Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam chính chủ dễ và nhanh nhất

Mặc dù ChatGPT chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, nhưng với một chút thủ thuật, bạn vẫn có thể tạo tài khoản ChatGPT cho riêng mình bằng email của chủ sở hữu và tất cả chỉ cần một tách cà phê.

Sử dụng mạng xã hội thời gian gần đây, chắc hẳn không ai không nghe đến khái niệm ChatGPT. Đó là một phần mềm trò chuyện sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để trả lời hầu hết mọi câu hỏi (tất nhiên là không hoàn toàn chính xác). Nếu bạn tò mò về việc sử dụng ChatGPT để chơi đến độ thông minh của AI, hay đơn giản là “kể chuyện”, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Hiện ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam, nhà mạng Việt Nam cũng bị chặn. Vì vậy cách tạo tài khoản và sử dụng ChatGPT gây khó khăn cho nhiều người. Đừng lo, chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước, bạn sẽ nhanh chóng trải nghiệm ChatGPT.

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT chính chủ Việt Nam

Khó khăn khi tạo tài khoản ChatGPT là bạn phải sử dụng số điện thoại từ một trong những quốc gia được hỗ trợ. Ở đây chúng ta sẽ thuê số điện thoại ảo khu vực Mỹ trên trang web SMSPool.

Cách thuê số điện thoại Mỹ trên SMspool

bước 1: Tới trang web chọn mục đăng ký Đăng kí một tài khoản.

Bước 2: Bạn nhập các thông tin sau để đăng ký:

tên tài khoản: Tên người dùng, chẳng hạn như edux.

mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn.

Lặp lại mật khẩu: nhập mật khẩu.

2 ô sau không cần điền thì bạn tích vào Chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mậty và nhấn đăng ký đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập vào SMSPool, nhập tên người dùng và mật khẩu mới tạo và chọn đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ cần thuê một số điện thoại ảo bằng thẻ tín dụng Visa.bạn nhấp vào Tiền gửi > chọn thẻ tín dụng sống phương thức thanh toán > ồ Số lượng bạn chọn người đầu tiên (đặt cọc $1) và nhấn Tiền gửi.Sau đó giao diện thanh toán sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhập thông tin để thực hiện thanh toán.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công (số dư của bạn đã có 1 USD).bạn chọn mục đặt hàng nhanh > chọn hộp dịch vụ OpenAI/Trò chuyện GPT > dự án tùy chọn giá cả mặc định Chọn tỷ lệ thành công cao nhất > nhấn Mua trong phần đất nước Vương quốc Anh hoặc CHÚNG TA.. đây thế giới của những con số Mua số điện thoại từ Anh chỉ tốn 0,14 USD (khoảng 3.000 đồng), tương đương với một cốc trà đá.

Nếu giao dịch mua không thành công, bạn có thể thử thêm vài lần nữa và bạn sẽ thấy số điện thoại và mã xác minh SMS đang ở trạng thái chờ (Lưu ý trạng thái này chỉ diễn ra trong 5 phút nên bạn cần hoàn thành bước 2 trong phần đăng ký tài khoản ChatGPT bên dưới để bắt đầu mua số điện thoại).

Chọn dịch vụ là OpenAI/ChatGPT -> Mua

Sau khi thuê số điện thoại di động từ SMSPool thành công, bạn có thể đăng ký tài khoản ChatGPT theo các cách sau:

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

bước 1: Vì ChatGPT chặn IP web từ Việt Nam nên bạn cần sử dụng phần mềm VPN để fake IP.Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm VPN nào mà bạn đã quen sử dụng, chúng tôi ở đây cảm ứng vpn trên trình duyệt Chrome. Tải xuống Touch VPN trên Chrome tại đây.

