kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Tô Thanh Y lại vẫn bị tiêu diệt.
 
Sở dĩ thưa “Lại” là vì như thế trước cơ nường vẫn bị tiêu diệt qua loa một phen rồi.
 
Lần trước là ở năm mươi năm vừa qua, nường vẫn là một trong những thanh niên hăng hái căn chủ yếu miêu hồng[1] của tân Trung Quốc ở thế kỷ 21, khi cơ nường vừa vặn trị hiện nay các bạn trai chân đứng nhị thuyền vì vậy tức thì đem người lên đường khắc tên nhân viên cấp dưới công vụ nhìn như êm ả thật thà, các bạn trai cô Tần Tử Thực, sau thời điểm tấn công xong xuôi nường còn ko lại gan, lại cho tới công ty lớn hắn dán áp phích, căng băng rôn bỉ báng, lên đường nằm trong các bạn trai thân thích fake thực hiện nụ cười mới mẻ hung hăng điếm nhục đối phương, sau thời điểm thực hiện xong xuôi tất cả, nường ra quyết định lên đường phượt quốc tế giải phiền, chính thức một tình thương yêu mới mẻ, sản phẩm là đang được bên trên lối cất cánh cho tới Mỹ, máy cất cánh nổ.
[1] Căn chủ yếu miêu hồng: 根正苗红: Theo cxgjdq nó sở hữu nghĩa đen giòn là rễ (nguồn gốc) chân chủ yếu cành lá khỏe khoắn. Nghĩa bóng: Chỉ người từng kiên quyết/vững vàng nhập chủ yếu trị.
 
Sau khi máy cất cánh nổ, nường vừa vặn hé đôi mắt, lại trị hiện nay bản thân phát triển thành một người không giống.
 
Giống như nhập vô số cuốn tè thuyết tình yêu nhưng mà nường vẫn phát âm, nường vẫn xuyên qua loa.
 
Hơn nữa, ko nên xuyên qua loa triều Thanh, ko nên xuyên nhập Tấn Ngụy, nhưng mà là một trong những trái đất Tu chân!
 
Trong trái đất này, ko cần thiết trạch đấu, ko cần thiết cung đấu, toàn bộ tất cả đều giải quyết và xử lý bởi vì vũ lực. Người điểm này, kể từ khi mới mẻ sinh vẫn tức thì được đo linh căn, tiếp sau đó tu tiên, cả một đời loại gì rồi cũng ko thực hiện, ngay lập tức một lòng đâm nguồn vào chuyện ngộ đạo phi thăng.
 
Mà nường, Nhiễm Diễm, cũng đó là thương hiệu của thân thích thể mới mẻ này, đó là Mary-Sue[2] lớn số 1 của tu chân giới này.
[2] Mary-Sue: là một trong những cô nàng tuyệt đối hoàn hảo, tuyệt đối hoàn hảo mà đến mức chói loá, cô đẹp nhất lanh lợi và lôi cuốn được từng nào chàng trai!! Cô khiến cho toàn bộ quý khách đều ngưỡng mộ thương cảm, cô sở hữu một tấm lòng có nhân một tấm lòng nhân hậu mà đến mức ko mô tả.
 
Xuất thân thích của nường cao quý, phụ kiểu đều là Nguyên Anh đại năng, năm nường ngay gần 5 tuổi hạc tức thì bái nhập thực hiện môn sinh của Phù Đạo Tử chưởng môn Tinh Vân môn, đệ nhất đại phái về phù trận, thực hiện đồ vật nhi của vị này cũng đó là sẵn sàng nhằm sau này thực hiện người quá nối tiếp chưởng môn. Mà thân thích thể này của nường là tính chất Hỏa lại là Thiên linh căn, ngộ tính vô nằm trong cao, khi Tô Thanh Y xuyên cho tới, vẫn ko cho tới 18 tuổi hạc, mong chờ 40 năm, thân thích thể xương cốt 58 tuổi hạc, ngay lập tức lên đường nhập Hợp Thể, ở tạo nên nghệ bùa chú là cao thủ kiểm điểm bên trên đầu ngón tay nhập thiên hạ. Tốc chừng tấn thăng vì vậy cũng rất có thể sánh vai với nhân tài ngàn năm khó khăn bắt gặp của Thiên Kiếm tông, Kiếm tu Tĩnh Diễn.
 
Trừ sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nường còn tồn tại dung mạo diễm kiều xinh đẹp nhất, người theo đuổi xua đuổi vô cùng rất nhiều, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của phụ kiểu mỹ mãn, so với nường thương cảm gấp rất nhiều lần, sư huynh đệ muội đều tương tự như cật ruột với nường, bè bạn tri kỷ trải rộng lớn tư hải dương, nói theo một cách khác, bàn tay vàng hé cho tới nghịch ngợm thiên.
 
