mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn

Nhà nhà bếp ở vùng quê hoặc trở nên thị đều là điểm thực hiện đi ra những bữa tiệc ngon mang đến toàn bộ member vô mái ấm gia đình nằm trong sát cánh, sum họp. Tuy nhiên, ở vùng quê thì diện tích S xây cất chống nhà bếp thông thường rộng lớn bao la trở nên thị cho nên việc thiết nối tiếp bếp tiện nghi ngờ và hài hòa và hợp lý với tổng thể là vấn đề tuy nhiên nhiều gia mái ấm còn mơ hồ nước.

Vậy qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây, Nội thất Mạnh Hệ tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta những tay nghề kiến thiết mái ấm nhà bếp vùng quê rất đẹp tiện nghi ngờ nhất tất nhiên những mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn.

Bạn đang xem: mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn

Kiểu bàn ăn tiếp nối hòn đảo bếp

Thiết nối tiếp mái ấm nhà bếp vùng quê thoáng rộng với loại bàn ăn tiếp nối hòn đảo bếp 

Kinh nghiệm kiến thiết mái ấm nhà bếp ở vùng quê rất đẹp tiện nghi 

Để chiếm hữu được 1 căn mái ấm nhà bếp rất đẹp tuyệt vời ở vùng quê với ngân sách tiết kiệm chi phí là vấn đề tuy nhiên nhiều gia mái ấm mong muốn nhắm đến. Với những loại kiến thiết mái ấm nhà bếp ở vùng vùng quê tiếp tục tuân theo đuổi những qui định là tiện nghi ngờ, nhiều chức năng và thông thoáng đãng. Những tay nghề kiến thiết tiếp sau đây sẽ hỗ trợ cho chính mình chiếm hữu được 1 căn nhà bếp rất đẹp tuyệt vời.

Lựa lựa chọn vật liệu chống bếp

Lựa lựa chọn một vật tư nhằm thực hiện thiết kế bên trong chống nhà bếp là bước thứ nhất kho khăn cho tất cả quy trình kiến thiết. Hiện ni, mái ấm nhà bếp hoàn toàn có thể được tạo kể từ thật nhiều vật tư không giống nhau như mộc, nhôm, kính, inox, vật liệu bằng nhựa... Với chống nhà bếp vùng quê thì ngoài tính thẩm mỹ và làm đẹp, các bạn nên lựa lựa chọn vật tư có tính chắc chắn cao và quy trình bảo vệ và vệ sinh dọn dẹp cũng nên đơn giản và dễ dàng.Tủ nhà bếp blue color đậm dễ nhìn và thu hút mang đến không khí bếp

Nhà nhà bếp ói thôn với vật liệu mộc tô blue color dễ nhìn và cuốn hút

Tuy nhiên, 2 loại vật liệu là mộc đương nhiên và gỗ công nghiệp vẫn là lọai vật tư rất được ưa chuộng tối đa vô kiến thiết mái ấm nhà bếp vùng quê. Để hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 vô 2 mang đến tương thích, bạn cũng có thể phụ thuộc những điểm lưu ý sau:

 • Tủ nhà bếp mộc tự động nhiên: là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời mang đến những tình nhân đường nét mộc mạc, chân quê đích thị chuẩn chỉnh với kiểu mẫu mái ấm nhà bếp vùng quê. Hiện những kiểu mẫu tủ nhà bếp thực hiện được làm bằng gỗ đương nhiên như: mộc Sồi, gỗ Căm Xe, gỗ Gõ đỏ ửng, gỗ Hương, gỗ Xoan Đào… được rất nhiều gia mái ấm ở vùng quê lựa lựa chọn, không những bởi vì nó mang đến tuổi tác lâu và tính chắc chắn cao tuy nhiên còn tồn tại ưu điểm hoàn toàn có thể chạm trổ đưa đến nhiều hình tiết tinh ranh xảo và đem mùi hương hương thơm đặc thù của từng loại mộc.

tủ nhà bếp mộc xoan bới chữ L

Nhà nhà bếp vùng quê thực hiện được làm bằng gỗ đương nhiên với tông màu nền nâu sáng sủa tạo nên không khí nhà bếp mộc mạc đậm màu chân quê

