lên giường cùng nhau đêm nay đi

Trinh là 1 phái đẹp người kinh doanh thành công. Nàng đem nụ mỉm cười bí mật của thánh phái đẹp Monalisa nằm trong vẻ kiều diễm phảng phất dòng sản phẩm dõi công nương quý tộc. Sự hấp dẫn của nường tạo cho ngẫu nhiên nam giới nhân này chỉ nom một phen mặc dù thông thoáng qua quýt cũng xiêu vẹo hồn lạc phách.

Tôi yêu thương nường như si như gàn tức thì kể từ lần thứ nhất giáp mặt mũi nhập một buổi tiệc đám ma mãnh ông chú chúng ta, mặt mũi nước ngoài đứa bạn người cùng cơ quan. Nàng cũng thưa yêu thương tôi tuy nhiên hình mẫu cơ hội thể hiện nay tình thương của nường lại từa tương tự chủ yếu nụ mỉm cười bí mật cơ vậy. Không quá tiếng ồn ào vội vàng, ko cuồng sức nóng phô trương. Nàng bảo một người thiếu phụ tiếp tục cũ như nường chỉ việc vậy là đầy đủ.

Bạn đang xem: lên giường cùng nhau đêm nay đi

Kinh lại không giống, nường đem cái brand name thiệt ngộ. Nghe đâu nường là con cái út ít nhập mái ấm gia đình đem đến 8 người mẹ gái. Chẳng biết đem cần nường được sinh đi ra nhập một ngày bão tố kinh hoàng hay là không, hoặc chủ yếu tía nường quá kinh e với hình mẫu sự đẻ của phu nhân nên mới nhất mệnh danh nường như vậy.

Nàng là SV năm nhất của ngôi trường sảnh khấu năng lượng điện hình ảnh. Sức hấp dẫn của một cô nàng mới nhất rộng lớn thiệt khó khăn lòng chống lại được. Nàng hồn nhiên nhập trẻo, thơ ngây thánh thiện như cây sim cây sú bên trên rừng. Tại mặt mũi nường tôi tuồng như trẻ con lại khoảng chừng chục niên đem lẻ.

Tôi yêu thương cả nhị nường. Một người mang đến tôi hăng hái của tuổi hạc trẻ con, một người mang đến tôi sự thắm thiết thiết buông tha của mùi vị thiếu phụ, nhẹ dịu tuy nhiên nồng thắm thâm thúy lắng.

Bằng tình thương với phiên bản té của một binh sỹ mặt phố, tôi rất có thể thực hiện những việc làm siêu hạng nhưng mà trước đó trước đó chưa từng thực hiện trừ việc bắt tôi cần lựa chọn 1 trong nhị. Đó là vấn đề ko thể.

Tôi thông thường hò hẹn Trinh vào cụ thể từng tối loại 6 nhằm dành riêng đầy đủ loại 7 vấn vít mặt mũi Kinh. Vì tôi là kẻ bám theo công ty nghĩa thắm thiết nên từng phen hò hẹn so với từng người cũng cố tạo ra chút bất thần này cơ sẽ tạo những kỷ niệm, xúc cảm và lắng đọng mang đến nhị người phụ phái đẹp nhưng mà tôi từng thề bồi thốt rằng chiều chuộng nhất trần thế. Tất nhiên là với từng người một và nó trọn vẹn kín đáo.

Hôm ni là tối loại 6 như thông thường lệ, tôi đưa ra quyết định dành riêng cho Kinh một bất thần nho nhỏ. Kế hoạch cũng được sẵn sàng cực kỳ chu đáo với không khí bên dưới ánh nến ngọt lịm mặt mũi bờ biển khơi và 1 căn chống rải tràn cánh huê hồng nhập căn nhà nghỉ ngơi thân thuộc.

Chỉ còn cơ hội rộng lớn chục mét nữa là cho tới khu vực căn nhà trọ của Kinh. Ngay phía bên ngoài ngõ đem song trẻ con đang được ôm nhau chăm lo, tôi cũng ko nhằm ý lắm vì thế đèn đàng nhập khu vực này nhờ nhợ tối. Vả lại nam giới phái đẹp ôm nhau ngoài đàng là chuyện thông thường. Tôi tắc lưỡi rồ ga phóng vút qua quýt song trẻ con.

Ngay khi ánh sáng của đèn xe pháo máy một vừa hai phải nhoang nhoáng quét tước qua quýt đột nhiên tôi lại sở hữu chút cảm xúc thân thiết quen thuộc. Có điều gì cơ ko đích thị ở trên đây thì cần, thiên nhiên thấy tim như đập mạnh liên miên.

