hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Thể loại: danmei, 1x1, HE, sống chết, kỳ huyễn, ma mãnh huyễn, hào môn thế gia, điềm văn, công ty thụ.
Bản gốc: Hoàn 87 chương + 1 phiên ngoại
Kể chuyện: An (3)

Văn án:

Bạn đang xem: hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Cùng mái ấm chúng ta Văn thực hiện giao dịch thanh toán, Trang Yến ko ngờ bản thân lại b tận dụng, làm thế thân thích cho tới nam nhi nhỏ của mình, thế là bị người tao ném xuống biển khơi.

May sao trời ko tuyệt lối người, cậu sau cuối tránh khỏi một kiếp.

Nhờ một chàng tiên cá cứu vãn mạng, cậu cũng canh ty đối phương băng qua thời kỳ mò mẫm phối ngẫu, tiếp sau đó trở lại cuộc sống đời thường bình thường

Mà cho tới khi từng chuyện ko thể thưa hồi, người thân chúng ta Văn muộn mằn hiểu rằng, Trang Yến mới mẻ là đứa nam nhi thiệt sự của mình.

...

Tháng tía thường niên, Tần Nhược Thủy tiếp tục hóa trở thành người cá lẻn xuống lòng biển khơi băng qua kỳ mò mẫm phối ngẫu của tớ, khi thoát ra khỏi biển khơi sâu sắc, thiên tính người cá tiếp tục khiến cho đoạn hồi ức vô kỳ phối ngẫu của hắn trọn vẹn bị hàm ấn.

Một ngày nọ, một người con trai trẻ con tuổi tác vậy miếng vảy cá cho tới mò mẫm hắn, thay đổi lấy một nguyện vọng, đôi khi phát triển thành tân quản lí gia cho tới hắn.

Nhưng vị quản lí gia mới mẻ nhậm chức này thực sự ko biết xấu xí hổ, luôn luôn vọng tưởng câu dẫn bản thân, ko khi nào là Tần Nhược Thủy ko suy nghĩ cho tới chuyện thải hồi cậu tao.

Thẳng cho tới một ngày, Tần Nhược Thủy vạc hiện tại tuồng như vị quản lí gia mới mẻ này mang bầu.

Tần Nhược Thủy: Là của ai! Gã chi phí chắc chắn rồi!

Sau đấy nữa, hắn lại cảm biến được khá thở huyết hệ của tớ bên trên người đứa bé xíu ấy.

Xem thêm: đường một chiều mộng tiêu nhị

Tần Nhược Thủy:???!!!

Miệng thì chê nhưng mà thân thích thể thì cứ lao tới nước mỹ nhân ngư công x tay đấm quyền anh thụ

Chú thích: ko cần sinh con cái bình thường

Tag: Sinh tử, kỳ huyễn, ma mãnh huyễn, hào môn thế gia, điềm văn

Nhân vật chính: Trang Yến, Tần Nhược Thủy | Vai phụ: Khác

Bản gốc trả 88 chương.

___________________________

[Dò mìn]: Công vạn nhân say (rất lưu giữ mình); công thụ dễ thương và đáng yêu, đem buff.

Bối cảnh đấm bốc chỉ khiến cho ngầu và trường hợp cẩu huyết vô văn án đơn thuần nền, xử lý rất rất nhanh chóng gọn gàng, anh hùng phản diện và bè lũ tương quan là loại khiến cho người tao cần thốt lên 1 câu chắc chắn rằng là đem thủ đoạn gì chứ người thông thường ko thể ngu thế này được, truyện vui nhộn nhẹ dịu thôi quý khách chớ nom hy vọng đem thủ đoạn gì to lớn rộng lớn.

Xem thêm: trọng sinh 80 tức phụ có điểm cay

Thụ đấm bốc tuy nhiên ko cơ bắp cuồn cuộn, thiết lập tính cơ hội của thụ linh động với tuỳ đối tượng người tiêu dùng. Truyện yêu quý thôi ko tráng lệ và trang nghiêm nhiều óc gì đâu nha.

Mình ko beta tổng thể (lâu nữa mới mẻ beta ấy) nên là về sau đem thay đổi vài ba xưng hô nhưng mà ko sửa lại đoạn đầu, mn cảm thông nha.

Cùng phát âm truyện nhé!!!