lãng tử quay đầu

                  
                       

Em bị lạc nhập căn nhà các loại bánh kẹo, lên đường đi ngừng ngừng, luôn luôn luyến tiếc rời xa, chính vì anh ở điểm này.
- Tắc Mật Độc Quyền -

Review được đăng vị wattpad: gemmie_gem94
Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lãng tử quay đầu

Trùng Sinh Đi, Tra Nam! (Du Tử Tuế Tuế): Hiện đại, phái nam trọng sinh rất nhiều lần, sữa trị tội vạ, lãng tử quay đầu. Nữ 9 là bà xã trước của phái nam 9, luôn luôn ở cạnh bên anh kể từ trắng tay cho tới phú quý, luôn luôn nữ tính, bao dong, chiều chuộng phái nam 9, chở che đảm bảo chất lượng mang đến anh và con cái. Nam 9 là Chung Duy Cảnh, rét mướt lùng, ích kỷ, ko kể từ thủ đoạn, yêu thương bà xã trước tuy nhiên ko biết, cho tới Lúc trọng sinh mới nhất kể từ từ quan sát tình thân của tôi, trở thành yêu thương bà xã thương con cái, bảo đảm rất tốt mang đến chúng ta. Nhẹ nhàng, cảm động, sủng HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Văn án:
Một người con trai ích kỷ, rét mướt lùng sau cùng cũng nhận báo ứng --- Chung Duy Cảnh trùng sinh phiên nữa! Hơn nữa hắn từ từ phân phát hiện nay, tôi chỉ cần phải có chút thể hiện của tính chất "tra" với Cam Ninh... thì ngày nay sẽ không còn ngừng tái diễn... Mãi cho tới Lúc "sai lầm" được sửa lại! Đây là mẩu chuyện về một tra phái nam ích kỷ rét mướt lùng cứ thế không ngừng nghỉ trùng sinh ddeee trở nên một người con trai tốt!
Truyện chẳng với biến hóa cố gì bao nhiêu, trên đây chỉ đơn giản và giản dị là mẩu chuyện của tra phái nam Chung Duy Cảnh đột nhiên được trùng sinh quay trở lại quãng thời hạn còn cộng đồng sinh sống với Cam Ninh, người bà xã trước tiên, người nhưng mà anh đang được phụ lòng, người nhưng mà anh đang được tách quăng quật, người đang được dốc nhiệt tình tận tâm mang đến anh tuy nhiên sau cùng thay đổi lại chẳng được gì. Kiếp trước, Cam Ninh nhát mọn nhưng mà chiều chuộng Chung Duy Cảnh, hiến dâng tuổi tác thanh xuân tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất, sinh sống nằm trong anh nhập cảnh túng bấn đau đớn, thậm chí là còn đi làm việc nhằm anh với chi phí tới trường, vất vả quá mức cần thiết dẫn theo đứa nhỏ bé nhập bụng bị tác động, trong tương lai 1 mình nuôi chăm sóc người con với yếu tố về trí tuệ của nhì người.

                              🖤🖤💛🖤🖤

Xem thêm: kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi

Nhị Gia Nhà Ta (Twentine): Đoản văn, cổ xưa, lãng tử quay đầu. Nam 9 là thiếu hụt gia phong lưu, ăn nghịch ngợm trác nghiền tuy nhiên bị gia biến hóa, mái ấm tan cửa ngõ nhừ, bị mất mặt nhì chân. Nữ 9 là nha trả, thơ ngây, dễ thương và đáng yêu. Khi tất cả đầu xoay đầu với phái nam 9, từ 1 công tử phong lưu trở nên người tàn truất phế, hắn sinh sống nhưng mà như bị tiêu diệt, chỉ mất phái nữ 9 ở cạnh bên, ngày ngày săn bắn sóc, quan hoài hắn, bênh vực hắn, thực hiện mang đến hắn thay cho thay đổi, nỗ lực tăng trưởng làm cho nường với cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rộng lớn. Vừa vui nhộn, vừa phải cảm động, HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Xem thêm: xin chào kiểm sát viên

Trích:
Nhị gia hồi ức lại, nhẹ dịu hứng chân bản thân, tiếng nói đặc biệt điềm tĩnh.

"Ta rằng mang đến hắn biết, sau thời điểm tao mất mặt chân, cứ cho rằng cả đời này không có gì chân thành và ý nghĩa gì cả, cho nên vì thế vốn liếng không thích sinh sống nữa. Thế tuy vậy với một ngày tao chợt phân phát hiện nay, bên trên đời này còn tồn tại một người, Chịu vì thế một kẻ tàn truất phế như tao nhưng mà đi ra mức độ. Chẳng qua loa người bại ngu xuẩn ham muốn bị tiêu diệt, cho nên vì thế tao ngay lập tức suy nghĩ, nếu như tao cứ vậy nhưng mà bị tiêu diệt lên đường, nường bại nên làm thế nào lúc này."

"Khi truất phế nhân quý trọng cái gì bại, thì vẫn chính là truất phế nhân. Cho nên tao tự động nhủ với bản thân, tao nên tăng trưởng, nên thực hiện người bên trên người không giống. Dù tao chỉ từ 50%, thì tao vẫn nên nâng nường lên rất cao."