lôi phong hệ thống

20180424

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Bạn đang xem: lôi phong hệ thống

Thể loại: tân tiến, khối hệ thống, căn nhà thụ, ngụy đôn đốc hóa học, niên thượng, 1×1, HE

Nguồn: Xà viện

Editor: Ginny (hanguyet2012.wordpress.com)

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn

Tình trạng bạn dạng edit: Hoàn (128c) (08/04/2018)

—————————-

Văn án

Đây là mẩu chuyện về một thiếu hụt niên tính cơ hội tối tăm chỉ biết bản thân, bên dưới sự giáo dục của khối hệ thống đang được phấn đấu phát triển thành Lôi Phong thế kỷ mới mẻ.

Truyện này còn mang tên là:

# Người người đều yêu thương Hàn Trác Vũ

# Thời đại của Thánh phụ

# Chân kinh dạy dỗ trẻ

# Nuôi chăm sóc nhân thê thụ

# Học Lôi Phong là 1 nghệ thuật

Keyword:

  1. Truyện sở hữu bánh bao nhỏ, tuy nhiên không tồn tại tình tiết tử sinh.
  2. Chậm sức nóng, 1vs1, HE.
  3. Chủ thụ, thật thà mạnh mẽ và uy lực công, đại đôn đốc công
  4. Ngọt sủng văn.
  5. Ngụy đôn đốc hóa học, học tập Lôi Phong
  6. Nhân vật chính: Hàn Trác Vũ
  7. Nhân vật phụ: Lôi Đình, Lôi Sâm, Thạch Lỗi, An Quốc Nhân, Lôi Lệ Trân, An Minh Hoài

—————————

Biên luyện tiến công giá

Một thiếu hụt niên chỉ nghe biết bản thân tự nhiên bị một loại gọi là Lôi Phong khối hệ thống liên tiếp nghiền cậu cần giúp sức người xem, nhiệt huyết vượt qua. Từ cơ, Hàn Trác Vũ vốn liếng rất rất ghét bỏ xúc tiếp với người xem vì như thế vướng căn bệnh tự động kỉ chính thức không ngừng nghỉ giúp sức người không giống, đầy đủ cuộc sống đời thường của tớ, nhờ này mà khiến cho từng người dân có ánh nhìn mới mẻ về cậu, thiếu hụt niên tự động kỉ chính thức phi vào tuyến phố niềm hạnh phúc của riêng biệt mình… Tác phẩm sở hữu những yếu tố tồn bên trên vô xã hội tuy nhiên cũng có thể có êm ấm, sở hữu cảm động. Tác fake sử dụng giọng văn nhẹ dịu vui nhộn, tầm nhìn quan trọng, ngôn kể từ đơn giản và giản dị nhằm tương khắc họa giang sơn hoàn hảo trong tâm bản thân. Sau Khi đang được phát âm được biết bao thông tin về vấn nàn xã hội, anh hùng chủ yếu hiền lành, vô sáng sủa mang về bao tích điện chất lượng tốt đẹp mắt cho tới lòng người. Hơn nữa, sự xuất hiện tại của bánh bao nhỏ dễ thương và đáng yêu càng khiến cho mẩu chuyện êm ấm rộng lớn.

Editor’s Note:

Truyện này bàn tay vàng khá lớn tuy nhiên bản thân vẫn ra quyết định thực hiện vì như thế khi phát âm truyện, bản thân cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn, thấy cuộc sống đời thường này vẫn còn đấy thật nhiều những người dân chất lượng tốt, truyền cho chính bản thân thật nhiều hứng thú.

Bạn này ko phát âm được bàn tay vàng thì nên tâm lý kĩ nhé!

———————

Review (by Huyết Sắc)

Truyên này hoặc man rợ, trái khoáy nhiên kiệt tác này của Phong Lưu Thư Ngốc cũng thực hiện bản thân phê (◡‿◡✿) Truyện này mang ý nghĩa nhân bản cao, có không ít đoạn thực hiện bản thân cảm động rớt nước đôi mắt, sảng văn của Phong Lưu Thư Ngốc phát âm rất rất quí, rất rất êm ấm, trái khoáy nhiên ko cô phụ số tích phân cao ngất ngưỡng cơ, phát âm tuy nhiên thấy trước đôi mắt sáng sủa ngời. Nếu phát biểu vô tác phảm Hồng Lâu Chi Hoàn Tam Gia sở hữu em thụ cực kì S, tra thụ, độc thụ, thì các bạn thụ vô đó lại trái khoáy ngước trọn vẹn, rét mướt lùng tuy nhiên cũng khá thánh kiểu mẫu (ko cần loại thánh kiểu mẫu thiếu hụt não).

