kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

(Bá đạo quan liêu tổng tài chia ly kế tiếp hoạch)

20171215

Bạn đang xem: kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

Tác giả: Oa Qua Oa

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hào môn thế gia, mẩu chuyện về thất niên chi dương, ngược tâm (một chút thôi), gương vỡ lại lành lặn, mái ấm thụ, ko thay đổi CP, kết viên HE.

Nhân vật chính: Hạ Lập Nhân × Thẫm Ninh.

Số chương: 81 chương

Editor:

Chương 01-44: Lee (wp ngocthuyblog)

Chương 40-end: humat170893 (www.wattpad.com/user/humat3)

Tình trạng: Hoàn (81c) (13/09/2017)

————————

Văn án

Thẩm Ninh là 1 trong hoạ sĩ, Hạ Lập Nhân là kim mái ấm của cậu. Mà cũng ko chính, nghe rằng trước khi nhị người và một vị trí là chính vì thiệt sự yêu thương nhau. Thoáng một chiếc bảy năm vẫn trôi qua loa, tình thương chân thực năm cơ có vẻ như như vẫn nhạt nhẽo nhòa đang trở thành quá khứ.

Giữa nhị người ngày càng xích míc, càng giá buốt nhạt nhẽo.

Hạ Lập Nhân đang được tích vô cùng coi đôi mắt một cô nàng nhằm sẵn sàng kết duyên.

Thẩm Ninh đang dần đang được lần một kim mái ấm sau đó.

Lời của người tiêu dùng editor

Thật sự trình diễn đổi thay bên trên đơn thuần vẻ bên phía ngoài chứ trong tâm địa nhị anh hùng chủ yếu của truyện cực kì yêu thương nhau. Họ yêu thương vẫn vô cùng cần thiết sự tự trọng vô loài người bản thân. Vì là con trai nên Thẩm Ninh không thích liên lụy hoặc phụ thuộc vô người không giống mặc dù người này là người bản thân vô cùng rất yêu thương.

Bảy năm cùng nhau tình thương cơ ko nhạt nhẽo chuồn nhưng mà dần dần tự khắc sâu sắc vô vào xương tủy. Thẩm Ninh đi ra chuồn vì thế không thích người bản thân mến yêu lo ngại khổ cực. Cậu mong muốn người ấy luôn luôn tự khắc sâu sắc trong tâm địa hình hình họa cậu là 1 trong họa sỹ, hình hình họa cậu đang được vẽ giành.

Nhưng Thẩm Ninh ko hiểu được được mặt mũi cậu người ấy mới mẻ niềm hạnh phúc nhất. Mất cậu rồi toàn bộ toàn bộ tổng thể cũng trở thành bất nghĩa nhưng mà thôi.

Đây là 1 trong mẩu chuyện về “Thất niên chi dương” .Khi nhị người hoàn toàn có thể cùng nhau vượt lên năm loại 7 thì hoàn toàn có thể đầy đủ đời tóm tay nhau.

============================

Lời các bạn editor: truyện này còn có lôi. Nhưng bà editor quí nổ banh xác. ĐÃ CẢNH BÁO !!!

————–

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Thật đi ra bản thân cảm nhận thấy loại tựa đề nên là: Kế hoạch chia ly với bá đạo tổng tài, tiếp tục đúng mực với nội dung rộng lớn.

Mới đầu phát âm vô, bản thân cứ tưởng Thẩm Ninh là tình nhân bởi Hạ Lập Nhân bao chăm sóc. Mối mối quan hệ kéo dãn được 7 năm, thì Hạ Lập Nhân theo đòi câu nói. thân phụ u, cưới một cô nàng môn đăng hộ đối, đầu tiên kết thúc giục với Thẩm Ninh.

Vậy nhưng mà thối thôi, trọn vẹn sai chúng ta ạ.

