Kể về buổi đi chơi cùng người thân (18 mẫu)

Đi chơi sẽ giúp chúng ta thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng cũng như có thêm nhiều kỉ niệm đẹp, đặc biệt là những chuyến du lịch cùng người thân. Để giúp các em biết cách làm bài tập làm văn, hôm nay Download.vn xin cung cấp bài học Tập làm văn lớp 2: Viết 4-5 câu kể về việc đi chơi với người thân.

Nội dung gồm dàn bài và 18 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời các bạn tham khảo để có ý tưởng cho bài tập làm văn của mình. Chúng tôi sẽ đăng nó sớm.

Viết 4-5 câu kể về buổi đi chơi với người thân

Suy nghĩ về việc đi chơi với người thân

  • Đi chơi với ai: bố, mẹ, anh, chị…
  • Địa điểm (khu vui chơi, sở thú…), thời gian (cuối tuần, nghỉ hè)
  • Các hoạt động diễn ra: ăn uống, chơi trò chơi, chụp hình…
  • Cảm nhận về chuyến đi: hào hứng, vui vẻ…

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 1

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 2

Kỳ nghỉ hè, gia đình tôi đi du lịch. Điểm đến là biển Sầm Sơn. Mất khoảng nửa ngày đi ô tô. Bãi biển rất lớn. Nước tinh khiết và trong xanh. Mọi người đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi bơi cùng nhau. Tôi cũng ăn rất nhiều món ăn đặc sắc ở đây. Sau chuyến đi, tôi cảm thấy rất vui.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 3

Vào cuối tuần, gia đình tôi sẽ có một chuyến đi chơi. Từ tối hôm trước, mẹ tôi đã chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết. Sáng hôm sau, tôi và Thảo dậy rất sớm. Mọi người cùng nhau ăn sáng. Sau đó, bố chở cả nhà đi. Điểm đến đầu tiên là lăng Bác. Tại đây, tôi cũng được nghe nhiều câu chuyện về Bác Hồ. Buổi chiều, tôi được phép đi thăm sở thú. Buổi đi chơi thật vui và bổ ích.

Tham Khảo Thêm:  Hãy chỉ ra lỗi dùng từ Hán Việt trong các câu sau và sửa lại

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 4

Tâm sự về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 5

Vào cuối tuần, cha tôi đưa tôi đến công viên. Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi thú vị. Yêu thích của tôi là xích đu. Sau đó, bố tôi cũng mua kem cho tôi. Tôi cũng đã chụp rất nhiều kỷ niệm. Chuyến đi chơi thật vui. Tôi hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa với bố tôi.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 6

Trong kỳ nghỉ hè, tôi có thể đi du lịch cùng bố mẹ. Điểm đến là biển Sầm Sơn. Tôi đã được tắm biển, ăn hải sản. Tôi và bố mẹ tôi cũng đã chụp rất nhiều kỷ niệm. Chuyến đi rất thú vị. Tôi hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi hơn với bố mẹ tôi.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 7

Hôm nay, mẹ tôi đưa tôi đến sở thú. Có rất nhiều động vật ở đây. Tôi thích chơi với thỏ nhất. Họ rất dễ thương và nhẹ nhàng. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh với mẹ. Con rất vui khi được đi chơi cùng mẹ.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 8

Chủ nhật tuần trước, tôi được phép đi chơi. Em gái dẫn tôi đi thăm nhà tù Hỏa Lò. Nơi đây đã giam cầm nhiều chiến sĩ cách mạng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Sau chuyến đi, tôi càng kính trọng các chiến sĩ cách mạng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Giải Địa lí 10 trang 59 Chân trời sáng tạo

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 9

Kỳ nghỉ hè, gia đình tôi có một chuyến du lịch. Chuyến đi Đà Nẵng ba ngày hai đêm. Tôi đã đến thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố này. Và tôi cũng được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Tôi cảm thấy thành phố Đà Nẵng rất đẹp.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 10

Vào cuối tuần, bố mẹ đưa tôi đi chơi. Tôi đã từng đến sở thú. Sau đó, tôi cũng đi xem phim. Chuyến đi rất vui. Gia đình tôi đã chụp rất nhiều ảnh cùng nhau. Tôi mong được dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 11

