mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Ninh Tu Viễn suy nghĩ cho tới cảnh xa ấy hí hửng sướng ko thôi, sau thời điểm nhỏ nhắn con cái sinh ra, cực kỳ nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập dượt, đến thời điểm bại hắn tiếp tục về doanh nghiệp lớn sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tớ ở bên phía ngoài dò la thú hí hửng, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu hụt niên ở sàn bar bại, hắn sớm tiếp tục không thể hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Đây là một trong những loại tư tưởng cực kỳ quái quỷ dị, có lẽ rằng là cũng chính vì ko chiếm hữu được, mới mẻ càng mơ ước người này toàn toàn nằm trong về tay.

Tiếng xích Fe vang từng chống, sức nóng chừng công cộng xung quanh cũng dần dần tạo thêm.

Ninh Tu Viễn hoảng sợ đè nhập bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi nhập gối mượt, rồi tiếp sau đó nỗ lực thêm thắt khuôn mẫu gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ đằm thắm, 1 bàn tay còn ko thủ phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả hít lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề tương đương như trước đó bại liên tiếp sở hữu.

Loại thời đặc điểm này, người thông thường rất giản đơn động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tựa như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người bại tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái khoáy Sần Lễ kề sát drap chóng, hai con mắt phủ kín một tầng tương đối nước, nhắm nhì đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì như thế đang được nhập quy trình tiến độ có bầu, đằm thắm thể càng thêm thắt nhạy bén, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn chất vấn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ chất vấn theo gót bạn dạng năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại cảm hứng sung sướng tuyệt đỉnh này, bất luận kẻ này đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ chuyến trước tiên hắn xâm phạm đằm thắm thể người này, hắn đã biết thành khung người Sầm Lễ ham hoặc.

Tiếng khóc vừa vặn nhẹ nhõm tất nhiên giờ đồng hồ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát nhập sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị cắm đi ra toàn vết xanh rờn tím, phía trên làn domain authority White nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới mẻ thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay lập tức hít lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề thỏa mãn nhu cầu cũng sự sung sướng, cũng ko chất vấn Sầm Lễ vì như thế sao lại khóc, cho dù sao cũng có thể có thật nhiều chuyến khi nhì người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục vì vậy.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám đầm đìa, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần hoảng sợ hãi, tựa hồ nước mong muốn đẩy hắn đi ra,” chớ, chớ đụng chạm nhập..."
Cậu hoảng sợ rằng bản thân tiếp tục trở nên phái mạnh ko đi ra phái mạnh, nữ giới ko đi ra nữ giới, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu rằng,” đó là đang được dần dần cải tiến và phát triển trở nên khung người u.”
”...”Sầm Lễ nhì đôi mắt u ám coi người trước mặt mũi, nhập đầu tựa như đem cái gì bại rất đáng để hoảng sợ hình thành, rõ nét là một trong những thằng nam nhi, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ nữ giới tuy nhiên ví dụ, điều này khiến cho cậu càng thêm thắt chán ghét bạn dạng đằm thắm bản thân.

Mặc cho dù nhập mái ấm không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng hoàn toàn có thể đoán được cỗ dáng vẻ thời điểm hiện tại của bạn dạng đằm thắm.

Quái vật, dị hình, xấu xí xí.

Người biến đổi cậu trở nên vì vậy, vẫn như cũ đang được dò la hoan lạc bên trên khung người bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn chỉ tồn tại một, Ninh Tu Viễn luôn luôn đem giải pháp khiến cho cậu sinh sống ko được yên lặng ổn định.

Sau khi kết đốc, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Thấy thần sắc không thể tinh được của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh rằng, "Rửa trong lành rồi hẵng ngủ, vì chưng ko tiếp tục tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới nhỏ nhắn con cái nhập bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ nhập bụng.

Bất vượt lên trước cho dù sao cũng cần lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn luôn ghi nhớ được hắn.

Đêm tiếp tục khuya, Ninh Tu Viễn coi người thanh niên nhẹ nhõm ngoan ngoãn ở trong trái tim hắn, trong trái tim nổi lên loại xúc cảm thỏa mãn nhu cầu ko rằng nên lời nói, có lẽ rằng chúng ta coi tương đương người một mái ấm rộng lớn.

Ninh Tu Viễn ngỏ mồm rằng, “Nếu trước bại cậu cũng ngoan ngoãn vì vậy.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tớ mong muốn, là một trong những sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe lời nói.