 • Tủ nhà bếp mộc công nghiệp: loại tủ nhà bếp này dành riêng cho những gia mái ấm ở vùng quê những vẫn mong muốn chiếm hữu một không khí hện đại, quý phái và ko xoàng xĩnh phần tiện nghi ngờ. Cùng với tương đối nhiều ưu thế không hề thua kém cạnh mộc đương nhiên như tài năng chống côn trùng nguyệt lão, công vênh và kháng độ ẩm và lại có mức giá rẻ rúng rộng lớn những loại vật liệu mộc đương nhiên, inox... 

Lựa lựa chọn mẫu mã và độ cao thấp tủ bếp

Có thể phát biểu ngày diện tích lớn những đổi mới và kiến thiết tạo ra vô thiết loại dáng tủ bếp mang đến cho những người người sử dụng nhiều lựa lựa chọn rộng lớn nhằm phù phù hợp với không khí của mái ấm gia đình như: tủ nhà bếp chữ I, chữ L, chữ U, chữ G, tuy vậy tuy vậy... Dưới đó là một trong những khêu ý về những mẫu mã tủ nhà bếp phù phù hợp với từng loại không khí nhằm bạn cũng có thể lựa lựa chọn mang đến chủ yếu xác:

 • Tủ nhà bếp chữ I với kiến thiết là một trong đường thẳng liền mạch, với độ cao thấp không lịch kịch, ngân sách tiến hành thấp vẫn đáp ứng một cách đầy đủ những công dụng cơ phiên bản phù phù hợp với không khí mái ấm nhà bếp nhỏ.
 • Tủ nhà bếp chữ L với kiến thiết 2 cạnh vuông góc cùng nhau, tận dụng tối đa được tối nhiều diện tích S mái ấm nhà bếp vùng quê và mang lại nhiều không khí tàng trữ na ná mang về vẻ rất đẹp tinh xảo, tiện nghi ngờ. Phù phù hợp với lừa lọc nhà bếp vừa vặn và rộng lớn.
 • Tủ nhà bếp chữ U với ưu thế tận dụng tối đa được không còn từng góc của không khí nhà bếp tạo nên trở nên hình chữ U hùn tăng thêm tài năng tàng trữ vật dụng và mang đến không khí nấu nướng nướng riêng biệt cho những người nội trợ. Phù phù hợp với lừa lọc nhà bếp với diện tích S rộng lớn rãi

nội thất mạnh hệ tủ nhà bếp chữ L

Tủ nhà bếp loại chữ L không lịch kịch tuy nhiên tiện nghi ngờ mang đến mái ấm nhà bếp nông thôn

Để chiếm hữu một không khí nhà bếp rất đẹp ở vùng quê và thuận tiện cho những người nội trợ Lúc thao tác nấu nướng nướng, yên cầu cần phải có sự bằng phẳng giữa kích thước tủ bếp trên - tủ nhà bếp bên dưới và hài hòa và hợp lý với tổng thể không khí phòng bếp. Cụ thể, tủ nhà bếp sẽ có được độ cao thấp sau:

 • Tủ nhà bếp dưới: Độ cao kể từ 80cm cho tới 90cm, Chiều sâu sắc kể từ 45cm - 50cm
 • Tủ nhà bếp trên: Độ sâu sắc tủ tầm kể từ 30cm cho tới 35cm, Chiều cao phong phú và đa dạng, giao động kể từ 35cm cho tới 90cm, tiêu xài chuẩn chỉnh là 70cm
 • Khoảng cơ hội đằm thắm tủ nhà bếp bên trên và tủ nhà bếp bên dưới là 40cm – 60cm, tuy nhiên độ cao thấp tối nhiều nên làm là 70 cm
 • Tổng độ cao tiêu xài chuẩn chỉnh của toàn cỗ tủ nhà bếp tiếp tục kể từ 2,4m – 2,5m, tầm với Open tủ bên trên tối nhiều từ là một,8m – 1,9m

chiều cao tầm của những người việt

Chiều cao tầm của những người Việt và độ cao thấp chuẩn chỉnh của bếp

Tuy nhiên, độ cao thấp đóng góp tủ nhà bếp cũng hoàn toàn có thể dược kiểm soát và điều chỉnh theo đuổi độ cao của từng người na ná theo đuổi tử vi phong thủy.