Thẩm Ninh là 1 trong họa sỹ, vô cùng sở hữu nổi tiếng trong lĩnh vực. Còn Hạ Lập Nhân là tổng tài của Hạ thị, một trong mỗi công ty lớn hàng đầu toàn nước.

Bọn bọn họ cho tới cùng nhau bởi vì tình thương, Hạ Lập Nhân yêu thương Thẩm Ninh bởi vì tài hoa của cậu, trọn vẹn ko cần là quen thuộc quoa loa đùa qua loa đàng.

Bất quá sau 7 năm, quan hệ của mình dần dần rạn vỡ. Thẩm Ninh trở thành giá buốt nhạt nhẽo với Hạ Lập Nhân, thậm chí là bọn họ tuy rằng ngủ công cộng nệm tuy nhiên không phải thân thiết.

Hạ Lập Nhân cảm nhận thấy được nguy hại, lo sợ kinh sợ Thẩm Ninh tiếp tục chia ly bản thân, cho nên vì vậy nghe theo đòi câu nói. xúi giục của đứa bạn thân thiện, vờ vịt chuồn coi đôi mắt hòng chọc Thẩm Ninh ghen tị.

Có thể rằng, ko thấy ai ngu ngơ nghô nghê dễ dàng tin yêu người như Hạ Lập Nhân, đứa bạn thân thiện của hắn – Hàn Văn Quân thiệt đi ra chỉ đang được lừa lật hắn nhưng mà thôi.

Hàn Văn Quân quí Hạ Lập Nhân kể từ lâu, cô cảm nhận thấy chỉ mất Hạ Lập Nhân – một người vừa khít trai cho tới hoàn hảo, lại là tổng tài của Hạ thị, mới mẻ xứng thực hiện ông xã của cô ý.

Thế cho nên vì vậy nhân khi Hạ Lập Nhân và Thẩm Ninh sở hữu gút giắt, cô nhỏ đồ sộ với Hạ Lập Nhân, xúi giục hắn thực hiện một chuyện nhưng mà khiến cho hắn mãi về sau vẫn ăn năn hận ko thôi.

Xem thêm: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thẩm Ninh nghe tin yêu Hạ Lập Nhân chuồn coi đôi mắt, trong tâm địa nhức tức lắm, tuy nhiên thiết nghĩ về bạn dạng thân thiện là phái mạnh, nhị đứa ở cạnh nhau cũng chẳng sở hữu thành phẩm gì được, vì thế Thẩm Ninh như sẵn sàng sẵn ý thức, nhường nhịn bước lại mang đến Hàn Văn Quân.

Hạ Lập Nhân cứ tưởng đâu bản thân chuồn coi đôi mắt, Thẩm Ninh tiếp tục ghen tị, tiếp tục vấn đáp, tiếp tục thực hiện ồn ã lên. Sau cơ hắn đứng đi ra lý giải từng chuyện, thế là nhị người hòa, bọn họ lại niềm hạnh phúc như xưa.

Tuy nhiên thực sự vượt lên ra bên ngoài dự liệu của hắn, tối cơ Thẩm Ninh ko về mái ấm.

Sáng đi ra, Thẩm Ninh về cho tới, nhìn thấy Hàn Văn Quân nằm trong u của Hạ Lập Nhân ở trên đây, cậu chẳng song teo bất kể câu nói. này, trực tiếp thắn dọn tư trang và tách ngoài điểm này tức thì. Xem như nhị người đầu tiên chia ly.

Bất quá, Hạ Lập Nhân dễ dàng gì nhằm Thẩm Ninh chuồn, hắn biết một Khi Thẩm Ninh nhưng mà chuồn, thì tình thương thân thiện bọn họ tiếp tục kết thúc giục. Vì thế hắn vừa phải lý giải, vừa phải năn nỉ, hy vọng Thẩm Ninh tâm trí lại.

Rất tiếc, Thẩm Ninh vẫn một mực tách ngoài hắn.

Thế giới của Hạ Lập Nhân như sụp sập.