Tô Thanh Y trải qua loa cuộc sống thường ngày hoàn hảo 40 năm, sớm vẫn quên tinh khiết cuộc sống thường ngày ko trôi chảy ở thế kỷ 21, cho tới khi nường nhặt được một tè đồ vật đệ, ở đầu cuối cũng trị hiện nay, cuộc sống thường ngày mỹ mãn này của tôi đã từng đi cho tới đỉnh rồi. (Naughtycat: Ý bà nu9 là chuẩn bị lao dốc đó).
 
Lại thưa tiếp, trước khi nường nhặt tè đồ vật đệ này, thiệt sự là nường sở hữu chút tâm tư tình cảm ko chất lượng. Lúc ấy tè đồ vật đệ này kinh mạch đứt đoạn ở hoi hóp ở ven lối, khi đầu nường chỉ định và hướng dẫn thuận tay cứu giúp người tích chút công đức, ngờ đâu khi nghiêng người lại, thiệt sự trước cho tới ni trước đó chưa từng sở hữu siêu mẫu như tè tử này.
 
Dù ở tu tiên giới này người đẹp nhiều như chó, khuôn mặt này cũng ngay lập tức tức thì thực hiện Tô Thanh Y tương đối khí lúc lắc động. Thế là nường ko chút vì thế dự ra quyết định mong muốn lấy tè tử này về nuôi nuôi.
 
Sau khi nhặt về rồi, nường bất thần trị hiện nay, tè tử thương hiệu Tạ Hàn Đàm này còn có căn cốt tốt nhất có thể, tuy rằng kinh mạch đều nát nhừ tuy nhiên cũng ko thể ngăn chặn kỳ vọng của nường với hắn, vì vậy nường thu hắn thực hiện môn hạ môn sinh của tôi, thường ngày đều nuôi nấng bởi vì linh đan diệu dược, tiềm năng của nường là mong muốn tu dưỡng rời khỏi một ông xã nhỏ thiệt chất lượng.
 
Nhưng nhưng mà ngờ đâu sở hữu một ngày ông xã nhỏ... Đột nhiên bị hóa đen giòn rồi?

 
Thật rời khỏi cho tới giờ đây, nường vẫn ko rõ ràng lắm vẫn xẩy ra chuyện gì, nường cảm hứng như tôi chỉ ngủ một giấc khi tỉnh lại vẫn thấy toàn bộ cơ thể toàn huyết xuất hiện nay phía trên ranh giới của Ma tu, rồi tiếp sau đó thì nghe thưa nường nhập Ma. Ngay sau này lại nghe thưa nường vì như thế ngộ đạo nhưng mà thịt phụ kiểu sư tôn nằm trong bè bạn chất lượng của tôi, còn luyện hóa môn sinh đem Thiên linh căn của thập đại trường phái nữa.
 
Lúc nghe được thông tin này, ngay lập tức khi cơ nường thiếu thốn chút nữa vẫn thịt về bên Tinh Vân môn rồi, dám thưa nường vì như thế ngộ đạo nhưng mà thịt nhiều người vì vậy, còn là một phụ kiểu sư tôn và các bạn chất lượng của nường nữa, nường vô cùng ko tin cậy điều này.
 
Năm cơ khi nường xuyên sắp tới đây cũng ko suy nghĩ cho tới việc tu tiên, thời điểm hiện tại lại càng không tồn tại ý muốn lên đường ngộ đạo, chứ chớ nói đến việc chuyện vì như thế ngộ đạo nhưng mà diệt lên đường cuộc sống thường ngày của mình!
 
Nhưng nường cũng không tồn tại cơ hội này lý giải cả, thập đại trường phái dốc toàn cỗ lực lượng, truy xua đuổi nường tương tự như chó chạy giã loàn vậy. Mà nường cũng bột phát thực hiện cho tới quý khách hoảng hốt hãi trầm trồ về kỹ năng sinh sống của tôi, bị toàn cỗ giới tu chân vây quét dọn lại rất có thể thứu tự đập phá vây, chỉ qua loa 10 năm nường lên đường một lối kể từ Hợp Thể kỳ đột đập phá lên được Đại Thừa kỳ, hoàn thiện xứng danh phát triển thành Phù tu đứng hạng nhất – Cho cho dù là Ma tu.
 
Nợ huyết bên trên người nường ngày càng nhiều, thiện tâm kể từ thế kỷ 21 còn chứa chấp trong trái tim từ từ bị rơi đọa cho tới coi mạng người như cỏ rác rưởi. Mà Tạ Hàn Đàm nhân khi láo lếu loàn tưng bừng cũng leo thăng quan tiến chức chưởng môn Tinh Vân môn, ngay lập tức tiếp sau đó sử dụng một phong thư thưa đệ đệ nường bị bệnh trở nặng nhưng mà dụ được nường xuất hiện thêm đi vào vòng vây càn quét dọn của tu sĩ chính nghĩa.
 