Bố trí thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp nông thôn

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong chống bếp vùng quê không những giản dị là đáp ứng nhu cầu được công suất dùng mà còn phải nên đáp ứng hài hòa và hợp lý về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp và phong thủy nữa. Các quy tắc sắp xếp và bố trí thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp tiện nghi ngờ tiếp sau đây sẽ hỗ trợ ích mang đến bạn:  

 • Áp dụng quy tắc tam giác Lúc kiến thiết tủ bếp: Hãy sắp xếp tủ lạnh lẽo, nhà bếp nấu nướng, bể cọ theo đuổi quy tắc hình tam giác. Vấn đề này sẽ hỗ trợ người nội trợ thuận tiện rộng lớn vô thao tác nấu nướng nướng hằng ngày.
 • Bố trí thêm thắt bàn hòn đảo nhà bếp hoặc quầy bar: là 2 số thiết kế bên trong không những hùn mái ấm nhà bếp vùng quê thêm thắt tiện nghi ngờ mà còn phải hoàn toàn có thể tạo nên điểm vượt trội tuyệt vời cho tất cả không khí nhà bếp.
 • Lựa lựa chọn kiểu mẫu bàn ăn phù hợp: là một trong trong mỗi đồ dùng không thể không có trong những chống nhà bếp mái ấm gia đình. Án ăn với thật nhiều mẫu mã không giống nhau như bàn hình chữ nhật, hình tròn trụ, bàn vuông, oval... với số ghế 6, 8, 10, 12... Tùy vô số member vô mái ấm gia đình tuy nhiên bạn cũng có thể lựa lựa chọn kiểu mẫu bàn ăn mang đến tương thích.

Màu xanh rờn lục khá rất được ưa chuộng vô kiến thiết chống nhà bếp chữ U

Thiết nối tiếp tủ nhà bếp chữ U mang đến mái ấm nhà bếp vùng quê tân tiến, tiện nghi

 • Lưu trữ hoặc gửi những vật dụng ko cần thiết thiết: chứ không trưng bày không còn những số vật dụng nhà bếp đi ra phía bên ngoài, các bạn với thẻ tận dụng tối đa những ngăn tủ nhà bếp hoặc tủ tàng trữ vật dụng nhằm chứa chấp lại nhằm tách mang đến mái ấm nhà bếp của khách hàng nhìn lộn xộn và rối đôi mắt. 
 • Tận dụng mối cung cấp khả năng chiếu sáng tự động nhiên: Nhà nhà bếp vùng quê thông thường được đặt tại cuối mái ấm, xung xung quanh là vườn tượt cây cỏ xanh rờn non. Vậy sao các bạn còn ko tận dụng tối đa mối cung cấp khả năng chiếu sáng và khong khí trong sạch tê liệt mang đến lừa lọc nhà bếp của tớ bằng phương pháp thiết lập hành lang cửa số hoặc cửa chính để tiếp hoàn toàn vẹn mối cung cấp khả năng chiếu sáng đương nhiên.
 • Phải với trang bị mái ấm bếp: một cái tủ nhà bếp tân tiến và tiện nghi ngờ thì không thể không có những số vật dụng gia dụng "xịn" rồi. Để tối ưu quy trình nấu nướng nướng và mang đến không khí nhà bếp thêm thắt Gọn gàng thích mắt thì bạn cũng có thể cất sửa những loại trang bị như bếp từ kể từ, lò vi sóng, máy mút hút mùi hương, máy cọ chén,...

nội thất chống bêp thanh lịch trọng

Thiết nối tiếp mái ấm nhà bếp vùng quê với vừa đủ trang trang bị tiện nghi

Phong thủy mái ấm nhà bếp nông thôn

Theo những mái ấm phong thủy học tập, việc tía trí mái ấm nhà bếp vùng quê tương thích tử vi phong thủy tiếp tục mang đến hạnh phú rét êm đềm và vượng khí tài phúc chất lượng cho những member vô mái ấm gia đình. Vì vậy, chúng ta nên Note một trong những quy tắc tử vi phong thủy sau:

