khai mạc euro 2021 ở đâu

Lễ mở đầu EURO 2021 đang được tổ chức triển khai, với 1 buổi tiệc về tiếng động và độ sáng.

Bạn đang xem: khai mạc euro 2021 ở đâu

Công nghệ thực tiễn ảo khôn cùng ấn tượng

Bài hát đầu tiên "We Are The People" vang lên tại phần cuối lễ mở đầu. UEFA dùng những technology văn minh nhằm tạo thành mùng màn biểu diễn ảo của những người nghệ sỹ Martin Garrix, Bono và The Edge.

Âm thanh, ánh sáng rợp trời Rome

Thủ đô Rome của Italia đang được dẫn đến một cầu ngôi trường với độ sáng và tiếng động hào hùng. Dù chỉ có tầm khoảng 17.000 người vô sảnh, tuy nhiên đó cũng là buổi tiệc của tiếng động và độ sáng, và có được sự tận hưởng ứng mạnh mẽ và tự tin của những người hâm mộ.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 2

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 3

Huyền thoại Totti chính thức "bữa tiệc"

Huyền thoại soccer Italia - mái ấm vô địch World Cup 2006 là Franesco Totti đó là người chính thức mang đến buổi mở đầu vòng chung cuộc EURO 2021. Ngay tiếp sau đó, lễ mở đầu ra mắt sang trọng và hoành tráng với việc canh ty mặt mũi của hàng trăm ngàn người nghệ sỹ, thao diễn viên. Ca khúc chủ thể "We are the people" của EURO 2021 cũng được đựng lên nhờ technology mô phỏng văn minh.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 4

Nhiều SAO "khủng" dự lễ khai mạc

Lễ mở đầu EURO 2021 sẽ sở hữu được sự tham gia củ nhiều ngôi sao 5 cánh có tiếng vô làng mạc vui chơi. Dự loài kiến, ca khúc chủ thể của giải đấu, “We Are The People” được DJ nổi giờ đồng hồ Martin Garrix, nhì member của ban nhạc rock huyền thoại U2 - Bono và The Edge trình bày.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 5

Ca khúc chủ thể của EURO được tía nghệ sĩ Martin Garrix, Bono và The Edge thể hiện tại vô lễ khai mạc

Bên cạnh tê liệt, phái mạnh danh ca quáng gà người Italia, Andrea Bocelli cũng tiếp tục canh ty phấn khởi với mùng trình thao diễn ca khúc “Nessun Dorma” vì chưng giờ đồng hồ phiên bản địa.

Bao nhiêu CĐV được vô sảnh theo dõi dõi?

Để đảm bảo tin cậy về chống phòng đại dịch Covid-19, lễ mở đầu EURO chỉ đón số lượng dân cư hâm mộ lấp lênh láng 25% số ghế ngồi của sảnh hoạt động Olimpico, tương tự 16,000 cho tới 18,000 người.  Tuy nhiên theo  Bộ trưởng thể thao Italia Vincenzo Spadafora, ra quyết định "mở cửa" SVĐ Olimpico là nỗ lực rất rộng lớn của nhà nước Italia sau đó 1 thời hạn hoạt động, đấu tranh giành.

"Lễ mở đầu tiếp tục khiến cho toàn bộ choáng ngợp"

Guy-Laurent Epstein, Giám đốc tiếp thị của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) xác định lễ mở đầu EURO tiếp tục khiến cho độc giả cần choáng ngợp. Theo bật mý từ vựng quan tiền chức này, những mùng trình thao diễn ở lễ mở đầu đều được tương hỗ vì chưng technology văn minh, kể từ tê liệt đưa đến những hưởng thụ cảm giác của mắt mãn nhãn.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 6

Xem thêm: những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50

Lễ mở đầu EURO 2021 tiếp tục đem tới những hưởng thụ cảm giác của mắt mãn nhãn?

"Lễ mở đầu EURO là mùng khởi điểm tuyệt đối hoàn hảo mang đến giải đấu. Sự hỗ trợ của technology thực tiễn ảo canh ty độc giả bên trên từng châu Âu và toàn cầu cảm nhận thấy thân thiện nhau rộng lớn. Những mùng trình thao diễn ảo diệu tiếp tục khiến cho toàn bộ cần choáng ngợp, bất kể đem đến tới điểm hoặc theo dõi dõi trực tuyến".

Kỳ EURO đặc biệt quan trọng nhất lịch sử

Nếu ko tính cho tới chuyện bị dời lại một năm vì thế đại dịch Covid-19, EURO 2021 là kỳ EURO đặc biệt quan trọng nhất lịch sử dân tộc xét về thể thức tổ chức triển khai. Thay vì thế 1 hoặc 2 vương quốc đăng cai như lúc trước trên đây, EURO ra mắt bên trên 11 sảnh hoạt động của 11 vương quốc.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 7

EURO 2021 ra mắt bên trên 11 quốc gia

Theo thông tin kể từ UEFA, lễ mở đầu EURO diễn đi ra khi 1h ngày 12/6 bên trên sảnh hoạt động Olimpico, thủ đô Rome (Italia).

Do tình hình dịch dịch Covid-19 ko trọn vẹn ổn định toan nên lễ mở đầu EURO 2020 tiếp tục ra mắt cộc gọn gàng với phương châm giới hạn tối phần đông người nhập cuộc.

EURO 2021 đem sự nhập cuộc của 24 group, tạo thành 6 bảng đấu, từng bảng 4 group đá vòng tròn xoe một lượt. 2 group nhất nhì từng bảng, nằm trong 4 group hạng 3 đem kết quả cực tốt tiếp tục giành quyền vô vòng knock-out.

Lễ mở đầu EURO 2021: Bữa tiệc của tiếng động và sắc tố - 8

Kế hoạch dự loài kiến của lễ khai mạc:

Buổi lễ mở đầu chính thức bằng sự việc màn hình hiển thị rộng lớn tiếp tục chiếu lại những khoảnh tự khắc tuyệt vời vô lịch sử dân tộc giải đấu trước khi điểm ngược, đầu tiên công tía lễ mở đầu EURO.

Hai huyền thoại bóng đá Ý, Alessandro Nesta và Francesco Totti tiếp tục bước lên sảnh khấu, tung trái khoáy bóng lên trời nhằm reviews mùng trình thao diễn của group phi cơ nhào lộn Italy - Frecce Tricolori.

Kết thúc giục mùng trình thao diễn bên trên ko, 24 trái khoáy bóng cất cánh rộng lớn - từng trái khoáy biểu tượng cho 1 vương quốc tham gia EURO 2020 sẽ tiến hành đem lên sảnh khấu, lân cận group kỵ binh khoác đồng phục công an Italy, bởi những vũ công và vận khích lệ con trẻ của đoàn thể thao Fiamme Oro phụ trách.

Ngay sau lễ mở đầu, trận khai mùng EURO 2020 thân thích Italia và Thổ Nhĩ Kỳ (bảng A) tiếp tục ra mắt vô khi 2h ngày 12/6.

Nguồn: [Link nguồn]

Xem thẳng lễ mở đầu EURO 2020 lúc nào, ở đâu?

Lễ mở đầu EURO 2020 ra mắt khi 1h ngày 12/6 bên trên sảnh Olimpico (Roma, Italia).

Xem thêm: vẽ hoa sen đơn giản