Ngày cơ là một trong những trận tuyết rộng lớn, nường ngay lập tức trông thấy Tạ Hàn Đàm mách bảo đệ đệ Nhiễm Mặc của nường đứng bên trên bậc thang đá, xung quanh người nường là tầng giai tầng lớp tu sĩ mong muốn thịt nường, bên trên mặt mũi khu đất giàn giụa huyết tươi tỉnh, người được nường cứu giúp về cơ đang được lẳng lặng nhìn nường, góc nhìn rét mướt nhạt nhẽo điềm đạm.
 
Chính là khi cơ nường mới mẻ ý thức được, toàn bộ những điều này, đều phải có thiên ti vạn lũ[3] mối quan hệ cho tới vị đồ vật đệ này.
[3] Thiên ti vạn lũ: Ngàn tơ vạn sợi. Ý chỉ thật nhiều ko kiểm điểm xuể. Mô mô tả tình yêu hoặc quan hệ phức tạp.
 
Khổ sở ư?
 
Hình như cũng đều có, cho dù sao cũng chính là người loại nhất kể từ khi nường cho tới tu chân giới khiến cho nường phiền lòng còn mong muốn rỉ tai thương nữa. Đời trước chuyện thương của nường dường như không thành công xuất sắc, vất vả ve vãn theo đuổi xua đuổi người tớ còn bị chân đứng nhị thuyền, phen này thương nhịn nhường như cũng ko nên cực kỳ thành công xuất sắc, theo đuổi xua đuổi ngược người tớ còn bị đâm một đao.
 
May nhưng mà tư tưởng của nường cường đại tuy nhiên cũng khó khăn tách ngoài sở hữu chút bi thương. Vì thế nường phun rời khỏi một ngụm huyết tươi tỉnh, hạ quyết tâm sở hữu nên bị tiêu diệt cũng nên kéo Tạ Hàn Đàm bên trên đài cao cơ bị tiêu diệt nằm trong. Giống như năm cơ nường tấn công Tần Tử Thực chân đứng nhị thuyền vậy, so với người phản bội nường, cho đến giờ nường đều vô tình như bão táp thu cuốn không còn lá vàng. Vì thế nường cất cánh về phía của Tạ Hàn Đàm, cũng nhập nháy đôi mắt cơ, một thanh phi mò mẫm đem theo đuổi thế sét tấn công lôi đình, đem theo đuổi độ sáng của nhật nguyệt, nhập chớp đôi mắt đánh tan tầng giai tầng lớp bùa chú nường sử dụng phủ kín người, xuyên qua loa thân thích thể nàng!
 
Nàng vốn liếng là cao thủ Đại Thừa kỳ, Phù tu hàng đầu, người rất có thể dùng mò mẫm cho tới chuyên môn này, nhập thiên hạ rất có thể kiểm điểm được bên trên đầu ngón tay.
 
Nàng đứng trước mặt mũi Tạ Hàn Đàm, đệ đệ của nường gắt gao bao phủ lấy cánh tay Tạ Hàn Đàm, vẻ mặt mũi hoảng hoảng hốt nhìn nường.
 
Ánh đôi mắt cơ đâm nhập lòng nường trị nhức, giống như xuyên qua loa tâm tư nường nằm trong tận hưởng với thanh phi mò mẫm cơ. Nàng mơ hồ nước nghe được môn sinh Thiên Kiếm tông kêu thương hiệu Tĩnh Diễn sư giục, nhập đầu nường loại gì rồi cũng không tồn tại, chỉ nhìn Hàn Đàm nằm trong Nhiễm Mặc, rộng lớn nửa ngày, nường lờ đờ rãi khêu lên khóe mồm.
 
“Ta thiệt tránh việc cứu giúp ngươi.” Nàng khàn khàn thưa, sắc mặt mũi Tạ Hàn Đàm chuyển đổi, khó khăn tin cậy nói: “Sư phụ...”
 
“Cuối nằm trong cũng chỉ mất Kiếm tiên Tĩnh Diễn... cũng có thể thịt được tớ, tớ bị tiêu diệt... Vẫn cực kỳ xuất hiện mũi cơ.” Nàng thì âm thầm rời khỏi giờ đồng hồ, cũng ko biết vì như thế sao, nước đôi mắt lại rơi xuống, tiếng động khàn khàn nói: “Tỷ tỷ vẫn cực kỳ lợi sợ hãi, đúng không nhỉ, A Mặc?”
 
Nhiễm Mặc sững sờ nhìn Tô Thanh Y, há hốc mồm, tuy nhiên loại gì rồi cũng ko thổ lộ được.
 
Thân thể Tô Thanh Y trở thành từng miếng vụn.
 
Vì thế nường lại một phen, vẫn bị tiêu diệt.
 
Lúc nường bị tiêu diệt, nường nghe được tiếng động công cụ vang lên phía trên mặt tai.
 
“Kịch phiên bản hạ tầng gia tăng hoàn thiện 100%, kí công ty kích hoạt khối hệ thống.”
 
“Đinh, gia tăng khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang dứt, kí công ty tức thì singin.”
 
“Download thân thích thể mới mẻ dứt, tức thì quét dọn hình hình họa.”
 
“Độ thích hợp 100%, cường độ hao phí 70%, tức thì điều trị...”
 
“Chữa trị 10%... Chữa trị 50%...”
 
“Đinh! Hoàn trở thành điều trị thân thích thể, chính thức liên kết khối hệ thống.”
 
“Kết nối khối hệ thống dứt, chào kí công ty đánh giá.”
 
Âm thanh công cụ tạm dừng, Tô Thanh Y trở ngại hé đôi mắt rời khỏi.
 
Xunh xung quanh đen giòn kịt một color, qua loa rất mất thời gian, nường mới mẻ lờ đờ rãi thích nghi được độ sáng trước mặt mũi trông thấy rõ ràng tư phía.
 
Đây là một trong những đấm động rộng lớn chừng chục mét vuông, cửa ngõ bởi vì tuy nhiên Fe, tương tự như chuyên nghiệp dùng để làm kìm hãm người không giống. Trong đấm động sở hữu một cái đèn, chợp chờn theo đuổi bão táp, phụ thuộc ánh nến chợp chờn này, Tô Thanh Y trông thấy nhập đấm động sở hữu bịa đặt 1 bàn make up, một chiếc chóng đá, một tủ treo ăn mặc quần áo, một tủ sách, tuy nhiên mộc mạc tuy nhiên nhìn qua loa thìa là điểm ở cho tới nữ giới.
 
Mà nường thì đang được ngồi xếp bởi vì bên trên chóng đá, nhập tay là một trong những phiên bản “Ngũ hành dừng chân quyết”, cuốn sách này nường biết, nhập truyền thuyết năm này đó là phiên bản chép tay của có một không hai một vị ngũ linh căn đạo nhân phi thăng nhằm lại, không mong muốn là ko được khá đầy đủ trọn vẹn vẹn, cơ phiên bản ko thể tu luyện, ở nhân gian ngoan phụ thân văn chi phí một quyển, quý khách đều rất có thể mua sắm coi một ít.
 
Nhưng nhưng mà...
 
Sau khi nường vận fake một vòng linh lực, nường ưu sầu hé đôi mắt rời khỏi – kể từ thất thất chén bát kinh mạch bị đứt đoạn phía bên trong cỗ thân thích thể này nhưng mà coi, đoán chừng đứa ngu này là thiệt sự rứa cuốn sách này lên đường tu luyện.
 
Đoán chừng là thế cho nên mới mẻ lấy bản thân tu bị tiêu diệt luôn luôn... Mới xuất hiện nay chuyện nường đoạt xá trùng sinh được.
 
Bẻ bẻ cổ, Tô Thanh Y đứng lên tiếp cận trước gương. Trong gương xuất hiện nay một thiếu thốn nữ giới nhỏ nhắn xinh xẻo, vóc dáng vẻ nường nhìn qua loa ko cho tới mét sáu, nghe đâu cũng chính vì đủ chất ko khá đầy đủ nên vô nằm trong gầy đét yếu đuối, có duy nhất một điểm sở hữu thịt, phiên phiến đó là ở... Ngực.

Bạn đang xem: kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Xem thêm: truyện rất nhớ rất nhớ anh

 
Cho cho dù khoác áo choàng rộng lớn, vẫn rất có thể thấy được lối cong sóng ngực như cũ, mặc dầu là Tô Thanh Y ở thế kỷ 21 Hay là Nhiễm Diễm ở Tu chân giới, Tô Thanh Y đều không tồn tại được cỗ ngực đầy đủ thế này lúc nào. Hơn 70 năm ngực phẳng lì, giờ phất lên như ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi, Tô Thanh Y nhịn ko được ước tính test bên trên ngực bản thân.
 
Cỡ E cơ...
 
Nàng thiệt sự tráng lệ và trang nghiêm suy nghĩ, tiếp sau đó nhịn ko được nhưng mà cười cợt rời khỏi giờ đồng hồ.
 
Ngay tiếp sau đó nường ngừng góc nhìn phía trên mặt mũi thiếu thốn nữ giới này, bên trên mặt mũi nường tớ còn tồn tại lốt bàn tay, nhịn nhường như trước đó khi bị tiêu diệt mới bị bệnh người tớ tấn công, ngũ quan tiền thanh tú, sắc mặt mũi vàng như nến, loại đẹp tuyệt vời nhất bên trên mặt mũi chỉ mất hai con mắt như trăng rằm cơ, tương tự như đem theo đuổi ý cười cợt trời sinh, thực hiện người không giống trông thấy tâm tình cũng chất lượng lên. Tô Thanh Y nhìn không còn khuôn mặt mũi này, nhịn ko được nhưng mà sững sờ một khi lâu, tiếp sau đó mới mẻ lập cập rẩy sờ lên khuôn mặt mũi của chủ yếu bản thân, khó khăn tin cậy nhéo lại nhéo.
 
