mạt thế chi trọng sinh

Edit + BetaMiu Miu
Thể loại: đam mĩ, mạt thế, dị năng, 1 x 1, kinh dị,  tùy thân thích ko giang, trung khuyển si tình cường công, phái nữ vương vãi cường thụ, công sủng thụ, HE cho tới quả đât cũng HE cho tới tang đua luôn luôn.

Kiếp trước hắn đặc biệt ghét bỏ anh công, tuy nhiên anh công lại vì như thế hắn nhưng mà thất lạc mạng, cho tới khi ngay gần bị tiêu diệt hắn mới mẻ hiểu rằng cái gì xứng đáng trân trọng.

Trọng sinh đợt tiếp nhữa, hắn quyết tâm xử thế đảm bảo chất lượng với anh công, còn nếu như không được anh công yêu thương thì hắn vẫn ở mặt mày che chở và kính yêu anh công, còn tìm hiểu tình nhân cho tới hình họa nhằm hình họa giành được niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: mạt thế chi trọng sinh

Nội dung cẩu huyết:

Dịch Nhiên vì như thế tận thế nhưng mà bị tiêu diệt lên đường, sống lại một ngày trước tận thế, thay cho thay đổi số phận của tớ giành được nhiều suôn sẻ, có không khí, đem dị năng, đem hoa màu, đem tè đệ, đem toàn bộ những đặc điểm này ngay lập tức đem theo gót không khí tìm hiểu tè công!!

Tóm tắt:

Một thương hiệu tè thụ sinh sống lại, tè thụ cặn buồn chán trở thành tè thụ trung thành với chủ kính yêu tè công.

Bàn tay vàng và vân vân xác minh đem, ko mến chớ coi.

Giới thiệu:

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Em thụ đặc biệt ghét bỏ anh công, nhất là sau khoản thời gian biết anh công yêu thương bản thân, em vốn liếng là trực tiếp nên ghét bỏ đồng tính, nhục mạ mắng chửi anh công thật nhiều chuyến tuy nhiên anh công rất hay Chịu đựng, anh ko rằng gì, đem tới em thụ rằng gì thì anh vẫn tiếp tục yêu thương.

Tận thế cho tới, em thụ hoảng kinh hoảng ở nhập mái ấm trốn tang đua ăn thịt người, anh công chạy cho tới cứu giúp em, đem em cho tới điểm an toàn và đáng tin cậy.

Dù được anh công cứu giúp và bảo đảm, tuy nhiên em thụ không tồn tại chút hòa nhã với anh công, tiếp sau đó vì như thế tìm hiểu đồ ăn cho tới em nhưng mà anh bị tang đua gặm, anh là dị năng fake nên bao nhiêu giờ sau mới mẻ trở thành tang đua, giành thủ thời hạn cơ anh dụ tang đua lên đường, gửi gắm em cho tới nằm trong hạ bảo đảm.

Mặc mặc dù được bảo đảm, tuy nhiên tiếp sau đó em thụ vẫn bị tang đua ăn sinh sống, thế là không còn.

Nhưng…………….

Xem thêm: mau xuyên công lược nữ phụ có độc

Em thụ trọng sinh trước tận thế một ngày, đem không khí, đem dị năng.

Em thụ không thích lịch sử dân tộc tái ngắt trình diễn, cảm nhận thấy áy náy với anh công, nên đời này quyết bù đậy cho tới anh, vì như thế anh nhưng mà sinh sống, tuy rằng ko thể yêu thương anh ngay lập tức, tuy nhiên em tiếp tục suy nghĩ, nếu như sau này còn có yêu thương ai, người cơ chỉ hoàn toàn có thể là anh công.

Truyện không tồn tại nhiều tình tiết yêu thương nhau, phần rộng lớn là quy trình em thụ ngày càng mạnh và quả đât ứng phó tang đua, do đó, ai mến phát âm tình thương thì truyện này sẽ không thích hợp, vì như thế cho tới phân nửa truyện thì nhị người mới mẻ bắt gặp nhau, và cũng ko dành riêng cho tất cả những người mến xôi thịt luôn luôn, gần như là thanh thủy và chỉ có một đoạn miêu tả H có một không hai.