Bước 2: Lưu ý trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT phải kích hoạt VPN trước nếu không sẽ bị báo lỗi đăng ký.bạn mở cảm ứng vpn lên và chọn khu vực CHÚNG TA. hoặc Vương quốc Anh.Sau khi kích hoạt VPN, bạn có thể truy cập trang web của ChatGPT tại đây Chọn Mục Đăng ký Đăng ký > điền tài khoản Gmail > tạo mật khẩu.Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận Đăng nhập vào Gmailnhấp vào liên kết Gửi từ Open AI.

Bước 3: Sau khi xác nhận, chuyển sang bước nhập tên và số điện thoại. Như trên, bạn có thể nhập tên, số điện thoại và mật khẩu dùng một lần từ nhóm tin nhắn văn bản.Nếu quá hạn OTP 5 phút, bạn có thể chọn Đền bù Sử dụng trong nhóm SMS để hoàn lại tiền và đổi lấy một số điện thoại khác.

Nếu đã có tài khoản, chọn Đăng nhập hoặc Đăng ký để tạo tài khoản mới
Tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Microsoft
xác nhận email của bạn
Nhập họ và tên

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập vào ChatGPT và hỏi AI về mọi thứ trên đời.

Hướng dẫn tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại

Về cơ bản, cách tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính.Nhưng để chuyển đổi VPN sang IP Hoa Kỳ dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng trình duyệt opera.Trình duyệt Opera có tính năng hỗ trợ VPN.

Tải trình duyệt Opera cho iPhone tại đây

Tải trình duyệt Opera cho điện thoại Android tại đây

Để bật VPN trên Opera, hãy truy cập môi trường (góc trên bên phải) > chọn mở vpn.

Sau khi kích hoạt VPN, bạn có thể đăng ký và sử dụng ChatGPT như hướng dẫn ở trên.

Cách tạo tài khoản ChatGPT không cần thẻ tín dụng VISA

Nếu bạn cho rằng phương pháp trên quá khó thực hiện hoặc bạn không có thẻ tín dụng/thẻ VISA để thuê số điện thoại ảo, bạn cũng có thể tạo một tài khoản trả phí.Hiện tại có rất nhiều người nhận tạo tài khoản ChatGPT trên Facebook, giá dao động từ 20.000đ/tài khoản, bạn chỉ cần nhập “Tạo tài khoản ChatGPT” Trên thanh tìm kiếm của Facebook sẽ có rất nhiều người quảng cáo dịch vụ. Đây là một mức phí khá rẻ, nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem người bán có thực sự uy tín trước khi đưa ra quyết định hay không.

Trên đây là bài viết về cách tạo tài khoản ChatGPT chính thức tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc tạo và sử dụng ChatGPT tại Việt Nam, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúc may mắn!

Tìm hiểu thêm:

Tham Khảo Thêm:  phân tích bài trao duyên 12 câu đầu

Related Posts

nhận xét học bạ lớp 4 theo thông tư 22

Xét tuyển học bạ theo Thông tư 22 cho học sinh tiểu học là một trong những vấn đề trăn trở của giáo viên. Việc cho điểm…

85 bạch đằng, phường 2, quận tân bình

1. Tổng quan tòa nhà văn phòng TP-Office Bạch Đằng Tòa nhà văn phòng TP-VP Bạch Đằng được xếp hạng CŨ , với kết cấu như sau:…

bản kiểm điểm cá nhân cuối năm

Dưới đây là một số lời khuyên cơ bản của chúng tôi về bản kiểm điểm cuối năm và một số vấn đề pháp lý liên quan…

đoạn văn tiếng anh về sở thích

Bạn thích nghe nhạc, đọc sách hay xem phim? Bạn nào biết cách diễn đạt một đoạn văn nói về sở thích sao cho trôi chảy, mạch…

giáo án bàn tay nặn bột lớp 3 bài quả

Cơ – xương I. Mục tiêu: – Phát triển năng lực giải quyết vấn đề thông qua nội dung Cơ gắn với xương như thế nào? –…

vở bài tập toán lớp 5 bài 101

Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 – Bài 170 LUYỆN TẬP trang 124 | VỊT TOÁN HỌC Sách Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *