list ngôn tình

 Đến hứa lại lên, nhập một rừng truyện ngôn tình mới nhất năm 2021 mình lại làm list truyện ngôn tình mới nhất, hoặc, trả (hoặc chuẩn bị hoàn) ý hợp tâm đầu nhất. Hi vọng, list truyện tiếp sau đây sẽ hỗ trợ những mem chọn lựa được cỗ ăn ý “khẩu vị” nha.

ngôn tình mới nhất năm 2021

Bạn đang xem: list ngôn tình

Review List truyện ngôn tình tiên tiến nhất 2020, 2021

1. Trêu chọc vượt lên trước giới

Thể loại: Ngôn tình quân nhân, showbiz, sủng

Tác giả: Phó Cửu

Vote: 5.00/5 (232 votes)

Nếu mình muốn dò xét một cỗ quân nhân tăng tí sủng ngọt oằn oại,... Thì trên đây, trên đây đó là cỗ tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn trình làng tức thì ngay lập tức cho tới người xem. Bởi với đứa tương đối khó tính khó nết trong những công việc lựa chọn truyện như bản thân, thì không nhiều cỗ này bản thân thấy ổn định áp tức thì kể từ những chương đầu như cỗ này.  Văn phong mượt, tình tiết mê hoặc, nhị hero chủ yếu đều tuyệt hảo, nhiều hint, rằng cộng đồng siêu “vừa miệng”.

Nữ chủ yếu Ôn Huyền là nữ giới minh tinh ranh rét phỏng hấp dẫn, biết tấn công nhau, biết đua xe cộ, và biết cả cua trai :v. Cô với đậm cá tính dạn dĩ, phóng khoáng và hào sảng. Vì một trường hợp bất ngờ tuy nhiên vô tình vướng cần Lục Kiêu - chàng quân nhân cấm dục, mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên giàn giụa phúc hắc.

Hai loài người, nhị số phận trọn vẹn không giống xa vời nhau lại vô tình gắn chặt lại cùng nhau. Trên thảo vẹn toàn, anh mạnh mẽ và uy lực cứng rắn, cô kiều diễm ham người, cô hấp dẫn trêu chọc anh anh…

Chẹp chẹp. Nghe tí trình làng tiếp tục đầy đủ thú vị chúng ta chưa? :3. Nếu ko thì bản thân van lơn thả nhẹ nhàng loại quote giàn giụa sự ham hoặc bên trên trên đây nha. 

Nói cộng đồng, nếu như ai quí gu nữ giới cường cao bồi, phái mạnh phúc hắc thì nhảy zô đây: Trêu chọc vượt lên trước giới

2. Bỉ Ngạn đơm hương thơm (Nương tử vạn an)

Thể loại: Ngôn tình cổ trang, trùng sinh, nữ giới cường, cung đấu

Tác giả: Vân Nghê

Vote: 4.17/5 (116 votes)

(bộ này vì như thế bản thân nhập tâm quá nên  review tương đối khí nhiều năm xíu. T^T nên ai ko quí loại này rất có thể lướt xuống truyện phía bên dưới nhé)

Nối tiếp list ngôn tình mới nhất năm 2021 là cỗ cổ trang siêu siêu mới nhất của Vân Nghê. Nếu ai từng phát âm cỗ Doanh môn phục quý và cỗ rải bước phồn vinh thì chắc hẳn rằng sẽ không còn thể bỏ lỡ cỗ này. Vân Nghê viết lách về loại cổ trang, nữ giới cừng trùng sinh siêu chắc chắn tay, lối hành văn mượt và tình tiết siêu cuốn.

Truyện kể về Châu Như Quân sau đó 1 kiếp bị tiêu diệt thảm nhập đại lao, banh đôi mắt đợt tiếp nhữa đang trở thành cô gái ngốc Cố Minh Châu, chính thức một cuộc sống đời thường tự do thoải mái sung sướng.

Đối với Cố Minh Châu, báo oán ko hề khó khăn, khó khăn ở điều nường tiếp tục đồng ý với những tử tù bại liệt, hùn thân mật phận tiếng vang lẫy lừng của mình lại được thấy ánh mặt mày trời. Vì thế Cố Minh Châu ngày nào thì cũng tâm lý, cần làm thế nào mới nhất ko hãi hùng khiếp vía, sinh sống cuộc sống thông thường thịnh vượng.

Cố nương tử yên tĩnh phận thủ thông thường, trước mặt mày người ngoài chẳng với gì khéo tuy nhiên hắn lại trị hiện nay cô nàng dường như ngượng ngùng e ấp này tương đối "đen tối", nhìn kỹ nường đen kịt tối mà đến mức sâu sắc ko thể lường. =)))

Bộ này siêu hoặc. Xứng xứng danh phát âm gấp đôi. Huhuhuhu.

Thêm tí trích dẫn trước lúc đưa ra quyết định nhảy hố bên trên đây: Bỉ Ngạn đơm hương

Cố Minh Châu: Những kẻ trộm, lừa hòn đảo, Hotgirl, thần hắn có tiếng này đều ko tương quan cho tới tao, tao càng ko biết Châu Như Quân là ai, có lẽ nào đại nhân ko tin?

Người này bại liệt cúi xuống, đôi mắt phượng hẹp nhiều năm như phun đi ra ánh sáng: Trừ phi nường viết lách giấy tờ cam kết, nếu như nường dối trá tiếp tục thực hiện bà xã tao.

