list xuyên nhanh hệ thống nữ phụ

Tác fake : Cá Muối

Bạn đang xem: list xuyên nhanh hệ thống nữ phụ

Thể loại: Lịch Sử, Truyện Nữ Cường, Truyện Ngược, Cổ Đại, Đô Thị, Ngôn Tình, Dị Giới, Quan Trường, Truyện Khác, Xuyên Không, Mạt Thế, Huyền huyễn

Nguồn: wattpad.com

Trạng thái: Full

Số chương: 85

Ngày đăng: 1 năm trước

Cập nhật: 5 mon trước

Xem thêm: truyền nước biển ảnh nằm viện chụp tay

Đây là một trong những list những truyện nằm trong chuyên mục Xuyên nhanh chóng, Hệ thống và Xuyên sách. Tác fake là Cá Muối. Thể loại này bao hàm những mục báothù, codai, cônglược, hethong, hiendai, hệ, kinhdi, matthe, mauxuyên, ngượctra, ngọt, np, nuphu, sung, viễntưởng, vườntrường và xuyênnhanh. Quý Khách hoàn toàn có thể đọc... bên trên mối cung cấp Đây là một trong những bộ thu thập những truyện hoặc vô chuyên mục này. Bookcover được kiến thiết bởi vì MoonTeam.

Các thể loại loại chủ yếu vô list bao hàm Xuyên Sách, Xuyên Nhanh và Hệ Thống. Xuyên Sách là lúc hero xuyên vào một trong những cuốn sách hoặc tè thuyết và thông thường trở nên một hero phụ vô mẩu chuyện với số phận thảm khốc. Xuyên Nhanh là lúc hero chủ yếu không ngừng nghỉ trải qua những toàn cầu không giống nhau nhưng mà thông thường tiếp tục kết cổ động ở một toàn cầu và trả cho tới toàn cầu tiếp sau. Có một khối hệ thống tương quan cho tới những trọng trách và quy trình giám sát triển khai trọng trách. Hệ Thống là một trong những dụng cụ tặng kèm cặp, chung hero chủ yếu với tài năng quan trọng và hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều toàn cầu không giống nhau. Có nhiều loại khối hệ thống vô bại liệt, bao hàm Hệ thống Báo Thù, Hệ thống Công Lược và Hệ Thống Hỗn Hợp. Một số truyện vô list cũng cút thâm thúy vô những chủ thể khác ví như mauxuyên, kinh dị và và lắng đọng.

Xem thêm: hình ảnh anime nữ đẹp nhất