Khuôn mặt mũi này y hệt khuôn mặt mũi của nường ở thế kỷ 21, nước ngoài trừ non nớt rộng lớn một ít, gầy đét yếu đuối rộng lớn một ít thì không tồn tại gì không giống nhau cả.
 
Lúc nường còn đang được nhập nỗi thấp thỏm, đùng một cái nhập đầu vang lên một tiếng động.
 
“Kí công ty kích hoạt anh hùng.”
 
Nói xong xuôi, nhập gương tức thì xuất hiện nay bao nhiêu mặt hàng chữ vàng.
 
Họ tên: Tô Thanh Y.
 
Tuổi: 18 tuổi hạc.
 
Thân phận: Đích nữ giới của trở thành công ty Thừa Thiên trở thành.
 
Cuộc đời: Thân kiểu thất lạc sớm, nối tiếp kiểu vô lương, trời sinh là truất phế vật ngũ linh căn, vóc dáng thông thường, đính ước với Mạc Vân của Thiên Kiếm tông kể từ nhỏ. Muội muội không giống u Tô Thanh Liên là Lôi Hỏa tuy nhiên linh căn, trí thức uyên chưng, dung mạo thanh lệ, người này hâm mộ Mạc Vân, bên trên thời khắc đón dâu móc ngoặc với thân mẫu hãm sợ hãi Tô Thanh Y, nhốt Tô Thanh Y nhập địa lao giành cho tới con cái con cháu nhập tộc này, Tô Thanh Y vì như thế vấp váp nên muội muội ngăn chặn bản thân xuất giá bán nên mạnh mẽ và tự tin tu luyện “Ngũ hành dừng chân quyết”, kinh mạch đứt đoạn nhưng mà bị tiêu diệt.
 
Mẹ kiếp!
 
Phản ứng trước tiên nhập đầu Tô Thanh Y – Đây là loại đồ vật nghịch ngợm gì thế!
 
Trong nháy đôi mắt khi nường suy nghĩ những câu nói. này tức thì sở hữu tiếng động công cụ rét mướt lùng vấn đáp lại: “Xin kính chào kí công ty, tôi là khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang, mã số 007, tôi là kẻ dẫn lối cho tới kí công ty hoàn thiện trọng trách, lập lại trật tự động, bước Tột Đỉnh Thần vị! Kí công ty tránh việc hốt hoảng, không nhất thiết phải hoảng hốt, toàn bộ vẫn sở hữu tôi! Tôi đó là tè trợ thủ trung thành với chủ nhất của cô ý.”
 
Tô Thanh Y tương đối khí nắm chắc nó là thứ đồ dùng nghịch ngợm gì rồi, sở hữu chút kinh ngạc nói: “Rốt cuộc ngươi đang khiến gì thế?”
 
Vừa suy nghĩ lại, đùng một cái nường kịp phản xạ, rộng lớn giờ đồng hồ nói: “Ta xuyên qua loa sở hữu nên vì thế ngươi thực hiện chính không?! Lần này tớ trọng sinh cũng vì thế ngươi thực hiện chính không?!”
 
“Xin kí công ty hãy điềm đạm, Cửa Hàng chúng tôi chỉ đang được cho tới cô thời cơ thưởng thức nhân sinh. Cô coi, cô ở thế kỷ 21, phụ vương u ly hôn, mái ấm gia đình không giống như ý, tầm thông thường không tồn tại chí tiến bộ thủ, dung mạo thông thường, bị cắm sừng, bị tổn hại, nỗ lực tiếp thu kiến thức vẫn bị rớt tín chỉ, tráng lệ và trang nghiêm mò mẫm chi phí lại ko mua sắm nổi căn hộ chung cư 120m2, dạng người vì vậy, còn sinh sống liệu có phải là cực kỳ tẻ nhạt nhẽo không? Cô coi, cho tới Tu chân giới này, cô sở hữu chi phí sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nhiều chi phí khí hóa học cũng chất lượng sở hữu cả vẻ đẹp, chống ở lấy đơn vị chức năng là ‘mẫu’, người theo đuổi xua đuổi xếp từ trên đầu tường cho tới cuối trở thành, không tồn tại gì cô ko thu được, chỉ mất loại cô không thích.”
 
