lâu ngày không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu ngày không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái mức giá lùng thâm nám tình ngầu lòi nhập rét ngoài mức giá biệt nữu hoặc óc bửa công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi tính cách.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn thuần thông thoáng qua loa.

Xem thêm: một nửa yêu thương một nửa cuộc đời

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cải cách và phát triển trở thành ông tơ tình đầu, sau cuối kết thúc giục vị chia ly.

Mười năm trôi qua loa, thứ tự loại nhị hội ngộ, lại phân phát hiện nay sau thời điểm mất mặt lên đường mới nhất biết quý trọng, người này sao vẫn thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm vừa qua chục năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt mất mặt.

Chủ yếu hèn là cuộc sống đời thường và mến, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức trình bày bừa, HE

——–

Review của người tiêu dùng Baleine:

Mất nhị ngày nhằm phát âm hoàn thành cỗ này và cần trình bày “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, tuy thế vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn là cần là caramel chanh. Caramel là 1 trong số ngọt tuy nhiên nếu như với chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng thay cho lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những trở nên cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người yêu thích của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của quý khách tôi đã rất rất đắn đo ko biết với nên phát âm tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân mình lưu giữ cho tới ông tơ tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thiết được thể hiện nay nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vị cuộc điện thoại thông minh sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của anh hùng cũng giống như bản thân Khi chia ly nó đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý bởi nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế nào là.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn là là tình nhân nhập mơ bởi anh quá đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng bạn dạng thân thiết tuy thế. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam vẫn kiến thiết quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu rất rất ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu bé nhỏ khi nào thì cũng lăng líu, tươi tắn sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, sướng tươi tắn của tớ. Có tương đối nhiều truyện thực hiện anh hùng sau thời điểm trải qua loa trở nên cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko ưng ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng tấp tểnh lên đường nhảy lầu bao nhiêu thứ tự, bản thân rất rất quí điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân thiết còn nơi nào đó tồn kho nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được thiên về những gì đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn của toàn cầu. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ ràng ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng với quậy thế nào là thì sau cuối cũng cần thiên về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội đồng đội đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân lưu giữ về 1 thời cung cấp 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau như vậy, rất rất cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân rất rất quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tớ. Cũng với cùng một hội đồng đội ăn ở rời khỏi sàn bên nhau như vậy, cũng đều có những thứ tự bức ruột hóng hình mẫu cho tới và cũng đều có những thứ tự cần rung lắc đầu nghêu ngán vì thế hình mẫu ngủ gật mất mặt chi. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm với lúc không không giống gì bản thân lúc ấy. Nó như 1 toàn cầu không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi sợ hãi về khuôn mặt với tỉ lệ thành phần méo mân mó của hình mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên giành giật ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không những vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: truyện tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa Khi vừa vặn phát âm hoàn thành truyện. Một lần tiếp nữa Bắc Nam đem về một hưởng thụ ấn tượng và đôi khi cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/