Từ sau thời điểm trả Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng tương đối không nhiều bắt gặp Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ nhập chống học tập rời khỏi ngoài, ngay lập tức đem người đứng sát bên hắn rằng,” bại ko cần Giang Ngôn sao? A Viễn, nhì người thiệt sự tiếp tục phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được hóng ngoài hiên nhà, ko biết tiếp tục hóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko bắt gặp, sắc mặt mũi Giang Ngôn xoàng xĩnh lên đường thật nhiều, chẳng qua quýt bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ cười cợt khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em mong muốn rỉ tai với anh.” Giang Ngôn rằng.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ đồng hồ, so với Giang Ngôn, trong trái tim nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên cho dù sao hắn trước bại cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài chất vấn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn một chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko cần chỗ bị thương gì vượt lên trước nguy hiểm, ngày bại dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua quýt.”
Đến ngay gần chút, hoàn toàn có thể thấy vệt thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì chuyến té lan can trước bại, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn chúng ta hứa nhau cho tới nhà hàng quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, cũng chính vì người tiêu dùng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, bên phía trong trang trí cực kỳ phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp Người trẻ tuổi tuổi tác, từng bàn kê nhì ghế đơn lâu năm, đem rèm lấp ngăn cơ hội, cũng tương đối riêng biệt.

Ninh Tu Viễn gọi toàn số Giang Ngôn quí ăn, rằng thế nào thì cũng từng ở công cộng nhiều năm vì vậy.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ ối hồng, rằng, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kỹ năng sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một ít, “Ừ.”
“Là vì như thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, nhập bầu không khí tản đi ra mùi hương thơm phức của món ăn, thoạt coi mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu đựng động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn nỗ lực đũa lên, gắp món ăn cho tới Giang Ngôn, rằng, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội mất mặt.”
“Trong khoảng tầm thời hạn này em tiếp tục tâm lý thật nhiều, rõ nét mối liên hệ nhì tớ rất hay, người nào cũng ko thể chen nhập, tuy nhiên thời điểm hiện tại lại trở thành vì vậy, đem cần cũng chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhì lòng, em hoàn toàn có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn cười cợt,” tuy nhiên anh sánh bất luận kẻ nào thì cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn, còn luôn luôn đảm bảo an toàn em nữa, đến mức độ này rồi, sao hoàn toàn có thể ko sinh đi ra tình thân.”
Trải qua không ít chuyện vì vậy, Giang Ngôn đã và đang coi đi ra, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao phủ, rõ nét người này trước bại luôn luôn ăn ở đảm bảo chất lượng với cậu tớ, trước khi đem nhì thương hiệu côn loại ngăn cậu tớ, ở đầu cuối bị Ninh Tu Viễn tấn công cho tới cần nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van lỗi cậu tớ.

Giang Ngôn nhận định rằng loại điều tốt rất đẹp này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên cũng chính vì Sầm Lễ xuất hiện tại, toàn bộ đều tan biến đổi.

Như vậy, cậu tớ chỉ việc dò la cơ hội hủy diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về tiến trình cũ, mới đây cũng chính vì cậu tớ bị Ninh Tu Viễn kể từ hít, sẽ rất cần Chịu đựng đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ đằm thắm cậu tớ và Ninh Tu Viễn, đều rằng,” A Viễn xác minh là quý trọng Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên nhủ cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư tình cảm nữa, nếu như không thì cậu chọn 1 người nhập số Cửa Hàng chúng tôi, ko chừng còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng thách kị, tức xung khắc rực rỡ tỏa nắng.

Nếu cậu tớ ngoan ngoãn hiền đức, cũng ko chiếm hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko vì chưng cứ thẳng, huỷ diệt nó.

Xem thêm: sơn hà kiếm tâm truyện

“A Viễn, đem cần chỉ việc vô hiệu không còn bao nhiêu người ngáng lối tất cả chúng ta, anh tiếp tục ăn ở với em tương đương như trước đó sao?” Giang Ngôn chất vấn.

"Em rằng gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tớ cũng chỉ với cơ hội lên chóng với nam nhi nhằm dò la chi phí tựa như bọn gái giang hồ.”
Ninh Tu Viễn đem loại dự cảm ko đảm bảo chất lượng lắm, hắn gọi năng lượng điện về mái ấm, lại ko thấy đem người tiêu thụ.

Giang Ngôn tựa như mất mặt lên đường lý trí, đứng lên mong muốn đem đi điện thoại cảm ứng thông minh của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tớ, từng chuyến tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư tình cảm anh luôn luôn khuynh hướng về Sầm Lễ, cậu tớ đem nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng rời lên đường, cũng bỏ mặc bên trên người Giang Ngôn bám tràn dầu mỡ, vội vàng vàng rời lên đường..