lương tiên khó cầu

Độ dài: 88 chương
Tình trạng: trả edit

Bạn đang xem: lương tiên khó cầu

Thiên Âm, ngày trước là nàng tiểu thư ngang bướng cao cao bên trên thượng của Thiên giới, mà lúc bấy giờ chỉ là 1 trong những kẻ phàm nhân đằm thắm đem mệnh yểu tử. Xưa bại nường lỡ đem lòng yêu thương một chàng trai, thảm kịch thay cho tình thương của nường chỉ đưa đến cho những người tao những ngán ghét bỏ khinh thường thị với, ghét bỏ, khinh thường đến mức độ ko lúc nào liếc đôi mắt coi nường một chiếc, ko lúc nào dữ thế chủ động phanh mồm thưa với nường một giờ đồng hồ hoặc, cho dù nường giở bao trò hề trước mặt mũi chàng. Năm trôi mon thay đổi, kiếp này quý phái kiếp bại, thời hạn đang được đổi thay nàng công chúa bùng cháy rực rỡ lóa mắt như ánh mặt mũi trời xưa bại trở thành một cô nàng trầm lặng cam Chịu đựng như làn nước lợ. Có lẽ cuộc sống nường đang được quá bùng cháy rực rỡ trong mỗi năm mon thơ ấu bại, nhằm rồi những ngày về sau nên thấu Chịu đựng bao nỗi nhức thân xác tâm trạng.

Diễn Kỳ, trái ngược chính với câu “Có ko lưu giữ thất lạc mới mẻ tìm”, tuy nhiên tôi lại thấy chàng tao xứng đáng thương rộng lớn xứng đáng trách móc. Năm xưa bên trên hội Dao Trì, nhìn thấy điệu múa Vô Ưu khúc nhưng mà ám ảnh tâm trí chàng mãi ko thôi, sau cuối đem lòng say đắm nường Phượng Minh của Phượng tộc. Nhưng trớ trêu thay cho, cô nhỏ xíu bên trên đài năm xưa thiệt rời khỏi lại là kẻ chàng ghét bỏ, chàng khinh thường với. Tôi luôn luôn nghĩ về, với đậm chất ngầu và cá tính chàng tao, nếu như với hiểu rằng thực sự ấy ngay lập tức từ trên đầu, có lẽ rằng cũng ko yêu thương Thiên Âm đâu. Diễn Kỳ là 1 trong những chàng trai kiêu ngạo, khôn cùng kiêu ngạo, trong những lúc Thiên Âm lại quá hăng hái và phiên bản năng. Thử chất vấn coi, không lẽ chàng tao chỉ yêu thương Phượng Minh vì như thế điệu múa ấy thôi sao? Không. Khi ấy chàng tao yêu thương là 1 trong những cô nàng êm ả lịch sự và trang nhã, một người phụ nữ cho tới chàng tao thể hiện tại loại tôi của tớ. Thời gian dối qua loa chuồn, tình thương rồi cũng thay đổi, chuyện chàng tao thay cho lòng yêu thương Thiên Âm ko nên là chuyện thế tất, tuy nhiên hẳn này cũng là chuyện thông thường tình. Lại trớ trêu thay cho, Lúc trái tim tao rung rinh động, tim nường lại khoá cửa ngõ thất lạc rồi.

Xem thêm: tàn tro đam mỹ

Nhị hoàng tử Linh Nhạc, chàng trúc mã dễ thương và đáng yêu của từng cô nhỏ xíu con cái. Chàng hiền lành tuy nhiên tinh nghịch, chàng trực tiếp thắn tuy nhiên dễ dàng lo ngại ngùng, chàng con trẻ con cái tuy nhiên cũng chan chứa chín chắn. Tình yêu thương của chàng vừa vặn hăng hái như lửa (nhưng đốm lửa ấy vừa vặn đỏ rực thì tất tả thổi tắt vì như thế ngượng lắm thay), vừa vặn êm ả như nước. Chàng yêu thương nường kể từ lúc còn nằm trong trứng, yêu thương từng điểm yếu, từng oan nghiệt của nường. Khoảnh xung khắc trái ngược tim chàng đau nhức, nước đôi mắt tràn mi nhưng mà chẳng hiểu tại vì sao Lúc coi lên đài Thiên Khải, tôi đang được tự động nhủ, “Xong rồi, đời này của chàng kết thúc rồi!” Dù ký ức không hề, tuy nhiên tin cậy rằng mãi về sau cũng chẳng với người phụ nữ nào là bước được nhập đời chàng nữa đâu.

Xem thêm: trọng sinh sắc, sủng hoàn

Tôi thiếu hiểu biết phiên nước ngoài (do các bạn editor viết). Đối với tôi, kết thúc giục vì vậy là quá như ý rồi. Thiên Âm rời khỏi chuồn, kết thúc giục toàn bộ từng nỗi nhức của tớ, tối thiểu nhập kiếp cuối này nường cũng sẽ được tận thưởng những tháng ngày và lắng đọng niềm hạnh phúc, cho dù rất ít thôi. Những người nường yêu thương, nường quan hoài rồi phía trên cũng tiếp tục niềm hạnh phúc Theo phong cách này hoặc cách tiếp.

Dàn hero phụ cũng rất được xây đắp ổn định, tính cơ hội, thao diễn đổi thay tư tưởng đều khá logic. Đó là 1 trong những người sư phụ nâng niu môn đệ rất mực (đọc nhưng mà cứ thấy hint đằm thắm nhì thầy trò), một Thiên hậu thương con cháu vẫn nên nghĩ về cho tới con cái trước tiên, một Phượng Minh êm ả thánh thiện thục tuy nhiên cũng lo lắng hãi được thất lạc nâng niu, một phụng hoàng con cái Viêm Hoàng dễ thương và đáng yêu, tì thiếp Lục Thuỷ trung thành với chủ tận tuỵ, một Viêm Kỳ cà lơ lất phất tuy nhiên yêu thương rất là nghiêm cẩn túc…

Đánh giá: 3+/5

Tác giả

Bình luận