây đó là các bạn của tôi, sau này còn có chuyện gì cứ cho tới dò xét bản thân nhé."

"Xuỳ, sở hữu chuyện không tìm kiếm Châu Kinh Trạch lại cho tới dò xét cậu?" Hồ Thiến Tây ko hề khách hàng khí chọc ngoáy anh ấy, tiếp sau đó vừa phải cười cợt vừa phải nhìn người còn lại: "Cậu, cậu trình bày sở hữu trúng không?"

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Mặc cho dù là trình bày đùa tuy nhiên Hứa Tùy vẫn trở thành mệt mỏi, cô thực hiện cỗ lơ đãng cúi đầu ăn cơm trắng, bên trên thực tiễn là đang được ngóng Châu Kinh Trạch vấn đáp. Châu Kinh Trạch đang được quyết định lên giờ thì địa hình bịa đặt bên trên bàn đúng vào lúc ụp chuông, screen hiển thị người gọi cho tới là Bách Du Nguyệt.

Châu Kinh Trạch núm địa hình áp sát nhập tai nghe Smartphone. Hứa Tùy ngồi đối lập anh, cô thấy được rõ rệt chừng cong mượt tuy nhiên của yết hầu Châu Kinh Trạch. Anh bịa đặt tay trái khoáy bên trên bàn, tay cậy qua loa cậy lại nắp lon nước sở hữu gas, sương băng bám không còn lên bên trên đầu ngón tay thon nhiều năm.

Những điều cộc gọn gàng như "Ừ"; "Có việc" lọt được vào nhập tai, ko biết đầu mặt mũi bại trình bày gì bại, Châu Kinh Trạch cười cợt khẩy một giờ.

Hứa Tùy như ngồi bên trên tấm vải vóc toàn kim, nhức nhói vô nằm trong.

"Ngắt máy phía trên." Châu Kinh Trạch trình bày.

Sau khi ngắt Smartphone, Thịnh Nam Châu cười cợt chế nhạo: "Chậc chậc, ông Châu thực sự gớm ghê, một ngày bạn nữ dữ thế chủ động gọi cho tới chục cuộc Smartphone tuy nhiên tôi cũng chẳng thấy cậu ấy gọi lại chuyến này."

Xem thêm: chị gái giả mạo tôi là mối tình đầu của boss chương 17

"Nói mới mẻ lưu giữ, ko ngờ bạn nữ cậu lại là các bạn nằm trong chống của con cháu. Nhưng tuy nhiên dường như cậu tao ko biết mối liên hệ của con cháu với cậu, cậu ko trình bày với cậu tao à?" Hồ Thiến Tây chất vấn.

"Lười." Châu Kinh Trạch nhảy rời khỏi trúng một chữ.

Bọn bọn họ ăn cơm trắng trong nhà ăn, thân mật chừng sở hữu một đứa bạn học tập nằm trong lớp với Châu Kinh Trạch thương hiệu là Đại Lưu trải qua, nhìn Hứa Tùy hiền hậu lành lặn ngoan ngoãn ngoãn thì trêu trêu nói: "Nhanh như thế vẫn thay đổi bạn nữ, cậu thay đổi khẩu vị rồi à?"