không thể yêu em một ngày sao

khong-the-yeu-em-mot-ngay-hay-sao

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: không thể yêu em một ngày sao

Nguồn truyện: Gác Sách

Anh xoay mặt mũi bước tiến, em vẫn ở phía trên hóng.

Huỳnh Gia Ái ngồi 1 mình trước tủ sách nom những giọt mưa rơi. Cô tấn công chân tăng lên và giảm xuống liên tiếp còn mồm thì ngậm một cây kẹo mút. Dáng vẻ rất là khoan thai tự do. Gia Ái tư tưởng bám theo dù tuy nhiên cô lại mến ngồi ở phía trên, vì như thế về cho tới căn nhà cũng chỉ mất 1 mình trong những lúc cô cực kỳ kinh khủng đơn độc. Hơn nữa… anh ấy vẫn ko đi qua phía trên.

Đồng hồ nước thời điểm này vẫn điểm năm giờ nhì mươi phút. Có lẽ tự trời mưa nên thời điểm ngày hôm nay anh về trễ. “Nếu vậy thì hóng tăng một thời gian.” Gia Ái gật đầu tự động nghiền trở thành. Vậy là cô lại ngồi ê hóng thêm 1 giờ nữa vẫn ko thấy bóng hình người ê đâu. Những giọt mưa vẫn dừng hẳn, Sảnh ngôi trường càng ngày càng vắng vẻ. “Có lẽ thời điểm ngày hôm nay anh ấy ko tới trường.” Gia Ái thở nhiều năm một giờ rồi chính thức đi dạo rời khỏi trạm xe cộ buýt.

Dù ko hóng được người tuy nhiên tâm lý cô vẫn rất hay. Bởi chuyện này sẽ không nên lần thứ nhất và hạnh phúc là phiên bản tính xưa ni của Gia Ái. Có điều thời điểm ngày hôm nay cô ko nên tuyệt vọng. Đi ngay gần cho tới cổng ngôi trường, cô vẫn thấy người mình thích bắt gặp.

Gia Ái tạm dừng đứng nom anh trải qua mỉm cười phát biểu với chúng ta bản thân. Ánh đôi mắt anh quét tước cho tới điểm cô đứng nhập một giây rồi ngay tức khắc nom cút điểm không giống. Đến Lúc anh vẫn khuất tầm đôi mắt, cô khẽ nở nụ mỉm cười, nhún nhảy bước thoát khỏi cổng ngôi trường. Gia Ái ko hề thấy buồn vì như thế thái phỏng của anh ấy. Từ trước đến giờ Ngô Minh Hy vẫn luôn luôn ăn ở với cô vì vậy.

Về cho tới căn nhà, vừa phải đựng cặp sách thì cô vẫn chạy xuống căn nhà phòng bếp dò xét dì Lan. Dì vốn liếng là quản lí gia ở trong nhà chúng ta Huỳnh kiêm luôn luôn bảo khuôn của Gia Ái.

Cô test bao nhiêu đồ ăn dì Lan sẵn sàng rồi mỉm mỉm cười nghiền thưởng:

“Dì vẫn chính là nhất. Món nào thì cũng ngon. Ngày mai là công ty nhật, con cái lại được ngủ lớp học tập đàn. Dì dậy con học tập nấu nướng bao nhiêu khoản mới nhất nha!”

“Sao con cái ko đi dạo với chúng ta bè? Cứ rảnh rỗi thì lại đòi hỏi học tập nấu nướng nướng.” Dì Lan ngồi xuống đối lập cô phát biểu.

“Họ đều bận cả. Sắp cho tới kỳ thi đua rồi tuy nhiên. Với lại…” Gia Ái tươi tỉnh mỉm cười. “… con cái nên học tập nhằm trong tương lai hoàn toàn có thể nấu nướng mang đến anh ấy ăn.”

Dì Lan nhảy mỉm cười nom cô:

“Con khi nào thì cũng vậy. Hôm ni đem bắt gặp cậu Hy không?”

“Dạ đem. Hình như thời điểm ngày hôm nay anh ấy đi dạo với chúng ta, con cái hóng không còn nhì giờ mới nhất thấy anh Hy về. Mà cũng may là con cái ở lại hóng.” Gia Ái vừa vị vừa phải phát biểu.

“Cậu ấy đem thủ thỉ với con cái không?”

Cô nhấp lên xuống đầu:

“Anh Hy vẫn mến phớt lờ con cái. Nhưng cũng ko có gì, con cái quen thuộc rồi!”

Nghe vậy đường nét mặt mũi dì Lan thông thoáng chút ko mừng rỡ, giọng dì trầm xuống.

“Ái! Con mến cậu Hy cho tới vậy sao?”

Gia Ái gật đầu tức thì tắp lự, vẫn chính là đường nét cười:

“Thì nhì căn nhà vẫn hứa trong tương lai tiếp tục làm cho bọn con cái kết duyên tuy nhiên. Thích ck sau này của tớ cũng chính là lẽ đương nhiên thôi. Dì thấy nên không?”

Dì Lan ko vấn đáp, chỉ khẽ buông giờ thở nhiều năm. Cô công ty này kể từ nhỏ nhắn cho tới rộng lớn đều là vì bà che chở. Bà sớm vẫn coi cô là phụ nữ. Gia Ái tuy rằng sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên lại vô nằm trong thiếu hụt thốn tình thân. Năm Gia Ái bảy tuổi hạc u cô vẫn loại bỏ bám theo người con trai không giống. Cha cô chẳng rõ rệt đem nên vậy nên tuy nhiên cực kỳ hiếm khi về căn nhà. Một năm chục nhì mon cô bắt gặp phụ thân bản thân chưa tới năm phen. Lúc này ông cũng vội vàng về rồi vội vàng cút.

