luyến nhân thủ đại kỳ

.

.

Bạn đang xem: luyến nhân thủ đại kỳ

.

.

Luyến nhân thủ đại kỳ

.

Tác fake : Thư Hạ Nhi

Thể loại : Hiện đại khu đô thị, nhất thụ nhất công, thế thân thuộc, ngựơc luyến tàn tâm.

Tình trạng : 10 chương (hoàn)

Editor : Băng Tiêu

Beta – reader : Tuyết Lâm, Băng Tiêu

.

.

.

  • Giới thiệu :

.

Nam nhân ôm chặt lấy hắn nhưng mà liên tiếp quất xuyên không ngừng nghỉ, nhì tay đặt lên trên song vai của nam giới nhân, hắn đột nở một nụ cười cợt vô cảm.

.

Tiểu Ba? Là ai hả? Hắn căn bạn dạng ko cần là Tiểu Ba.

.

Người tê liệt tiếp tục sớm bặt tăm rồi, còn người đang được ở bên dưới thân thuộc ngươi thời điểm hiện tại là tao mà! Rốt cuộc đến thời điểm nào là ngươi mới nhất hài lòng nhìn thấy điều này phía trên, Trọng Hải?

.

Nam nhân càng ngày càng dịch rời nhanh chóng rộng lớn, tiếng nói trầm thấp không ngừng nghỉ gọi cái brand name xa vời kỳ lạ, những tưởng trái khoáy tim tiếp tục sớm không thể bị tổn hại, tuy nhiên thời điểm hiện tại phía trên, nước đôi mắt của hắn lại ko nhịn được nhưng mà chảy lâu năm xuống khuôn mặt mũi bi thương.

.

“Không phải… tao ko cần là Tiểu Ba… ta…”

.

Còn ko đợi hắn nghẹn ngào thưa xong xuôi, tiếng nói giá buốt như băng vô tình của nam giới nhân vang nhập lỗ tai hắn:

.

“Câm miệng! Ta ko quan hoài ngươi là ai, tao thưa rồi, còn nếu như không mến ngươi hoàn toàn có thể tách cút, còn ko thì trừ đi ra là Tiểu Ba, ngươi khuôn gì rồi cũng ko cần.”

.

Nói xong xuôi, nam giới nhân càng thêm thắt mạnh mẽ nhưng mà quất nhập thân thuộc thể hắn, chính vì bị cư xử thô tục, nước đôi mắt của hắn lại càng như đê vỡ bờ nhưng mà không ngừng nghỉ tràn đi ra.

.

Cho cho tới Khi nam giới nhân thổ lộ xong xuôi dục tình nhưng mà thở liên tục, nom nam giới tử bên dưới thân thuộc, khuôn mặt mũi tiếp tục ăm ắp lệ ngân, một khuôn mặt mũi bất lực khiến cho bất luận kẻ nào thì cũng cảm nhận thấy xứng đáng thương.

.

Xem thêm: cô thành bế

Lúc tê liệt, nhập đôi mắt nam giới nhân cũng xẹt qua chuyện một tia thống cay đắng, tuy nhiên rồi lại tự động lừa man trá nhưng mà che chắn cút nhì đôi mắt của tôi, cúi xuống thơm nhẹ nhõm nhập khuôn mặt mũi ăm ắp nước đôi mắt, ôn nhu nhưng mà bao bọc lấy hắn nói:

.

“Tiểu Ba, ngươi chớ khóc… Xin lỗi, tao cực kỳ thô tục rồi, van nài lỗi, ngươi chớ khóc… Ta yêu thương ngươi… Ta tiếp tục vĩnh viễn yêu thương ngươi, mang đến nên… ngươi chớ khóc nữa…”

.

Tuyệt vọng nhưng mà nhắm đôi mắt lại, nước đôi mắt của hắn Chắn chắn tiếp tục nhanh chóng chảy hết…

.

Chờ cho tới Khi hắn bị cảm xúc nhức nhối tê liệt tâm liệt truất phế quấy rầy cho tới mất mặt cảm xúc, lệ cũng sẽ không còn khi nào chảy nữa.

.

Nếu như chúng ta ko khi nào gặp gỡ nhau, nếu mà hắn ko khi nào vừa phải phát hiện ra Trọng Hải tiếp tục yêu thương, sở hữu cần sẽ không còn thống cay đắng như vậy?

.

Hắn kiên trì là sai sao? Tưởng rằng chỉ việc được ở ở kề bên Trọng Hải, một ngày nào là tê liệt, nhập góc nhìn của Trọng Hải sẽ sở hữu bóng hình của hắn, đó cũng là sai lầm không mong muốn sao?

.

Đối với ngươi nhưng mà thưa, sự tồn bên trên của tao rốt cuộc là loại gì? Trọng Hải…

.

.

P/s : tuy rằng chỉ mất 10 chương tuy nhiên lại lâu năm vị 32 chương của Dâm Dục trở nên bảo, vậy ngoài thưa từng ngươì cũng biết 1 chương nó lâu năm mà đến mức nào là, nên tao cần phân chia như dzầy.

.

.

.

.

Chương 1

ThượngH

.

Chương 2

ThượngHạ

.

Chương 3

ThượngH

.

Chương 4

ThượngH

.

Chương 5

ThượngHạ

.

Chương 6

ThượngH

.

Chương 7

ThượngH

.

Chương 8

ThượngH

.

Chương 9

ThượngH

.

Chương 10

ThượngH

.

Kết thúc

.

.

.

๑۩۞۩๑ Hoàn ๑۩۞۩๑

.

.

.

Xem thêm: nhật ký nổi tiếng của nữ minh tinh

.

.

.

Tác giả

Bình luận