 • Không nên được đặt nhà bếp ở địa điểm ngược với phía trong phòng, Có nghĩa là sườn lưng nhà bếp rất cần phải đem về phía cửa ngõ nhằm tách việc Open chủ yếu đi ra là nhìn ngay lập tức thấy nhà bếp.
 • Hướng đặt vị trí bếp nên phù hợp với cung và bổn mạng. Đặt nhà bếp “tọa hung phía cát”: Có nghĩa là đặt vị trí bếp tảo sườn lưng với phía xấu xí và hướng nhà bếp đi ra cung cát là địa điểm chất lượng nhất

bàn hòn đảo nhà bếp và bàn ăn

Bố trí thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp vùng quê tương thích phong thủy

 • Không đặt vị trí bếp đun bên dưới xà ngang mái ấm tiếp tục đè lên trên người ông (bà) Táo kéo đến ngăn ngừa áp chế sự cải cách và phát triển và những tài vận suôn sẻ cho tới đối với cả mái ấm gia đình.
 • Hỏa khí của phòng bếp nấu nướng và thủy khí của khối hệ thống nước vô mái ấm nhà bếp vốn liếng xung xung khắc cùng nhau. Vì thế, nên kiến thiết nhà bếp nấu nướng và điểm cọ xa cách nhau.

TOP 30 Mẫu mái ấm nhà bếp rất đẹp ở vùng quê phù phù hợp với từng ko gian

Mẫu mái ấm nhà bếp vùng quê mộc công nghiệp

Tủ nhà bếp mộc công nghiệp rất đẹp, tân tiến với tương đối nhiều mẫu mã và vật tư không giống nhau như tủ bếp gỗ MDFgỗ HDFgỗ MFC phủ mặt phẳng Melamine, Acrylic, Laminate.... đang được sẽ là đứng vị trí số 1 Xu thế kiến thiết mái ấm nhà bếp ở vùng quê. Với những ưu thế hơn hẳn kể từ tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, công suất phong phú và đa dạng, giá tiền phù hợp... tuy nhiên tủ nhà bếp mộc công nghiệp tạo nên thì nó xứng danh phát triển thành lựa lựa chọn ưu tiên mang đến từng gia đình. 

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong chống nhà bếp nhà và phố với chiều sâu

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong chống nhà bếp vùng quê với chiều sâu sắc, bề ngang hẹp

Thiết nối tiếp hệ tủ nhà bếp chữ L tối ưu diện tích S mái ấm bếp

Thiết nối tiếp hệ tủ nhà bếp chữ L mang đến thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp nông thôn

hệ tủ nhà bếp chữ L hiện nay đạiHệ tủ nhà bếp chữ L vật liệu Acrylic bóng gương phối kết hợp kính nhà bếp xanh rờn ngọc độc đáo 

bàn ghế mặt mũi đá

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp nông thôn có cái bàn ăn 6 ghế mặt mũi đá thanh lịch trọng

tủ nhà bếp chữ I đẹpBức giành giật treo tường black color quý phái tạo nên sự tách biệt mang đến không khí mái ấm nhà bếp nông thôn

Thiết nối tiếp tủ nhà bếp chữ L

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong chống nhà bếp nông thôn với tủ nhà bếp chữ L rộng lớn được làm bằng gỗ công nghiệp rất đẹp hiện nay đại

tủ lạnh lẽo black color lớn

Thiết nối tiếp nhà bếp tân tiến với tủ lạnh lẽo to lớn, black color tân tiến, tiện nghi ngờ là điểm vượt trội mang đến lừa lọc nhà bếp nổi trội rộng lớn.

nội thất chống nhà bếp đẹp

Không lừa lọc phòng tiếp khách và chống nhà bếp được ngăn cơ hội bởi vì một cái bàn ăn

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong chống nhà bếp và chống ăn