Tô Thanh Y lẳng lặng nghe khối hệ thống thưa, tức giận dỗi nhập người vẫn lên đến mức đỉnh, bắt chéo cánh chân ngồi bên trên chóng đá, cười cợt rét mướt nói: “Nói khoác, tớ cho tất cả những người kế tiếp thưa khoác lên đường. Sao ngươi ko rỉ tai tớ ở Tu chân giới phụ vương bị tiêu diệt u bị tiêu diệt sư tôn bị tiêu diệt các bạn chất lượng bị tiêu diệt dính kèm hình truy sát trong cả 10 năm, ở đầu cuối bị đồ vật đệ và đệ đệ bản thân tin tưởng nhất phản bội, bị người tớ một mò mẫm xuyên tim rồi bị băm trở thành trăm miếng hả?”
 
“Kí công ty biết bản thân bị băm trở thành trăm miếng à?”
 
Âm thanh khối hệ thống rét mướt như băng lại đem theo đuổi nghi hoặc vấn rõ rệt, Tô Thanh Y sửng bức một giây, tiếp sau đó nhảy dựng lên, gầm thét: “Mẹ kiếp tớ thiệt sự bị lăng trì?!”
 
Hệ thống: “...”
 
Tô Thanh Y đứng bên trên chóng đá nổi trận lôi đình: “Là đồ vật con cái rùa này dám động nhập thi hài lão tử?!”
 
Hệ thống: “Kí công ty, loại này sẽ không cần thiết, cần thiết là... Bây giờ cô vẫn hoàn thiện hạ tầng kịch phiên bản, đầu tiên hé rời khỏi trọng trách chủ yếu tuyến, thời hạn cung cấp bách, thực hiện ơn nhanh gọn thích nghi với khối hệ thống nhằm hoàn thiện công ty tuyến.”
 
Tô Thanh Y trầm khoác rộng lớn nửa ngày mới mẻ tráng lệ và trang nghiêm trả lời: “Ngươi thưa từng chữ tớ đều đã biết tuy nhiên từng câu nghe thiếu hiểu biết nhiều.”
 
Hệ thống: “...”
 
Bầu không gian rớt vào tĩnh lặng quỷ dị một giây, tiếp sau đó tiếng động một mực rét mướt lùng của sản phẩm móc đùng một cái trở thành tiếng động gắt gỏng của thiếu thốn niên: “Mẹ kiếp sở hữu nên cô bị ngu hoặc không?! Lão tử phân tích ràng vì vậy cô còn nghe thiếu hiểu biết nhiều à?! Cô xuyên vào một trong những cuốn sách rồi! Bây giờ ngươi đã từng đi xong xuôi nội dung kịch phiên bản nhập sách rồi, chính thức trợ canh ty ‘Thiên đạo chi tử nghịch ngợm tập luyện trở thành thần’! Bây giờ cô vẫn hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?!”
 
Âm thanh của thiếu thốn niên chấn động thực hiện lỗ tai Tô Thanh Y nhức nhối, thời điểm hiện tại nường cũng làm rõ rồi.
 
“Cho nên, giờ đây trọng trách của tớ là phụ tá anh hùng chủ yếu trở thành Thần à?”
 
“Không, ko nên anh hùng chủ yếu, là anh hùng phản diện. Tác fake cố ý vặn vẹo số phận anh hùng chủ yếu trở thành Thần, tuy nhiên bên trên thực tiễn cũng ko thích hợp quy luật thiên đạo, khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang tồn bên trên vì như thế uốn nắn nắn tình tiết ko hợp lí nhập sách, vì thế mới mẻ phái cô cho tới thay cho thay đổi kịch phiên bản. Trước cơ cô thực hiện Nhiễm Diễm là bước trước tiên của việc thay cho thay đổi kịch phiên bản, cô thành công xuất sắc cảm hóa nam giới chủ yếu, thực hiện ĐK nền móng cho tới nam giới chủ yếu sụp sập...”
 
“Nam đó là ai?” Nhắc cho tới người quen thuộc, Tô Thanh Y tức thì nhíu mi, khối hệ thống phục sinh lại âm trở thành rét mướt lùng kia: “Tạ Hàn Đàm. Hắn là nam giới chủ yếu của sách này, sở hữu huyết quản Ma tộc, rủi ro bị phiêu bạt nhân gian ngoan, bị thập đại trường phái liên thủ khử môn. 9 tuổi hạc vì như thế cốt cơ hội trong sáng nhập Thiên Kiếm tông, tuy nhiên bị Tĩnh Diễn đạo quân của Thiên Kiếm tông nhìn rời khỏi tâm tư tình cảm ko trong sáng, cự tuyệt thu nhập cửa ngõ, tiếp sau đó cũng chính vì vóc dáng vượt lên trước đẹp nhất nên bị sư muội của Tĩnh Diễn là Nguyễn Mặc Trúc thu thực hiện môn hạ, Nguyễn Mặc Trúc sở hữu hảo cảm với Tạ Hàn Đàm, hâm mộ cho nhau. Về sau vì như thế điều trị thương thế cho tới Nguyễn Mặc Trúc, Tạ Hàn Đàm đột nhập cấm địa sau núi của Thiên Kiếm tông, đạt được truyền quá của Ma tu, bị Tĩnh Diễn trị hiện nay tấn công rơi xuống trị núi, kinh mạch đứt đoạn, linh căn bị diệt không còn, sau thời điểm Nguyễn Mặc Trúc nghe được thông tin thì cũng theo đuổi xuống vách núi, sử dụng tu vi toàn thân thích điều trị linh căn của Tạ Hàn Đàm, tiếp sau đó trọng thương ko trị được nhưng mà vứt bản thân. Từ phía trên Tạ Hàn Đàm kết oán với Tĩnh Diễn, bị Nhiễm Diễm đi qua cứu giúp, Nhiễm Diễm quý trọng khuôn mặt mũi của Tạ Hàn Đàm, xay buộc hắn nằm trong tuy nhiên tu, Tạ Hàn Đàm bị Nhiễm Diễm bức bách cảm nhận thấy vô nằm trong khuất nhục, sau thời điểm nằm trong tuy nhiên tu...”
 
