mặc tổng trao anh một tình yêu

Bầu trời là 1 trong mảng màu sắc tối đen giòn, độ sáng vàng thưa thớt ở những cột đèn khí mặt mũi đàng, những giọt mưa sập xối xả ồ ạt xuống đàng, cây xanh mặt mũi đàng nghiêng té như thay mặt cho 1 tối mưa dông rộng lớn. Thế ấy tuy nhiên mang trong mình 1 người phụ nữ mặc kệ mưa dông nguy nan, từng bước đi chạy cút tất bật cho tới một điểm này bại, thám thính một người này bại.

Nước đôi mắt hòa nhập nước mưa, ngược tim của cô nàng này giới hạn như vẫn vỡ tan rời khỏi như các phân tử mưa loại trừ xuống đàng, khuông tiền cảnh đôi mắt thiệt là bi lụy. Không ai không giống, cô nàng này đó là Châu Lạc Thanh, dung mạo nghiêng nước nghiêng trở thành, vẻ đẹp mắt phong thanh kiều diễm, trong năm này mới chỉ 18 tuổi hạc, ở một lứa tuổi vượt mức xinh xắn của cuộc sống.

Bạn đang xem: mặc tổng trao anh một tình yêu

' Cộc cộc '

Châu Lạc Thanh đứng trước cửa ngõ chống trọ, bàn tay nhỏ liên lục đập cửa ngõ, khắp cơ thể ướt sũng sũng, khuôn mặt mũi white bệch, toàn thân ái lập cập rẩy lập cập tự nhiễm giá tiền, kèm cặp Từ đó là giờ nấc nghẹn nhập trong cổ họng.

Cánh cửa ngõ chống trọ há rời khỏi, khắp cơ thể của Hoàng Thiệu Viễn bị tiêu diệt lặng, khóe đôi mắt cay xè Lúc bắt gặp người phụ nữ trước đôi mắt.

Châu Lạc Thanh thấy anh, ngược tim lập cập lên mạnh mẽ, nhào cho tới ôm chặt lấy thắt sống lưng của anh ý, nấc lên từng đợt.

- Thiệu Viễn....em... em...xin xỏ lỗi... hức...

Tiếng khóc thảm thương vang vọng, ngược tim của Hoàng Thiệu Viễn thắt chặt. Sắc mặt mũi khổ cực, góc nhìn thê lương lậu coi nhập mùng mưa. Anh trả tay lên lăm le ôm cô, tuy nhiên rồi lại hạ xuống cuộn tròn trặn trở thành quả đấm, quyết tâm kể từ quăng quật.

Hít lấy một khá thiệt thâm thúy, kiểm soát và điều chỉnh lại thể trạng của tớ. Sau bại gỡ tay cô thoát ra khỏi người bản thân, coi cô với góc nhìn chứa chấp đẫy sự giá tiền lùng vô cảm.

- Em về cút, tôi không thích nối tiếp bị thân phụ em sỉ nhục. Tôi nghèo đói, ko chi phí, ko vị thế, tuy nhiên tôi đem lòng tự động trọng của tớ.

- Xin lỗi... hức...

Đáy đôi mắt của Hoàng Thiệu Viễn đỏ ửng au coi cô, tấm lòng của anh ý như ai càu xé tuy nhiên anh không thể cơ hội này không giống. Để Lạc Thanh nên đứng thân ái Châu Thị và anh là bên trên anh không có tác dụng, bất tài. Đúng như thân phụ cô trình bày, anh không thể vực dậy được Châu Thị đang được bên trên đà vỡ nợ, tuy nhiên chúng ta thì hoàn toàn có thể. Anh cũng không thể mang đến cô một cuộc sống đời thường sung sướng, tuy nhiên chúng ta thì dư mức độ hoàn toàn có thể.

Anh đó là một kẻ vô dụng!

Một kẻ không có tác dụng thì làm thế nào xứng danh với 1 tè thư cành vàng lá ngọc như cô.

Ở lứa tuổi 23, anh vẫn nỗ lực thật nhiều, vừa phải học tập vừa phải thực hiện nhằm nỗ lực vượt qua số phận, mang đến Châu Lạc Thanh một cuộc sống đời thường rất tốt. Nhưng nỗ lực ko vì như thế như mong muốn, chúng ta sinh rời khỏi vẫn ở vạch đích, cầm nhập tay nhiều loại mặc cả đời này cho dù anh đem nỗ lực từng nào cũng không tồn tại được.

- Lạc Thanh, từ trên đầu tất cả chúng ta tránh việc yêu thương nhau. Tôi yêu thương em, tuy nhiên tôi quên rằng bản thân chẳng đem gì nhập tay.

- Hức... hức....

Tiếng khóc của Châu Lạc Thanh càng ngày càng to hơn. Cô ko cần thiết, cô ko có nhu cầu các loại bại, cô chỉ cần phải có anh cạnh bên, tuy nhiên yếu tố hoàn cảnh giờ đây bắt cô nên tách xa xôi anh. Châu Thị là tận tâm cả đời của thân phụ cô, cô ko thể đứng trơ đôi mắt coi nó sụp sập trong lúc cô đem kỹ năng vực dậy, chỉ việc cô kết duyên với Hàn Quân Thụy, tổng giám đốc tập đoàn lớn Y thì từng chuyện đang được giải quyết và xử lý.