Không lừa lọc chống nhà bếp yên ấm với cỗ đèn tô điểm khả năng chiếu sáng vàng bịa đặt bên trên bàn ăn

phòng ăn mái ấm phố

Không lừa lọc phòng bếp nông gia thôn tân tiến rét cúng

bàn ăn lận nhà bếp hiện nay đại

Phòng bếp vùng quê với phong thái tân tiến, nhỏ nhắn tạo nên cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho những người nhìn. 

bàn ăn 6 người

Tổng thể ko gian nội thất chống nhà bếp bên trên nông thôn hiện đại, tiện nghi

Xem thêm: truyện rất nhớ rất nhớ anh

Tủ nhà bếp Melamine chữ L thông minh

Tủ nhà bếp với sườn nhằm tủ lạnh lẽo Gọn gàng chừa khoảng tầm trống rỗng mang đến cái bàn ăn thoải mái

Tủ rượu âm tường với cửa ngõ kính

Tủ rượu âm tường với cửa ngõ kính tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp vô cùng mang đến mái ấm nhà bếp nông thôn

bếp đẹp

Không lừa lọc nhà bếp ở vùng quê tích hợp ý bàn ăn và tủ bếp

thiết nối tiếp chống nhà bếp ăn rộng lớn với bàn hòn đảo nhà bếp phối kết hợp bàn ăn

Thiết nối tiếp hòn đảo nhà bếp rộng lớn nhằm ghi bàn ăn tiện lợi, tiết kiệm chi phí diện tích S lại vô cùng thanh lịch trọng

Thiết nối tiếp thiết kế bên trong khu vực bếp

Tủ nhà bếp nhỏ, phía đằng trước sắp xếp thêm thắt hòn đảo nhà bếp ngay lập tức bàn ăn vừa vặn tân tiến lại sở hữu kết quả ngăn cơ hội không khí tủ nhà bếp với khòng khách

Mẫu mái ấm nhà bếp vùng quê mộc tự động nhiên

Nhà nhà bếp Gỗ Tự Nhiên vẫn vô cùng được những gia mái ấm yêu thương mến bởi vì nhiều công dụng nổi trội, quý phái, sang trọng và chừng bền bỉ và đẹp mắt của chính nó tạo nên mang đến không khí. Với những đàng vân nổi trội, sắc tố dễ nhìn tuy nhiên vô cùng đương nhiên, mái ấm nhà bếp mộc đương nhiên ở vùng quê tiếp tục mang đến mang đến không khí nhà của bạn vẻ rất đẹp yên ấm, mộc mạc, quý phái và sang trọng.

Bộ đèn thả nghệ thuật và thẩm mỹ bàn ăn

Thiết nối tiếp mái ấm bêp vùng quê quý phái với vật liệu mộc óc chó

tủ nhà bếp chữ I mộc tự động nhiênTủ nhà bếp chữ I mộc đương nhiên tiết kiệm chi phí phông lừa lọc chống nhà bếp hiệu quả

tủ nhà bếp mộc sồi tự động nhiên

Mẫu mái ấm nhà bếp vùng quê rất đẹp hiện nay đại với hệ tủ nhà bếp chữ i nhỏ gọn

tủ nhà bếp đương nhiên gỗ

Vân mộc đương nhiên đem những đường nét vẽ hoa lá hài hòa và hợp lý, mềm mịn và mượt mà mang đến không khí bếp

Nhà nhà bếp color xám White đẹp

Kiểu tủ nhà bếp tiếp nối bàn hòn đảo nhà bếp, tạo ra không khí nhà bếp nấu nướng chữ U rộng lớn rãi

tủ nhà bếp color navy

Kích thước của phòng bếp blue color coban không thật rộng lớn, được kiến thiết theo phong cách chữ U

tủ nhà bếp xoan bới chữ L lớnMẫu tủ nhà bếp lanh lợi phong đổi mới truyền thống mang đến không khí nhà bếp vùng quê với diện tích S lớn

tủ nhà bếp xoan bới chữ U

Nhà nhà bếp vùng quê chữ U rất đẹp với vân mộc nâu sáng

tủ nhà bếp xoan bới chữ U

Những đàng đường nét uốn nắn cong thích mắt càng thực hiện gia tăng độ quý hiếm thẩm mỹ và làm đẹp mang đến toàn cỗ căn chống nhà bếp mộc tự động nhiên