“Từ từ!” Tô Thanh Y thiệt sự ko nghe nổi nữa: “Khi này thì tớ xay hắn nằm trong tuy nhiên tu?!! Ta quá nhận là tớ cảm nhận thấy vóc dáng của hắn ko tồi tệ, tuy nhiên tình yêu của tớ ko cải tiến và phát triển nhanh chóng vì vậy chứ...”
 
“Tôi thưa là nội dung lúc đầu của kịch phiên bản.” Hệ thống rét mướt lùng vấn đáp. Tô Thanh Y buồn chán phất tay: “Được rồi, ngươi thưa tiếp lên đường.”
 
“Nhiễm Diễm ham mải miết vẻ đẹp của Tạ Hàn Đàm, tuy nhiên cũng ko nên là mến thiệt sự, động một tí là tấn công đập Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm sinh rời khỏi ân oán hận cực kỳ rộng lớn với những người này. Lúc này Nhiễm Thù vô nằm trong chở che với Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm với Nhiễm Thù hâm mộ cho nhau, bên dưới sự trợ canh ty của Nhiễm Thù, Tạ Hàn Đàm kiến thiết thịt bị tiêu diệt Nhiễm Diễm, cũng thành công xuất sắc phát triển thành môn công ty Tinh Vân môn, chỉnh đốn lại Tinh Vân môn. Rồi tiếp sau đó một phen ngoài ý mong muốn, Nhiễm Thù cứu giúp được Tĩnh Diễn, Tĩnh Diễn cũng chính vì thế nhưng mà hâm mộ Nhiễm Thù...”
 

Nói cho tới phía trên, khối hệ thống im thin thít, Tô Thanh Y đợi nửa ngày, trị hiện nay đối phương ko thưa tiếp, bức ruột nói: “Đằng sau đâu?!”
 
“Điểm thu thập của kí công ty ko đầy đủ, ko thể phát âm tiếp.”
 
Tô Thanh Y thức tỉnh đại ngộ: “Không nên ngươi vẫn lược bớt thật nhiều tình tiết chủ chốt rồi à?!”
 
Hệ thống: “Đúng thế. Nói ví như phụ vương u sư phụ bè bạn của cô ý vì như thế sao lại bị tiêu diệt, thưa ví như rốt cuộc Tạ Hàn Đàm thực hiện vật gì, ví như cô xuyên qua loa trở thành Nhiễm Diễm cho tới nằm trong là sở hữu tác động rõ ràng gì cho tới Tạ Hàn Đàm kéo đến kịch phiên bản vặn vẹo hâu phương...”
 
Tô Thanh Y rét mướt mặt mũi, chuyện năm cơ nường tra xét 10 năm, 10 năm đều không tồn tại một phía này. Thật rời khỏi sau thời điểm bị tiêu diệt một phen, nường cũng không thể vượt lên trước hoảng hốt hãi tử vong nữa, vu cáo nường thịt môn sinh Thiên linh căn của thập đại trường phái, nường nhịn, hắt chén ăn cơm nước không sạch cho tới nường, nường cũng rất có thể nhịn, tử vong của nường, nường cũng nhịn, tuy nhiên điều nường ko thể nhịn là tử vong của phụ vương u của nường, sư phụ, bè bạn thân thích thiết.”
 
50 năm ở Tu chân giới, nường vẫn sớm phát triển thành 1 phần ở điểm này, nường trước đó chưa từng coi điểm này là hư hỏng ảo, vì thế ghi nhớ cho tới tối hôm cơ cho tới giờ đều là đau nhức thấu xương. Chỉ là nường không tồn tại người nhằm rất có thể kể rời khỏi, càng không tồn tại ai nhằm phụ thuộc, 10 năm trước một ngày dài láo nháo tối đều là thống khổ sở và nước đôi mắt bị nường trở thành huyết tươi tỉnh chôn thâm thúy trong trái tim.
 