Tóm lại là đôi tay 2 chân đề cử truyện này, còn các bạn này quí truyện này thì ý kiến đề xuất phát âm những truyện không giống của Phong Lưu Thư Ngốc, siu hay

Xem thêm: bất khả kháng lực truyện

—————————-

Spoil (by Hachibi)

Đề cử nồng nhiệt.

Truyện phát âm hoặc, khá cảm động, tuy nhiên anyway, bàn tay vàng tương đối bị lớn. Nếu các bạn gật đầu được đặc điểm này thì các bạn sẽ ko cần tuyệt vọng đâu.

Bạn thụ Hàn Trác Vũ là 1 đứa trẻ em bị tự động bế triệu chứng (aka căn bệnh tự động kỷ), xuyên suốt ngày rút vô vào toàn cầu của tớ. Cậu sinh sống với phụ vương và u nối tiếp tuy nhiên phụ vương ko quan hoài, u nối tiếp thì cố ý chèn lấn. Tình cờ, cậu được một khối hệ thống tới từ sau này lựa lựa chọn, bắt cậu từ là một đứa trẻ em tự động bế nhắm đến tuyến phố “bị ép” giúp sức người không giống tương tự như Lôi Phong (bạn này tò lần hơn vậy thì tự động tra anh Google về nv này nhé).

Sau Khi cứu vớt một đứa bé nhỏ bị tóm gọn cóc là Lôi Sâm, cậu gặp gỡ phụ vương bé nhỏ – Lôi Đình. Lôi Sâm cũng là 1 đứa trẻ em tự động bế đòi hỏi được giúp sức, bởi vậy Trác Vũ có được thật nhiều hảo cảm kể từ Lôi Đình. Anh trả cậu bay ngoài mái ấm gia đình rét mướt nhạt nhẽo, cho tới cậu một mái ấm gia đình mới mẻ, bảo quấn cậu tận tình.

Trong Khi sinh sống cùng với nhau, Lôi Đình xem sét bản thân đã dần dần yêu thương cậu bé nhỏ (ack, thiệt, thời điểm hiện tại ẻm ko đầy đủ 18 tuổi). Với sự giúp sức của Lôi Đình, Trác Vũ cũng dần dần bay thoát ra khỏi căn căn bệnh tự động bế, đôi khi đem những gì bản thân sở hữu để giúp đỡ nâng những người dân cần thiết hùn.

Mình quí nhất là những đoạn viết lách về tâm tư của công ty Vũ, những trao thay đổi với khối hệ thống của công ty ấy rất đơn giản thương. Bé Lôi Sâm cũng xinh tươi ko kém cỏi.

———————-

Spoil (by SilverNight96)

Mặc cho dù công lù mù nhạt nhẽo một chút ít như đâu sở hữu tra tuy nhiên sao bao nhiêu các bạn chửi công dữ thế, còn mái ấm gia đình công tuy rằng bản thân coi cũng ko quí lắm tuy nhiên cũng ko thể trách cứ được, sở hữu phụ vương u các cụ này kỳ vọng đàn ông mình yêu thích một đứa đàn ông không giống đâu, ngăn chặn là đương nhiên mà người ta cũng ko hề sử dụng đấm đá bạo lực hoặc mắng chửi gì thụ đơn giản nỗ lực mong muốn phân tách rẽ tuy nhiên thôi, test suy nghĩ nếu như chính vì thụ tài xuất sắc hay là muốn phụ thuộc vào thụ nhằm đạt quyền lợi tuy nhiên đồng ý chuyện của nhị người thì mái ấm gia đình vì vậy mới mẻ thiệt sự là tra chính vì bọn họ ko nâng niu con cái trai/cháu trai bản thân mới mẻ rất có thể sử dụng con cái trai/cháu trai nhằm thay đổi quyền lợi cao hơn nữa.

