lịch chiếu phim trường nguyệt tẫn minh

Dự án cổ trang Trường nguyệt tẫn minh khiến cho fan hâm mộ 'đứng ngồi ko yên' Khi bất thần tung lịch phân phát sóng tức thì trước thềm trình chiếu.

Bạn đang xem: lịch chiếu phim trường nguyệt tẫn minh

Nhờ sự lôi kéo kể từ tập phim Nửa là đàng mật, nửa là nhức thương, mùng liên minh đợt 2 của hai bạn Bạch Lộc và La Vân Hi đang được cảm nhận được sự lưu ý đặc trưng kể từ công bọn chúng.

'Trường nguyệt tẫn minh' đầu tiên hé mở lịch phân phát sóng - Hình ảnh 1.

Bạch Lộc và La Vân Hi tiếp tục kế tiếp gây sự chú ý nhập đợt liên minh loại 2?

Mới phía trên, mái ấm phát hành Trường nguyệt tẫn minh đang được đầu tiên đăng lên lịch phân phát sóng 40 luyện của tập phim lên thông tin tài khoản Weibo đầu tiên thức. Theo cơ, ngày thứ nhất trình chiếu tiếp tục khiến cho fan hâm mộ choáng ngợp Khi phân phát một khi 6 luyện phim dành riêng cho thông tin tài khoản VIP của Youku.

'Trường nguyệt tẫn minh' đầu tiên hé mở lịch phân phát sóng - Hình ảnh 2.

Lịch phân phát sóng vừa mới được mái ấm phát hành công bố

Xem thêm: tranh tô màu bé trai

3 ngày tiếp sau đó, thường ngày tiếp tục phân phát sóng 2 luyện phim. Các tuần tiếp sau lịch chiếu sẽ sở hữu được sự thay cho thay đổi, thứ hai và loại 3 thường ngày 2 luyện, loại 4 và loại 5 từng ngày một luyện.

Theo cơ, những thông tin tài khoản hội viên VIP của nền tảng Youku sẽ tiến hành coi luyện cuối vào trong ngày 9/5, trong những khi thông tin tài khoản thông thường được xem là 29/5.

Bên cạnh cơ, Trường nguyệt tẫn minh cũng vừa phải vượt lên cột mốc 5 triệu con người bịa đặt coi trước lúc giờ phân phát sóng sắp đến đặc biệt sát.

'Trường nguyệt tẫn minh' đầu tiên hé mở lịch phân phát sóng - Hình ảnh 4.

Đã đem đến rộng lớn 5 triệu con người mong chờ được coi côn trùng tình chan chứa nhức thương này

Với đà tăng trưởng trưởng mạnh mẽ và tự tin như lúc bấy giờ, việc tập phim đập phá mốc 6 triệu lượt bịa đặt coi trước giờ trình chiếu là vấn đề trọn vẹn rất có thể đạt được.

Được gửi thể kể từ tè thuyết nổi tiếng của người sáng tác Đằng La Vi Chi, nội dung phim kể về côn trùng tình ngang ngược, đẫm nước đôi mắt đằm thắm quỷ thần Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc) - đàn bà của chưởng giáo Hành Dương tông, một trường phái nằm trong chính nghĩa.

Nhằm ngăn ngừa Đàm Đài Tẫn tạo nên họa, Lê Tô Tô nhận trọng trách trở lại 500 năm trước đó, thời khắc anh vẫn ko trở nên kẻ khiếp sợ nhất tam giới nhằm chi phí khử anh. Tuy nhiên, cả nhị ko ngờ lại yêu thương nhau và côn trùng tình này vướng nên trùng trùng sóng dông tố.

Bên cạnh nội dung lôi kéo, phim còn tồn tại sự nhập cuộc thao diễn xuất của dàn thao diễn viên trẻ em với nước ngoài hình đẹp nhất như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi… Tạo hình của những thao diễn viên kể từ chủ yếu cho tới phụ nhập phim nằm trong đều được Review đặc biệt cao.

Xem thêm: tranh tô màu simmy

Bộ phim Trường nguyệt tẫn minh sẽ trình làng nhập khi 18h00 bám theo giờ Trung Quốc (tức khoảng tầm 17h00 bám theo giờ Việt Nam) ngày 6/4 bên trên nền tảng Youku.