Gia Ái thông thường hoặc tươi tỉnh mỉm cười tuy nhiên chỉ cô mới nhất nắm rõ nỗi đơn độc của phiên bản thân thuộc. Bao nhiêu tình thân cô dồn không còn mang đến Ngô Minh Hy. Cậu ấy là đàn ông bạn tri kỷ của ông công ty. Từ năm Gia Ái được chục tuổi hạc thì nhì căn nhà vẫn ước hứa cho tất cả nhì kết duyên. Cậu Hy ê loại gì rồi cũng chất lượng tuy nhiên lại ko hề mến Gia Ái. Lúc này bắt gặp nhau cậu tớ cũng giá thành lùng với cô. Gia Ái chẳng lấy nhiều chuyện, việc bắt gặp cậu thường ngày cũng đầy đủ khiến cho cô hạnh phúc. Gia Ái được quá kế tiếp nét xin xắn của u bản thân tuy nhiên lại nhận luôn luôn cả tính lụy tình của phụ thân.

Xem thêm: sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bại

Ông công ty vốn liếng cực kỳ yêu thương phu nhân, ngày cả nhì ở cùng nhau ông khi nào thì cũng nâng niu bà ấy. Đến Lúc cô sinh rời khỏi ông công ty vẫn mừng rỡ cho tới nỗi banh tiệc ăn mừng, còn gọi là cô là Gia Ái nhằm chỉ về mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của tớ. Khoảng thời hạn ê chỉ việc rảnh rỗi là ông lại ở ở kề bên che chở cô. Nhưng rồi bà công ty lại chi ra cút nằm trong người tình cũ, mái ấm gia đình sụp sập, ông công ty trở thành lầm lì không nhiều phát biểu, cũng khá hiếm khi dành riêng thời hạn mang đến phụ nữ bản thân. Gia Ái cực kỳ hiểu chuyện, cô ko lúc nào nũng nịu đòi hỏi u hoặc trách cứ cứ phụ thân. Lúc nào thì cũng là nụ mỉm cười tươi tỉnh sáng sủa bên trên môi. Có điều vì vậy càng nhức lòng rộng lớn.

“Dì Lan, con cái ăn đoạn rồi! Con lên chống thực hiện bài xích nha.” Gia Ái phát biểu đoạn thì chính thức tăng trưởng lầu. Tại phía trên dì Lan nom bám theo chỉ khẽ nhấp lên xuống đầu.

--------------------------------------------------

“Nghe phát biểu anh Minh Hy chuẩn bị rời khỏi quốc tế du học tập rồi!”

“Thật không?”

“Sao cậu biết?”

“Thì anh trai bản thân nằm trong thuộc nhóm bóng rổ với anh Hy mà! Nghe hình ảnh phát biểu nên tách team. Kỳ thi đua chất lượng nghiệp cũng ko nhập cuộc luôn luôn. Mà…”

Giọng phát biểu ê tạm dừng đột ngột vị một giờ động rất rộng. Gia Ái đang được lao thoát khỏi chống học tập, thực hiện sập luôn luôn cả cái bàn con cái của tớ. Cô chạy một mạch tới trường của Ngô Minh Hy, chần chờ phút chốc thì lao vào. Gia Ái liếc mắt nom xung xung quanh căn chống, bên cạnh đó cũng thú vị không còn những góc nhìn bên phía trong.

“Xin hỏi…” Cô lên khẩu ca với những người đang được vệ sinh bảng đen sạm, cậu tớ gật đầu khuyến khích tức thì ngay tức khắc. “… Xin chất vấn anh Hy thời điểm ngày hôm nay đem tới trường ko ạ?”

“À! Hy hả? Có, cậu ấy vừa…”

“Tìm tôi đem việc gì?” Một tiếng nói vạc rời khỏi kể từ hâu phương thực hiện Gia Ái giật thột trở lại.

“Em đem chuyện mong muốn chất vấn anh.” Cô nhỏ nhẹ nhõm vấn đáp.

Ngô Minh Hy nom cô với chút không dễ chịu rồi xoay người trở về phía lan can vắng vẻ người, Gia Ái cũng chính thức bước bám theo.

“Có chuyện gì?” Minh Hy chất vấn Lúc cả nhì vẫn khuất tầm đôi mắt của những người không giống.

“Em… em nghe phát biểu anh mong muốn cút du học tập. Có đích không?”

“Phải. Nghe được câu vấn đáp rồi thì về lớp đi!” Anh vừa phải phát biểu đoạn vẫn đựng bước xoay quay về chống học tập.

Gia Ái hấp tấp vàng ngăn anh:

“Nhưng… tuy nhiên anh cút bao lâu?”

“Năm năm.”

“Vậy anh du học tập ở đâu?” Giọng Gia Ái càng ngày càng nhỏ.

Minh Hy nhảy mỉm cười đem chút nhạo báng rồi xoay người lại nom trực tiếp nhập cô:

Xem thêm: truyện trọn đời trọn kiếp

“Sao hả? Đến cút du học tập mong muốn cút nằm trong sao? Sẵn tiện tôi phát biểu luôn luôn. Đừng cho tới dò xét tôi. Bấy nhiêu năm học tập cộng đồng ngôi trường cũng đầy đủ rồi!” Anh phát biểu rồi dứt khoát loại bỏ, nhằm khoác Gia Ái đứng ê nom bám theo.

“Không sao! Năm năm thôi tuy nhiên, em hoàn toàn có thể chờ!” Gia Ái hít một tương đối sâu sắc rồi mỉm mỉm cười. Cô vẫn đợi phụ thân bản thân xuyên suốt chục năm, năm năm thì đem là gì.

Đọc Truyện