3. Vợ yêu thương là đại lão

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại, Nữ cường, Hào môn

Tác giả: Huỳnh Hạ

Mình biết cỗ này trải qua cỗ Cưng chiều cô bà xã quân nhân, Huỳnh Hạ viết lách hoặc quá thực hiện bản thân cần mừng rỡ hì hục dò xét loại truyện này tuy nhiên Huỳnh Hạ mới nhất viết lách đoạn, phát âm mang đến tiếp tục loại nư. Và trên đây, cỗ này đúng không nhỉ thực hiện bản thân tuyệt vọng. 

Sau một chuyến bị sát hại, nhằm tách truy sát nữ giới đó là quấn đóng góp fake "học sinh nghèo" nhằm trốn tách sát hại, cần chuồn cọ chén dò xét chi phí sinh hoạt, ngày dò xét 50 tuy nhiên nợ 100 vì như thế làm vỡ tung chén.

Nam đó là nghề giáo quèn, không cha mẹ, cần chuồn dạy dỗ kèm cặp học viên nhằm dò xét chi phí sụp xăng mang đến con cái Maybach, mua sắm hẳn một nhà hàng quán ăn nhằm chỉ nấu bếp cho chính bản thân bởi phái mạnh chủ yếu vướng căn bệnh thật sạch sẽ.

Xem thêm: tôi không thích kiếm tiền

Hai người sinh đi ra là của nhau...

-----

Cô với bạn dạng tính ngày tiết rét mướt cho tới tận xương, mặc dù anh vượt lên biết bao hóc búa tiến bộ cho tới theo người mặc dù vậy cô vẫn ko hề lắc động. Mãi cho tới khi, người nam nhi kiêu ngạo bại liệt máu mê người xem, quỳ xuống bùn lầy lội, cúi đầu với đối phương vì như thế cô, toàn bộ tiếp tục ầm ầm sụp sụp.

Chỉ vì như thế, cô ko nỡ.

... Tôi yêu thương em, lấy tính mạng của con người bản thân nhằm minh chứng.

Nhảy hố cỗ này bên trên trên đây nha: Vợ yêu thương là đại lão

4. Dệt ngân hà mang đến em (Kiều tiên sinh hắc nguyệt quang)

Thể loại: Hiện đại, sủng ngọt, vui nhộn, tổng tài IQ cao, nữ giới cường

Tác giả: Tự Cẩm

Trong đôi mắt người xem, Trì Nguyệt là 1 trong đứa không giống thông thường. Thường xuyên trốn tiết, ko qua quýt môn. Đến từ là một tè quần thể túng bấn đau khổ, tuy nhiên lại đầy đủ chi phí. Có một khuôn mặt mày xinh như hoa khôi, tuy nhiên ko thương. Kiếm được thật nhiều chi phí, lại keo dán kiệt bủn xỉn

Còn nhập đôi mắt Kiều tiên sinh, Trì Nguyệt là 1 trong... đứa thần kinh

Nhảy hố cỗ này bên trên trên đây nha: Dệt ngân hà mang đến em

5. Siêu cung cấp cưng chiều

Thể loại: Hiện đại, hào môn, sủng ngọt

Tác giả: Mạn Tây

Chốt tuột chuyến 1 đề cử những cỗ truyện mới nhất hoặc nhất năm 2021 vị một cỗ hào môn thế gia, lấy chi phí đè người này. 

"Lê Tiếu - cô ngôi nhà nhỏ được nuông chiều của phòng bọn họ Lê bị kể từ hít.

Người ngôi nhà bọn họ Lê vùng lên khởi nghĩa, chinh trị mọi nơi, thề bồi cần mang đến đối phương muối hạt mặt mày.

...

Xem thêm: Top trăng tròn ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường hoặc nhất - nên phát âm 1 chuyến nhập đời

Sau bại liệt Lê Tiếu vô tình bắt gặp được anh Cả của những người kể từ hít.

Có người nói: Anh tao là kẻ nam nhi thần túng nhất ở Nam Dương, bọn họ Thương, thương hiệu Úc, tự động Thiếu Diễn.

Cũng với người nói: Anh tao nhìn đời vị vung, bạn dạng tính chấp nê, là ông quấn của trái đất ngầm Nam Dương, ko thể chọc nhập. 

Trong trận mưa phùn ko dứt, Lê Tiếu nhìn người nam nhi ngang tàng sát trị, cười cợt khẽ: ""Xin xin chào, tôi là Lê Tiếu.""

Không thực hiện được bà xã ck, vậy thì thực hiện chị dâu chú vậy.

...

Mấy mon sau, bắt gặp nhau thân mật đàng, người nam nhi kể từ hít cười chê Lê Tiếu: ""Cô lén theo đuổi tôi à? Còn không đành lòng sao?""

Sau sườn lưng đùng một cái với tiếng nói sắc bén vang lên, ""Ăn rằng lễ quy tắc với chị dâu cậu một tí!""

Xem thêm: ngụy trang học tra chap 25

Từ bại liệt, phong tía ở trở nên Nam Dương chỉ từ lại một lời đồn thổi duy nhất…

Ông quấn bạn dạng tính chấp nê của Nam Dương team nhập tim một chiếc “bàn thờ”, cô bọn họ Lê, thương hiệu Tiếu, tự động Bàn giấy Thờ!"

Nhảy hố bên trên trên đây nhé: Siêu cung cấp cưng chiều