Nhiều người thụ khống vượt lên trước nên thấy thụ bị chèn lấn một tí đang được nhảy dựng lên kêu gào công tra mái ấm gia đình công tra tùm lum.

Còn phát biểu vì như thế thụ tệ bế thơ ngây nên bị công lừa thì cũng có thể có sao? Chỉ cần thiết ở đầu cuối nhị người đều niềm hạnh phúc, công ko làm những gì sở hữu lỗi với thụ thì ngay lập tức từ trên đầu công sử dụng thủ đoạn nhằm đạt được tình thương yêu sở hữu gì xứng đáng trách cứ đâu, ai ko ích kỷ, ko vì như thế tình thương yêu của tớ tuy nhiên đấu giành giật. Mà nếu như thụ không tồn tại tình cảm với công thì cho dù công mong muốn lừa cũng ko lừa được. ╮(╯_╰)╭

Nói cộng đồng thì có lẽ ai ko coi nên down truyện về coi chứ chớ vì như thế phát âm comment tuy nhiên kinh không đủ can đảm coi, truyện HE, ko ngược, êm ấm và ngọt ngào sủng, phát âm đoạn comment không thích coi về mái ấm gia đình công thì lướt qua quýt cũng ko tác động gì ~(‾▿‾~)

————————–

Review (by An An)

Hello những thím. Nhân thời điểm vừa phải phát âm đoạn truyện Lôi phong khối hệ thống, tôi nài luật lệ lên trên đây phân trần chút cảm tưởng. Bài viết lách tương đối nhiều năm và xàm xí, vì như thế căn nhà thớt văn ko hoặc chữ ko chất lượng tốt. Nếu những thím ko đầy đủ kiên trì nài hãy lướt qua quýt, chớ buông câu nói. đắng cay, trái tim t íu đúi mỏng manh manh lắm…

Truyện này là khối hệ thống, bàn tay vàng, là dòng sản phẩm loại siêu vàng, vàng chói lóa ấy… Thím này ko quí bàn tay vàng ko nên phát âm, vì như thế tôi khá quí bàn tay vàng tuy nhiên phát âm truyện này nhiều khi còn thấy vượt lên trước đà… Thêm nữa là thụ thánh kiểu mẫu, very thánh kiểu mẫu. Cái khối hệ thống điều giáo cho tới thụ trở thành siêu thánh kiểu mẫu, trong lúc này lại hắc hóa mới mẻ sợ…

Tiếp, về nội dung. Truyện kể về một cậu bé nhỏ tự động kỉ được khối hệ thống lựa lựa chọn phát triển thành Lôi Phong thời đại mới mẻ sở hữu trọng trách cứu vớt vớt toàn cầu, gieo rắc lòng tin trượng nghĩa, lòng chất lượng tốt cho tới người xem. Hệ thống này thì thôi, toàn năng vkl (thế nên bàn tay thụ mới mẻ vàng cho tới thế…). Thụ bên dưới sự điều giáo của khối hệ thống, từ là 1 cậu bé nhỏ tự động kỉ, học tập kém cỏi, ko ai đùa nằm trong phát triển thành học tập bá, được không ít tình nhân mến. Đương nhiên, những ai ko yêu thương mến thụ ko tra thì cũng trở thành thái. Rồi nhờ khối hệ thống, thụ cứu vớt được đứa đàn ông tự động kỉ của công, phát triển thành thần vô đôi mắt đứa bé nhỏ và phúc tinh trong tâm công. Đứa bé nhỏ ko thể xa cách thụ, đương nhiên, thụ lại trả cho tới ở nằm trong phụ thân con cái công, chính thức tuyến phố phát triển thành hiền hậu thê lộc mẫu…

Truyện sở hữu những đoạn ngược tra, ngược óc tàn phát âm phê lắm.: )))) Vì thụ sở hữu khối hệ thống, vậy cho nên gần như là ko ai tổn sợ hãi được thụ. Cứ sở hữu óc tàn cho tới sinh chuyện nhằm mục tiêu bôi đen kịt thụ, khối hệ thống sẽ hỗ trợ thụ xử lí vô vài ba giây, ko cần phiền lòng hoặc xoắn óc gì cả.: )))

Tuy nhiên, sở hữu một điểm của truyện t thấy nhiều người ko quí, này là thái phỏng của công Khi thụ bị người thân công cư xử rét mướt lùng vì như thế chuyện 2 tình nhân nhau bị vỡ bục. Công bị phát biểu là không có tác dụng Khi ko bảo đảm được thụ trước người thân bản thân. Riêng t thì thấy công ko hề không có tác dụng một chút nào.