Tôi phóng vút nhập té cua trước đôi mắt rồi cẩn trọng tắt máy, nhẹ dịu lò dò quay trở về nhằm kiểm hội chứng trực cảm của tớ.

Tôi cố trừng mắt đi ra để xem mang đến rõ ràng rộng lớn. Cô gái cơ... Cô gái cơ chẳng cần Kinh hoặc sao? Chiếc váy thâm đính kèm đá nhưng mà tôi mua sắm tặng nường ko thể láo nháo lên đường đâu được. Ngay khi nường tách bờ môi xinh xẻo ngoài thằng chó bị tiêu diệt cơ xoay đi ra mỉm cười duyên dáng vẻ tôi chợt như bị tiêu diệt lặng, nhị tai ù lên đường. Nhịp tim bơm liên tiếp, tiết dồn lên óc đem đến cần 500 lần/phút.

Xem thêm: đọc truyện chiến thần sở bắc

Không còn nghi hoặc gì nữa, tình thương nhỏ xíu phỏng của tôi đang được ở trong khoảng tay của một thằng nam nhi không giống. Lúc ấy tôi chỉ ước băm vằm thằng cơ trở nên trăm ngàn miếng mang đến lại gan. Nhưng sau nằm trong suy xét lại tôi thấy phiên bản thân thiết bản thân đem rộng lớn gì nường đâu. "Trước khi trách móc người hãy xem xét lại phiên bản thân thiết tôi đã xứng danh chưa?" Tôi gặm chặt môi tự động nhủ.

Tôi toan lao tức thì cho tới với Trinh như thể nhằm khỏa lấp trái tim đang được bị tiêu diệt lên đường 50%. Nhưng... Có một thực sự là thể trạng tôi thời điểm hiện nay đang được quá tệ hại. Nó tệ mà đến mức... Chẳng thể này tệ rộng lớn.

Quá ngán ngẩm với thực sự phũ phàng đắng cay, tôi phóng xe pháo lần cho tới một quán rượu dân tộc bản địa kín kẽ ngay sát bờ biển khơi nhằm mục tiêu giải lan nỗi cùng cực nhập trái tim rỉ tiết. Ít nhất điểm trên đây với những ly rượu đượm nồng tôi mới nhất rất có thể xốc lại được niềm tin.

Với lối design toàn tự tre nứa xung xung quanh khôn cùng phù phù hợp với tên thường gọi, quán rượu này còn phân thành những túp lều nho nhỏ phân thành nhiều không khí riêng lẻ kín kẽ mang đến tửu khách hàng. Tôi cứ thế cắm đầu cắm cổ lên đường trực tiếp nhập phía bên trong. Chẳng hiểu loại giác quan liêu này xui khiến cho khi tôi đi qua túp lều loại 3 đùng một phát lại ngước đôi mắt lên nom nhập cơ.

Quá choáng ngợp với những loại bản thân đang được phát hiện ra. Mé nhập... Mé nhập một lão già cả phệ ục ịch đem khuôn mặt mũi sề sệ với mái đầu buôn bán râm phơ phất đang được ôm nhập tay một người thiếu phụ.

Cứ từng phen chuốc rượu cho tất cả những người thiếu phụ cơ lão tớ lại mỉm cười hềnh hệch. Nụ mỉm cười man trá ko láo nháo bào đâu được của những vị quan liêu chức chỉ đạo lắm chi phí rửng mỡ treo biển khơi nô bộc quần chúng. #. Người thiếu phụ cơ mặc dù húp từng nào lên đường nữa vẫn nhẹ dịu kín kẽ, nữ tính như chủ yếu tình thương của nường dành riêng cho tôi.

Giờ trên đây khi tôi đang được ở xoay quắt queo mặt mũi cái nệm của tớ. Sự thống cay đắng từng khi một trào dưng lên đến mức tột đỉnh. Có lẽ chỉ bị tiêu diệt lên đường mới nhất tạo cho lòng được thanh thoả rộng lớn.

Chỉ nhập một bữa tối nhưng mà tôi tiếp tục mất mặt Trinh rồi mất mặt luôn luôn cả Kinh. Sự thiệt dù vậy này thì nó vẫn là việc thiệt tuy vậy với tôi sao lại nghiệt té cho tới thế.

Xem thêm: người nuôi rồng

Đến sau cuối tôi mới nhất đắng cay khi xem sét rằng.

"NGƯỜI NÀO KHÔNG TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ CỦA HẠNH PHÚC, NGƯỜI ĐÓ SẼ MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC MỘT HẠNH PHÚC TRỌN VẸN."

Ucit Nam

webtretho