Nhà nhà bếp chữ U với quầy bar rất đẹp quý phái mang đến nông gia thôn

tủ nhà bếp đương nhiên gỗ

Tủ nhà bếp được tạo thành tía điểm không giống nhau với những công dụng trọn vẹn không giống nhau

bàn hòn đảo nhà bếp tinh ranh tế

Chiếc bàn hòn đảo nhà bếp hoàn toàn có thể được sắp xếp thêm thắt ghế ngồi nhằm phát triển thành cái bàn ăn tràn tiện lợi

bàn hòn đảo nhà bếp phối kết hợp bàn ăn quý phái với mộc tự động nhiên

Mẫu hòn đảo nhà bếp phối kết hợp bàn ăn mộc đương nhiên quý phái đem gray clolor cổ kính

bàn hòn đảo nhà bếp cổ điển

Với hóa học mộc mộc mạc làm cho lừa lọc nhà bếp nông gia thôn trở thành yên ấm hơn

Đơn vị kiến thiết tiến hành mái ấm nhà bếp vùng quê đáng tin tưởng - hóa học lượng

Nội thất Mạnh Hệ là công ty kiến thiết tiến hành thiết kế bên trong chống nhà bếp, buồng ngủ, phòng tiếp khách... mang đến căn hộ, nhà và phố,... theo đuổi đòi hỏi người tiêu dùng hoặc theo đuổi phiên bản vẽ sẵn. Với rộng lớn 18 năm tay nghề và sở hữu xưởng thẳng tạo ra nội thất 1400m2 với trang trang bị công cụ tân tiến khẳng định thi công tủ nhà bếp đẹp uy tín, cảm nhận được những phản hồi tích vô cùng kể từ người tiêu dùng.

Máy móc tạo ra hiện nay đại

Xưởng tạo ra thiết kế bên trong Mạnh Hệ được chuẩn bị công cụ hiện nay đại

 • Nội Thất Mạnh Hệ tư vấn không lấy phí bên trên nhà
 • Miễn phí 100% ngân sách kiến thiết Lúc tiến hành trả thiện
 • Cam kết unique, vật tư đúng thật hợp ý đồng cam kết
 • Giá trở nên rẻ rúng rộng lớn đối với thị trường
 • Vận gửi, lắp đặt ráp không lấy phí vô nội thành của thành phố TP.HCM
 • Khách mặt hàng hoàn toàn có thể lựa vật tư mộc đương nhiên hoặc mộc công nghiệp theo đuổi ý muốn

Bảo hành thiết kế bên trong 2 năm

Bảo hành thành phầm hai năm và gia hạn hoàn toàn đời

Những kiểu mẫu thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp vùng quê tuy nhiên Mạnh Hệ vẫn tiến hành trả thiện:
bàn hòn đảo nhà bếp ốp nan gỗThực tế tiến hành tủ nhà bếp mộc công nghiệp tuy nhiên Mạnh Hệ vẫn trả thiện

thi công tủ nhà bếp chữ L

Dự án thực tiễn tiến hành thiết kế bên trong mái ấm nhà bếp Mạnh Hệ vẫn trả thiện

Xem thêm: hôm qua như chết rồi

thi công chống nhà bếp đẹp

Mẫu bàn hòn đảo nhà bếp ngay lập tức bàn ăn hoàn mỹ với mặt phẳng ốp đá Marble bởi Nội Thất Mạnh Hệ kiến thiết và đua công

Hy vọng nội dung bài viết bên trên phía trên vẫn giúp từng người dân có thêm thắt nhiều tay nghề kiến thiết mái ấm nhà bếp ở vùng quê cũng như thể lựa lựa chọn cho chính bản thân mình một đơn vị chức năng tiến hành tủ nhà bếp đáng tin tưởng - unique. Nếu quý khách đang được mong muốn kiến thiết và tiến hành thiết kế bên trong chống bếp hãy tương tác với Mạnh Hệ HOTLINE: 028.777.888.39 - Tel: 0869.048.79 để cảm nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ kèm cặp ƯU ĐÃI HẤP DẪN nhé!