Vào chủ nhật, tôi được đi chơi với anh trai. Hai anh em thăm Hoàng Thành Thăng Long. Tại đây, tôi được tìm hiểu về lịch sử nước nhà. Tôi và anh trai cũng có rất nhiều kỷ niệm. Chuyến đi chơi của tôi rất bổ ích.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 12

Thứ bảy, Lan đưa tôi đi chơi. Sân chơi khá xa nhà tôi. Chị tôi và tôi đi xe buýt trong khoảng bốn mươi phút. Đến đó, mình được chơi đu quay, gắp thú bông, đi tàu hỏa… Hai chị em còn được chụp ảnh lưu niệm nữa. Chuyến đi chơi thật vui vẻ và thú vị.

Kể về việc đi chơi với người thân – Văn mẫu 13

Hôm qua, tôi đã đi đến sở thú. Có rất nhiều động vật ở đây. Nhưng yêu thích của tôi là con hổ. Chúng to lớn và hung dữ. Tôi cũng đã chụp rất nhiều ảnh, ăn rất nhiều món ngon. Thật là một chuyến đi chơi thú vị!

Tham Khảo Thêm:  Điều mong muốn mà tác giả thể hiện ở đoạn cuối văn bản Bản tin về hoa anh đào

Kể về việc đi chơi với người thân – Mẫu 14

Cuối tuần, ông ngoại đưa tôi và Hoa đi chơi. Tôi phải đến thăm sở thú. Hai chị em được nhìn thấy nhiều loài động vật. Yêu thích của tôi là những con voi. Và Hoa thích khỉ. Chuyến đi chơi thật vui.

Kể về việc đi chơi với người thân – Người mẫu 15

Kỳ nghỉ hè này, tôi có thể đi biển. Chuyến đi biển Cửa Lò. Tôi đã được bơi. Sau đó, tôi còn được thưởng thức nhiều món ngon tại đây. Biển Cửa Lò đẹp làm sao! Tôi hy vọng sẽ có dịp trở lại đây.

Kể về việc đi chơi với người thân – Người mẫu 16

Ngày 2 tháng 9, tôi và Phương đi thăm lăng Bác. Hai chị em đi xe buýt khoảng ba mươi phút. Không khí ở đây rất trang nghiêm. Người dân xếp hàng vào lăng. Tôi được nhìn thấy Bác Hồ tận mắt. Anh nằm đó như đang ngủ. Chuyến đi này thật ý nghĩa.

Kể về việc đi chơi với người thân – Người mẫu 17

Vào cuối tuần, bố mẹ tôi cho tôi đi sở thú. Bố chở cả nhà đi. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều động vật. Nhưng tôi thích nhất là con hươu cao cổ. Nó có một cái cổ rất dài và rất dễ thương. Chuyến đi chơi này thật vui.

Kể về việc đi chơi với người thân – Người Mẫu 18

Vào kỳ nghỉ hè, tôi về quê thăm ông bà. Tại đây, tôi được ông ngoại đưa đi chơi. Anh đưa em đi thăm địa đạo Củ Chi. Tôi cảm thấy rất hào hứng. Chuyến đi đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích. Và tôi càng yêu quê hương mình hơn.

Related Posts

ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật

Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học 9 – Cô Đỗ Chuyên (HAY NHẤT) Bài tập chương 1 – Bài 7 – Sinh học…

tiểu luận: tăng cường quản lý nhà nước về thông tin y tế tuyến cơ sở

4.5/5 – (2 bình chọn) Tiểu luận quản lý nhà nước về y tế luôn là chủ đề được quan tâm và là một trong những vấn…

biên bản kiểm tra thư viện của ban giám hiệu

Biên bản bàn giao tài liệu và trách nhiệm trong việc bàn giao thư viện trường học. Khái niệm biên bản bàn giao thư viện trường học…

cảm nhân về cuộc đời và sự nghiệp của bác

Nếu bạn muốn viết một bài luận đề 1 Viết bài tập làm văn số 5 lớp 9 ( Bài 20 Ngữ văn 9 ) thì không…

thực trạng cơ cấu tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương

(Quanlynhanuoc.vn) – Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là vấn…

mẫu báo cáo thực hành vật lý 12 cơ bản

Mục lục A. Kết quả báo cáo thực hành bài 6 vật lý 12 Học Ngay Lớp Ôn Tập Và Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT 2023 Môn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *