huyền trung mị

huyen trung mị

Huyền Trung Mị

Tác giả: Vưu Tứ Tỷ

Thể loại: Huyền huyễn

Số chương: 89 chương

Edit: Qin Zồ

Dịch & biên tập: Whitenavy

Truyện được đăng bên cạnh đó ở wordpress mái ấm bản thân và Thủy Nguyệt đài

Bạn đang xem: huyền trung mị

Văn án

Bạch Chuẩn: Trong đôi mắt tớ, tình thương yêu là nhành liễu bên dưới hoa trăm xoay ngàn trả, là ghi nhớ nhung vô tận xối dần dần nhập tim, là bão non, là chồi non, là phiêu du hồng trần vừa phải trăm ngàn đắng cay vừa phải như nếm mật nuốt đàng.

Diễm Vô Phương: Chớ đùa nữa, cũng đơn thuần không còn fake ngây fake ngô, vắt óc dò la tiếp rồi cho tới tháo dỡ áo tụt quần, còn gì ko thực hiện nữa đâu?

***

Review của Kamyo

Nếu mình thích dò la một cỗ huyền huyễn tuyệt song tinh khiết sủng, vô cùng vui nhộn, ko xoắn óc, ko nhức óc, ko huyết chó, ko tè tam, thì van lơn chúc mừng, hố này dành riêng cho mình rồi!!! Không sở hữu bựa nhất, chỉ mất bựa rộng lớn, cỗ này vui vẻ lắm, gọi tuy nhiên cứ cười cợt khùng khục, dễ thương rất là, kể từ anh hùng chủ yếu cho tới anh hùng phụ, tình tiết giản dị, nhẹ dịu, gọi vô nằm trong tự do thoải mái. Mại dô!

Nội dung truyện là quy trình truy thê của Lệnh mái ấm Yểm Đô – Bạch Chuẩn, vùng trung tâm của chống Phạn Hành Sát Thổ, điểm ca ngợi là uế thổ với đầy đủ từng yêu thương quỷ quỷ quái quỷ, điểm bị chư Phật ruồng vứt, yêu thương quái quỷ lộng hành. Lệnh mái ấm sức khỏe vô bờ trận chiến vạn năm vừa qua hạ gục một loạt yêu thương quái quỷ sừng sỏ, xưng vương vãi 1 cõi, thống nhất điểm uế thổ lếu tạp, quang vinh mọi nơi, được xưng là lão yêu thương quái quỷ thay đổi thái ai ai cũng nên ngại.

Nữ đó là linh hắn của chống này, nường là yêu thương quái quỷ được kết tụ kể từ sát khí của một tòa trở thành sau khoản thời gian bị đồ gia dụng sát. Xuất thân mật thấp xoàng xĩnh, suôn sẻ nường được Liên Sư cứu vãn phỏng và chỉ dạy dỗ tu hành, rồi phát triển thành linh hắn cứu vãn bọn chúng sinh nhằm tự động hóa giải sát khí. Nàng thanh tu ngàn năm, chẳng hoặc vì thế nổi lòng kể từ bi cứu vãn một kẻ chuẩn bị bị tiêu diệt tuy nhiên bạn dạng thân mật vô ý phát triển thành vị hít thê của những người tớ. Mà người tớ ở đó là Lệnh mái ấm uy danh tứ phía Bạch Chuẩn.

Nam chủ yếu truyện này dễ thương vô cùng, lâu lắm rồi ý mới nhất gặp gỡ một phái mạnh chủ yếu moe cho tới vậy, nên thưa là dở khóc dở cười cợt với anh này. Người tớ EQ thấp thì thông thường không nhiều thưa mặt mày giá buốt còn anh trên đây đang được EQ thấp lại còn chuyên nghiệp cởi mồm, trình tự động luyến thì không người nào bởi vì, cởi mồm đi ra là sát cảnh quan, khiến cho người tớ ham muốn giẫm mang đến vài ba nhát = )) Còn nữa, anh sở hữu cỗ áo choàng thâm Voldemort vạn năm ko thay đổi, nón quấn cả mặt mày, ai đời sát 50c tuy nhiên dân tình vẫn ko biết mặt mày phái mạnh chủ yếu, vì thế chàng trai còn giúp phép tắc lấp liếm mặt mày nữa. Bựa nhất là sở hữu phen chàng trai cool ngầu tung áo choàng tiến công quái quỷ đi ra uy với nữ giới chủ yếu. Chẳng ngờ bị nữ giới 9 phán mang đến câu “Lệnh mái ấm nghe đâu ko khoác quần bên dưới áo choàng, sao tớ thấy cả lông chân???” Anh chàng hấp tấp vàng vội vã kháng chế “ta sở hữu khoác xà lỏn mà” = )) Ối dời ơi, bên dưới áo choàng là xà lỏn đỏ ối, lại còn lý giải khoác xà lỏn vì thế thân mật thể tính hỏa ngại lạnh lẽo vượt lên cháy quần lâu năm = )) Sau ê thì rơi rụng cả tuần quắn quéo, nường thấy lông chân tớ rồi, tớ nên làm thế nào, nường tiếp tục chê tớ thô bỉ = ))

Lệnh mái ấm nổi tiếng bên phía ngoài tuy nhiên thực đi ra là thơ ngây như con cái cún, sở hữu sở trường nặn tượng khu đất hình người rồi thực hiện phép tắc trở thành người, nặn cả trăm đứa trở thành 1 tòa trở thành rồi gọi bọn chúng nó là con cái, trông nom mang đến từng đứa. Anh chàng còn biết may ăn mặc quần áo, tuy vậy thẩm mỹ và làm đẹp tương đối sở hữu yếu tố chút, tỷ như quần xà lỏn thêu uyên ương gold color bên trên nền đỏ ối, 2 con cái uyên ương vươn cổ gặp gỡ nhau đích thị địa điểm đũng quần tạo nên nữ giới chủ yếu nên cảm thán “Bạch Chuẩn à, thẩm mỹ và làm đẹp của chàng còn khuya mới nhất theo kịp dung mạo chàng” =)) Anh chàng này truy thê siêu thảm, tuy nhiên được cái, liệt nữ giới cũng ngại triền bác sĩ, rất đẹp zai ko bởi vì chai mặt mày nên chàng tớ sau cuối vẫn cưa sụp được đệ nhất Hotgirl Sát Thổ, lại còn cưa sụp người tớ trước lúc cho tất cả những người tớ coi mặt mày nhé. Rõ là tẩm ngẩm tầm ngầm tuy nhiên đấm bị tiêu diệt voi!

Không nên ăn con ruồi tuy nhiên cưa được bà xã đâu, sở hữu phương án cả đấy. Trông ngốc ngốc, EQ thấp thế tuy nhiên cưa gái cũng có thể có bài bác. Từ việc ám thị chuyện chỉ mất nâng niu chân chủ yếu mới nhất coi được sắc đẹp bản thân (thực đi ra là chàng trai rất có thể thực hiện phép tắc tùy thời lộ một phần mặt mày hoặc cả mặt) khiến cho đàn bà người tớ rối rắm mâu thuẩn, cho tới chuyện mang đến quân đóng góp fake người dịch tận dụng lòng thương của bà xã nhằm nường đồng ý thực hiện hình mẫu mang đến hắn nặn tượng nữ giới (mà khoản này thì ko ngoài nên sờ soạng). Thế rồi những khi cần thiết đi ra tay đảm bảo, chàng trai đều xuất hiện chở che mang đến nữ giới chủ yếu, mang đến nường một cảm hứng tin cậy ấm cúng. Tuy rằng chàng tớ ngây ngô ngốc nghếch tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành và tấm lòng năng nổ lại chậm chạp rãi cảm hóa trái ngược tim Fe đá của nữ giới chủ yếu, khiến cho nường tuy rằng sở hữu tức phẫn uất tuy nhiên nhiều hơn nữa là thương là cảm.

Mang giờ đồng hồ là truy thê tuy nhiên chàng trai vượt lên ngốc nên hít bà xã cũng nên dạy dỗ, động chống cũng nhập thiếu sót địa điểm, bà xã lại nên chỉ mang đến tường tận. Hỏi đi ra mới nhất biết chàng trai tìm kiếm được bí mật chống the của bọn quái quỷ vật và bao nhiêu thú nuôi, điển hình nổi bật như túng bấn kịp chịch nhau của rùa (> O <) về thực hiện hình mẫu tạo nên nữ giới chủ yếu dở khóc dở cười cợt. Đã thế mồm còn oang oác trong cả ngày, nương tử thấy tớ rất đẹp ko, máu mê vóc dáng vẻ tớ lắm đúng không nào, mức độ lực tớ phục dịch nường ngày tối là ko yếu tố, eo tớ khỏe mạnh lắm, ngày nào thì cũng nude chạy xoay quanh trở thành bao nhiêu vòng, blab la…. Bao nhiêu tình thú là cứ bám theo điều chàng trai thưa thay đổi chuồn đâu cả, cho tới nỗi nữ giới chủ yếu có những lúc nên quát lác “câm mồm, triệu tập nhập hít chuồn, ko tiến công mang đến bây giờ” =)) Anh chàng này thông thường khiến cho nữ giới chủ yếu rơi vào tình thế ảo giác: chúng ta tương đương 1 cái vòng luẩn quẩn, xa cách nhau thì ghi nhớ ham muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên sát nhau thì chỉ ham muốn đập.