Thật đi ra, Thẩm Ninh biết Hạ Lập Nhân vờ vịt chuồn coi đôi mắt, Thẩm Ninh biết thân thiện hắn và Hàn Văn Quân chẳng sở hữu gì. Nhưng cậu vẫn lựa lựa chọn chia ly, ko cần vì thế cậu không còn yêu thương hắn, nhưng mà vì thế một nguyên do không giống.

Hạ Lập Nhân từng rằng, hắn yêu thương cậu là bởi vì tài hoa của cậu, vậy nên Thẩm Ninh nghĩ về, một Khi bản thân không hề vẽ được nữa, liệu Hạ Lập Nhân sở hữu còn yêu thương bản thân hoặc không?

Trong óc Thẩm Ninh sở hữu khối u, chỉ không nhiều lâu sau cậu sẽ ảnh hưởng loà, không thể nào điều trị được.

Thẩm Ninh không thích một người con trai tuyệt đối hoàn hảo như Hạ Lập Nhân cần sinh sống với cùng 1 thương hiệu loà như bản thân, cậu càng kinh sợ là sau thời điểm bản thân loà Hạ Lập Nhân sẽ dần dần ngán ghét bỏ cậu, tiếp tục cảm nhận thấy cỗ dạng của cậu khó khăn coi, hoặc fake là hắn tiếp tục vì thế thương sợ hãi nhưng mà kế tiếp ở cạnh cậu, loại ấy Thẩm Ninh vô cùng ko cần thiết.

Cho nên Thẩm Ninh nghĩ về, sớm hoặc muộn cũng chính là chia ly, thế sao không ngừng nghỉ tức thì giờ đây, để lưu lại được hình hình họa rất đẹp trong tâm địa đối phương.

Vậy nên cậu dần dần giá buốt nhạt nhẽo với Hạ Lập Nhân, tuy nhiên không thể dứt tình nhưng mà há mồm rằng câu nói. chia ly được, nào ngờ Hạ Lập Nhân lại tặng mang đến Thẩm Ninh thời cơ.

Ngay sau thời điểm Thẩm Ninh loại bỏ, Hạ Lập Nhân vẫn hứa Hàn Văn Quân đi ra ăn bữa cơm trắng, coi như cám ơn cô giúp sức và đầu tiên ngừng loại quan hệ vờ vịt của mình. Hắn rằng vô cùng giản dị và đơn giản, giống như chẳng coi việc ấy là loại tí ti gì. Trong lòng hắn, chỉ toàn là tâm trí về Thẩm Ninh.

Dĩ nhiên, Hàn Văn Quân đâu ngu ngốc gì đồng ý, cô lần đầy đủ từng cơ hội hòng kéo dãn tăng thời hạn, Hạ Lập Nhân cũng tin yêu các bạn, đồng ý mang đến cô tăng thời hạn lý giải với mái ấm gia đình.

Ấy vậy nhưng mà Khi Hạ Lập Nhân về cho tới mái ấm, tâm sự ỷ lại thối với em gái xong xuôi, em gái chỉ kém cỏi gõ đầu mắng hắn ngu. Rành rành mươi mươi là loại cô Hàn Văn Quân này đang được tận dụng sơ hở hòng chen chân vô quan hệ thân thiện Hạ Lập Nhân và Thẩm Ninh. Rành rành mươi mươi là Thẩm Ninh bị bức nghiền cho tới đàng nằm trong, vì thế lưu giữ mặt mũi mũi cho nên vì vậy mới mẻ dọn chuồn. Không ngờ anh trai ngu mái ấm bản thân lại không phải xem sét, còn siêu tin vào Hàn Văn Quân.

Sau Khi được em gái cảnh tỉnh, Hạ Lập Nhân như xem sét được từng yếu tố, tức tự khắc giải trừ mối quan hệ với Hàn Văn Quân tức thì, không chỉ thế, hắn còn coi Hàn Văn Quân là người vẫn gây ra sự phân chia tách thân thiện bản thân và tình nhân, cho nên vì vậy hắn không ngừng nghỉ chỉa ác ý vô người Hàn Văn Quân.