Và cô đã và đang đồng ý kết duyên, ra quyết định chia ly với anh. Chỉ còn một tuần nữa cô vẫn chính là bà xã của những người không giống và tiếp tục thanh lịch Mỹ sinh sinh sống nằm trong ông chồng. Nhưng tối thời điểm hôm nay coi nhập mùng mưa, ngược tim cô ko tài này Chịu đựng được, cô ghi nhớ anh khẩn thiết và thế là cô vẫn trốn thân phụ cô chạy đi kiếm anh.

- Mau gọi thân phụ em cho tới đón.

Kéo nhẹ nhõm Châu Lạc Thanh thoát ra khỏi người bản thân giá tiền lùng trình bày, con quay sống lưng cút nhập vào rời đứt từng sự lưu luyến. Nhưng Lúc anh vừa phải con quay sống lưng, cô vẫn nhào cho tới ôm anh kể từ đàng sau. Bàn giấy tay nhỏ nhắn lập cập rẩy tuy nhiên ôm anh rất rất chặt, giới hạn như cô sợ hãi buông rời khỏi tiếp tục mất mặt anh mãi mãi.

- Thiệu Viễn, chớ xua em về...

- Lạc Thanh, sau đây em chắc chắn nên niềm hạnh phúc đem biết ko.

Đặt tay lên bàn tay của cô ý ở phía đằng trước bản thân. Cơn sóng ngầm tận thâm thúy cõi lòng lòng của anh ý kéo lên mạnh mẽ, xoáy nhập tim anh...

Xem thêm: sủng yêu bí mật của bà xã

Anh cũng chẳng ham muốn mất mặt cô!

Cả nhị yêu thương nhau đang được 1 năm, thương yêu nhập sáng sủa tuy nhiên vô nằm trong xinh xắn. Hiện bên trên anh đang được thao tác bên trên một tập đoàn lớn rộng lớn, sau này hoàn toàn có thể được thăng chức. Rõ ràng anh hoàn toàn có thể mang đến cô một cuộc sống đời thường tương đối đầy đủ thốn, tuy nhiên nhằm vực dậy Châu Thị thì tất yếu là ko thể.

- Thiệu Viễn, tất cả chúng ta tách cút được không?

- Em tâm lý kỹ rồi chứ?

Hoàng Thiệu Viễn nhanh gọn lẹ chất vấn lại, cô ko đáp gì, cút vòng rời khỏi phía đằng trước nhón chân lên ôm siết lấy cổ anh, áp song môi mượt mà của tớ lên môi anh rồi trả lời:

- Em nghĩ về kỹ rồi.

Hai hai con mắt đắm chìm nhập nhau thiệt lâu, anh coi cô vì như thế góc nhìn trầm lặng, cô coi anh vì như thế góc nhìn rạm tình. Chẳng biết kể từ khi này bàn tay giá buốt nóng bức của anh ý vẫn để trên eo cô, ghì chặt nhập lòng.

- Em ko ăn năn hận?

- Em yêu thương anh thì làm thế nào đem chuyện ăn năn hận chứ.

Dụi mặt mũi nhập ngực anh thám thính mùi hương mùi hương say đắm, góc nhìn của Châu Lạc Thanh trở thành mung lung, rõ nét là cô đang được rất rất khó khăn xử.

Ba u ly thơm năm cô 8 tuổi hạc, kể từ bại cô sinh sống với thân phụ cho tới thời điểm hiện tại.

Ba cô vì như thế cô tuy nhiên ko cút thêm thắt bước nữa, có lẽ nào cô vì như thế bạn dạng thân ái tuy nhiên khiến cho Châu Thị vỡ nợ, chắc hẳn rằng khi bại thân phụ cô sẽ không còn Chịu đựng được.

Nhưng anh, Hoàng Thiệu Viễn, người cô yêu thương đậm đà và tận tình. Một năm yêu thương nhau cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn luôn luôn nguyện ý mặt mũi anh cả đời, tuy nhiên yếu tố hoàn cảnh giờ đây ko được nữa rồi, tuy nhiên cô vẫn hòng anh là kẻ con trai thứ nhất của tớ.

Một tối thôi, một tối cô được niềm hạnh phúc mặt mũi người cô yêu thương.

18 tuổi hạc, lứa tuổi non nớt chẳng tâm lý thâm thúy xa xôi, trong tâm ham muốn gì thì tiếp tục thực hiện bại, khoác kệ sau này phía đằng trước là 1 trong màu sắc tối đen giòn.

- Thiệu Viễn...

...ΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩΩ...

- Như bản thân từng trình bày, bản thân tiếp tục ghi chép về mẩu truyện của Châu Lạc Băng, tuy nhiên mang trong mình 1 sự thay cho thay đổi ở đó là thương hiệu hero nữ giới chủ yếu. Thay vì như thế Châu Lạc Băng bản thân tiếp tục thay đổi trở thành Châu Lạc Thanh nhé mn.

Châu Lạc Băng = Châu Lạc Thanh.

- Số chương dự loài kiến khoảng tầm 80 chương hoặc hoàn toàn có thể nhiều hơn thế nữa, truyện kết HE❤

Xem thêm: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

- Lịch rời khỏi chap là từng ngày một chap, hôm này bản thân rảnh tiếp tục rời khỏi thêm thắt.

- Bình luận, lượt thích và vote năng nổ cho chính bản thân mình đem động lực ghi chép chap này...kkk

- Nếu truyện thực hiện mang đến chúng ta ko ưng ý hoàn toàn có thể nhẹ dịu gom ý với bản thân. Đừng tổn hại cho nhau nữa đấy mn ạ, toàn bộ chỉ vì như thế say mê tuy nhiên thôi nà❤