Truyện còn tồn tại một đám anh hùng phụ dễ thương tỷ như nằm trong hạ thằn lằn tinh anh mồm mép tép nhảy, quân sư quạt mo vô ích, ý tưởng sáng tạo ko thấy chỉ thấy tối loài kiến, nhất là bí mật cưa gái của hoa hoa công tử, toàn vứt mang đến chó ăn không tồn tại tính tìm hiểu thêm. Hay như đồ gia dụng đệ điểu tinh anh thân phụ chân thô rộng lớn ngói, ngốc hơn hết Lệnh mái ấm của nữ giới chủ yếu. Đám này cũng hùn từng nào phần với những trường hợp khiến cho hài của truyện. Một đám yêu thương quái quỷ như con cái Thôn Thiên (quái vật quyết liệt, nuốt toàn bộ tất cả ai ai cũng nên ngại thực đi ra ngu rộng lớn con cái trườn tót, gặp gỡ Lệnh mái ấm là ngại teo vòi) hoặc con cái rắn yêu thương dương oai vệ diễu võ bị đồ gia dụng đệ ngốc và nô tài bựa của 2 anh hùng chủ yếu bận gây sự cùng nhau tuy nhiên thực hiện lơ, thậm chí là gây sự mà đến mức thực hiện nó rớt rơi rụng cái xoa download tóc Vương hình mẫu tặng mang đến, khiến cho nó tỉ ti thảm thiết (con này là yêu thương phái mạnh tuy nhiên vì thế đồ gia dụng Vương hình mẫu tặng nên xoa nữ giới nó cũng download bừa nhập đầu).

Truyện sở hữu một chút ít thủ đoạn, một nhị anh hùng phản diện tuy nhiên mưu chước ko hack óc, phái mạnh phụ aka NV phản diện cũng ko vùng vẫy kinh lắm, đa số vẫn chính là bà xã ông chồng cặp chủ yếu hụ hí chim loài chuột nhau thôi =)

So với những cỗ không giống nằm trong người sáng tác, cỗ này đơn thuần vui chơi giải trí, vui nhộn, sung sướng, thoải mái, không tồn tại ngược (bà này tuy nhiên viết lách ngược cũng phê xoắn lắm), giọng văn lôi kéo, mượt tuy nhiên, cơ hội kể thú vị sở hữu duyên, tư thế ổn định quyết định. Một lựa lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm thư giãn giải trí sau khoản thời gian đang được tắm đầy đủ huyết chó, ngược ngạo, lâm li bi đát 😛 Nhiệt liệt đề cử.

BONUS: Đoạn cuối sở hữu NHÂN THÚ bà bầu ạ 🙂))) Đọc cười cợt rách rưới mồm!!!!!!!!

***

Mục lục

Chương 01 – Chương 02 – Chương 03 – Chương 04

Chương 05 – Chương 06 – Chương 07 – Chương 08

Chương 09 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Xem thêm: thần ấn vương tọa truyện tranh

Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16

Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24

Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28

Chương 29 – Chương 30 – Chương 31 – Chương 32

Chương 33 – Chương 34 – Chương 35 – Chương 36

Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44

Chương 45 – Chương 46 – Chương 47 – Chương 48

Chương 49 – Chương 50 – Chương 51 – Chương 52

Chương 53 – Chương 54 – Chương 55 – Chương 56

Chương 57 – Chương 58 – Chương 59 – Chương 60

Chương 61 – Chương 62 – Chương 63 – Chương 64

Chương 65 – Chương 66 – Chương 67 – Chương 68

Chương 69 – Chương 70 – Chương 71 – Chương 72

Chương 73 – Chương 74 – Chương 75 – Chương 76

Chương 77 – Chương 78 – Chương 79 – Chương 80

Chương 81 – Chương 82 – Chương 83 – Chương 84

Chương 85 – Chương 86 – Chương 87 – Chương 88

Xem thêm: trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Chương 89

Ngoại truyện

>> EBOOK <<