Nàng nghe khối hệ thống thưa nhiều vì vậy, vẫn sớm thấu hiểu, tất yếu khối hệ thống rất có thể canh ty nường. Vì thế nường rét mướt lùng nói: “Ngươi nói theo một cách khác chân tướng tá cho tới tớ, rất có thể tạo điều kiện cho ta báo oán, chính hoặc không?”
 
“Đúng vậy. Kí công ty, đó là một trong mỗi tính năng của tôi.”
 
“Vậy ngươi mong muốn loại gì?” Giống như thỏa thuận khế ước với ác quái, cho đến giờ Tô Thanh Y đều hiểu về sự trao thay đổi công bình.
 
“Hoàn trở thành kịch phiên bản công ty tuyến, phụ tá thiên đạo chi tử trở thành Thần. Trong quy trình này, ký công ty từng bước tra rời khỏi chân tướng tá của vượt lên trước khứ, cũng hoàn thiện báo oán.”
 
“Ta mong muốn chất vấn một câu” Tô Thanh Y rét mướt giọng hé miệng: “Có nên Tạ Hàn Đàm thực hiện không?”
 
“Đó ko nên là yếu tố tôi rất có thể vấn đáp, tuy nhiên vì như thế tách cho tới kí công ty sai lầm không mong muốn lạc lối, phiên bản khối hệ thống hé rời khỏi hiện trạng đặc trưng thưa cho tới cô biết, ko nên.”
 
Tô Thanh Y trầm khoác, chuyện này nường truy xét vẫn 10 năm, năm cơ nường vẫn chính là cao thủ Đại Thừa kỳ cũng không tồn tại phương án khảo sát rời khỏi, giờ đây khối thân thích thể ngũ linh căn này, kỹ năng lại hết sức bé nhỏ nhỏ. Lúc nường trầm khoác, khối hệ thống lẳng lặng mong chờ nường, rất mất thời gian sau, ở đầu cuối nường cũng ra quyết định thăm dò hỏi: “Người nhưng mà mong muốn tớ phụ tá tư hóa học thế nào?”
 
“Lôi linh căn biến chuyển dị, trời sinh Kiếm thể.”
 
Nghe nhập tương tự như cực kỳ trâu lên đường...
 
“Ngộ tính thế nào?”
 
“Vô nằm trong chất lượng.”
 
“Ngươi vì vậy phi thăng còn mong muốn tớ phụ tá?” Tô Thanh Y ngẩn người: “Trí lanh lợi của hắn ko nên sở hữu yếu tố chứ?”
 
“Đối tượng công lược ko nên thiểu năng, đơn giản... Luôn lên đường lối vòng.”
 
Cái này dễ dàng xử lý rồi, trời sinh Kiếm thể đơn linh căn, ngộ tính vô tuy nhiên, chướng ngại vật khi phi thăng không tồn tại, cũng ko nên bị thiểu năng, đơn giản mến lên đường lối vòng, lên đường lối vòng chẳng sao, còn tồn tại nàng!
 
Nàng cũng từng là cao thủ Đại Thừa kỳ đó!
 
Tuy rằng giờ đây nường là một trong những truất phế vật ngũ linh căn, tuy nhiên ko mối quan hệ, nường vẫn thấy qua loa việc đời, hạ tầng tốt!
 
Sau một khi quan tâm đến, Tô Thanh Y gật đầu: “Tốt, tớ đồng ý với ngươi.”
 
“Kí công ty nhận trọng trách, hé rời khỏi trọng trách kiểu. Mời kí công ty nhận trọng trách loại nhất, vượt mặt nữ giới chủ yếu, cứu giúp vớt BOSS!”
 
Tô Thanh Y: “Cứu vớt BOSS là sở hữu ý gì?”
 
“Đối tượng công lược, Tĩnh Diễn đạo quân Thiên Kiếm tông, BOSS mạnh mẽ nhất nhập sách. Nhiệm vụ phen này là giành cứu giúp Tĩnh Diễn trước Nhiễm Thù, ko nhằm Tĩnh Diễn và Nhiễm Thù phát sinh tình cảm! Bây giờ cơ hội khi Tĩnh Diễn xẩy ra chuyện sót lại ‘Ba’ ngày, chào kí công ty nhanh gọn sẵn sàng xuất trị, cho tới vị trí nhiệm vụ!”
 
Nghe tiềm năng trọng trách, Tô Thanh Y cứng người một ít.
 
Tĩnh Diễn... Thật thực sự oan gia ngõ hẹp nhưng mà.
 
(Naughtycat: Mình nhằm xưng hô của khối hệ thống là tân tiến vì như thế khối hệ thống là của thế kỷ 21 nên ko xưng hô theo đuổi lối cổ điển được. Còn Tô Thanh Y vẫn ở trái đất này 50 năm rồi nên bản thân nhằm xưng hô theo đuổi lối cổ điển.)