Nói về người thân công, thuở đầu bọn họ rất rất nâng niu thụ, coi thụ như con cái con cháu vô căn nhà. Sau cơ, Khi phân phát hiện tại thụ và đàn ông bản thân yêu thương nhau, bọn họ ko tiến công chửi gì thụ cả, cũng ko dứt khoát nghiền thụ rời xa công tuy nhiên chỉ trả phu nhân cũ của công về, hòng ước công trở lại “chính đạo”. Các thím test suy nghĩ, sở hữu các cụ phụ huynh này nghe tin yêu đàn ông, con cháu trai bản thân yêu thương con trai và lại ko lồng lộn lên? Họ cố dò la cơ hội “thức tỉnh” đàn ông bản thân tuy nhiên ko va va vấp cho tới thụ như vậy sở hữu gì vượt lên trước đáng? Họ còn ko chửi thụ là tiện nhân câu dẫn đàn ông bọn họ, hoặc đập tờ chi phiếu vô mặt mày thụ bắt thụ chia ly công cơ mà? Ko mong muốn đàn ông bản thân đồng tính cũng chính là dòng sản phẩm tội sao? Ko hiểu sao lại sở hữu nhiều người phát âm rồi chửi mái ấm gia đình công ko rời khỏi gì như vậy…

Rồi cho tới công, mái ấm gia đình công ko sở hữu phản xạ nóng bức gì, thế những thím mong muốn công cần đối xử ra làm sao mới mẻ là rời khỏi mức độ bảo đảm thụ? Trở mặt mày với những người nhà? Trốn căn nhà rời khỏi đi? Hay một khóc nhị nháo phụ thân thắt cổ? Công luôn luôn trực tiếp thắn tỏ thái phỏng với những người căn nhà chuyện bản thân yêu thương thụ, cũng ko lung lắc thấy lúc phu nhân cũ. T ko hiểu cần ra làm sao mới mẻ là ko không có tác dụng với bao nhiêu thím? Truyện căn nhà thụ, nên nhiều thím sở hữu cưng thụ rộng lớn cũng ko sai. Nhưng chớ vì vậy tuy nhiên ko suy xét cho tới thực tiễn, chỉ xoay xung quanh thụ tuy nhiên chửi anh hùng không giống.

Bạn editor đang được phân trần, các bạn ấy lựa chọn edit truyện này cho dù nó buff, nó bàn tay vàng thái vượt lên trước vì như thế truyện đưa đến cho chính mình ấy những xúc cảm chất lượng tốt đẹp mắt, nhằm các bạn ấy thấy bên trên đời này vẫn còn đấy những người dân chất lượng tốt, những người dân sẵn sàng vươn tay giúp sức người không giống Khi bọn họ đang được gặp gỡ trở ngại. T cũng chính vì vậy tuy nhiên phát âm LPHT. Hiện ni, rất có thể nhiều người hâm mộ quí những anh hùng tiết rét mướt vô tình, thịt người ko chớp đôi mắt, thấy bị tiêu diệt ko cứu vớt,… cho tới này là ngầu, là thực tiễn, thì truyện này và anh hùng thụ thánh kiểu mẫu vô truyện lại khiến cho t thấy yêu thương quý rộng lớn, cho tới t tăng niềm tin yêu về sự việc lòng chất lượng tốt của quả đât (sến quá: ))) ).

Xem thêm: truyện yêu em rất nhiều

Tóm lại, đó là một mẩu chuyện xứng đáng nhằm phát âm cho tới những người dân ko không phù hợp thánh kiểu mẫu và bàn tay vàng như t. Cuối nằm trong, cảm ơn những thím đang được phát âm không còn bao nhiêu dòng sản phẩm xàm xí này.: )))))

————————-

Link: https://ginnycandy.blogspot.com/2017/03/am-my-loi-phong-he-thong.html