Kế tiếp là quy trình xua xua thân thiện phụ vương người bọn họ: Hàn Văn Quân sợ hãi Thẩm Ninh, Hạ Lập Nhân vạc hiện nay, ngăn chận và tiến công trả về bên.

Qua 2 năm Tính từ lúc ngày chia ly, Hàn Văn Quân vì thế không ngừng nghỉ khiêu hấn với Thẩm Ninh, cho nên vì vậy bị Hạ Lập Nhân dồn cho tới đàng nằm trong, bị gia tộc kể từ vứt, cưới cần thằng ông xã chẳng đi ra gì, bị ông xã tiến công đập, bị ông xã đề nghị ly thơm, sở hữu chửa người con nhưng mà cô chẳng mong muốn. Và cần thiết không chỉ có thế, Hàn Văn Quân còn bị Hạ Lập Nhân gài vào một trong những vụ án tạo ra thương tích mọi rợ, sở hữu nguy hại cần ở tù vài năm.

Tất cả tiếp tục chẳng cho tới với cô, nếu mà cô ko ghen tị ghét bỏ lần từng cơ hội hòng hãm sợ hãi Thẩm Ninh, này là loại giá bán cần trả nhưng mà thôi. Chỉ trách cứ là Hạ Lập Nhân xuống tay quá ác, nghe đâu hắn không phải biết nương tình với bất kể ai trừ A Ninh mái ấm hắn.

Về phần Thẩm Ninh, Hàn Văn Quân sợ hãi, nhưng vì cậu được chở che bảo quấn cho nên vì vậy trọn vẹn ko suy siểng gì. Chẳng những thế, tuy rằng nhị đôi mắt ko nhìn thấy, bất quá Thẩm Ninh vẫn hoàn toàn có thể vẽ bởi vì trực quan, bởi vì sự đo lường và tính toán chi ly từng mi từng mét.

Thế tuy nhiên, những tranh ảnh nhưng mà cậu vẽ đi ra vô thời hạn này, chỉ toàn là 1 trong color mờ mịt, nó như rằng lên tâm tư ko độ sáng của Thẩm Ninh. Thẩm Ninh hận, hận tại vì sao người bị loà, lại là chủ yếu hắn.

Cuối nằm trong, trước lúc bước lên bàn phẫu thuật, với 50% sinh sống còn, Thẩm Ninh đồng ý tâm sự thực sự mang đến Hạ Lập Nhân biết.

Vậy rốt cuộc, Hạ Lập Nhân sở hữu đồng ý một tình nhân bị loà như Thẩm Ninh hoặc không? Có vì thế cậu tổn thất chuồn tài năng vẽ giành nhưng mà kể từ vứt cậu hoặc không? Và Thẩm Ninh, sở hữu thành công xuất sắc vượt lên cuộc phẫu thuật, sở hữu lần lại được độ sáng hoặc không?

Cái cơ tôi cũng ko biết, vì thế bản thân mới mẻ phát âm cho tới khúc này thôi: 3 Á hi hi.

————————–

Link:

Xem thêm: tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

Chương 01-44: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2018/07/22/muc-luc-ke-hoach-chia-tay-cua-tong-tai-ba-dao/

Chương 40-end (đã xóa): https://www.wattpad.com/story/112080010

Chương 40-end Sweek: https://sweek.com/ca/s/BwEKDQ9sCAAFBQ4OBwYHDWYCCA==/humat170893/%C4%90am-M%E1%BB%B9-K%E1%BA%BF-Ho%E1%BA%A1ch-Chia-Tay-C%E1%BB%A7a-T%E1%BB%95ng-T%C3%A0i-B%C3%A1-%C4%90%E1%BA%A1o—Oa-Qua-Oa