muốn gặp anh truyện

A. Giới thiệu nội dung vắn tắt 1:

Bởi vì thế ko thể thoát ngoài nỗi lưu giữ nhung người các bạn trai Vương Thuyên Thắng tiếp tục mệnh chung, Hoàng Vũ Huyên tiếp tục demo sử sử dụng một ứng dụng hoàn toàn có thể nhìn thấy một phiên bản thân thích không giống bên trên trái đất, tìm kiếm ra một người nam nhi y sì Vương Thuyên Thắng, tuy nhiên trong tấm hình chụp nhập nhị mươi năm vừa qua này, cô lại bắt gặp một cô nàng coi y sì bản thân. Cô ấy là ai?

Bạn đang xem: muốn gặp anh truyện

Hoàng Vũ Huyên còn lưu giữ rõ ràng, năm cơ Khi Vương Thuyên Thắng tỏ tình với cô, bên trên mặt mũi tiếp tục nở một nụ mỉm cười chắc hẳn rằng, trình bày với cô: “Từ khoảnh tự khắc trước tiên anh bắt gặp em, anh tiếp tục xác lập, anh mến em.”

Trái tim lắc động mạnh mẽ và ngạc nhiên khi ấy, giờ khắc đó lại được thay vì sự nghi ngờ —— người Vương Thuyên Thắng yêu thương, rốt cuộc là Hoàng Vũ Huyên cô? Hay là cô nàng nhập tấm hình này?

Giới thiệu nội dung vắn tắt 2:

Hoàng Vũ Huyên từng nhận định rằng, bản thân nên sử dụng toàn cỗ phần đời còn sót lại nhằm lưu giữ về tình nhân tiếp tục mất tích nhập vụ tai nạn thương tâm máy cất cánh. Cho cho tới một ngày, cô phân phát hiện tại một tấm hình, tuy nhiên mẫu mã của những người nhập này lại y sì bản thân, tuy nhiên rõ nét ko nên là mình…

Xem thêm: cố tử làm nữ phụ

Lý Tử Duy từng nhận định rằng, anh tiếp tục sử dụng thân thích phận của Vương Tuyên Thắng để thay thế thay đổi số phận thảm kịch. Nhưng anh cứ không ngừng nghỉ như con cái thoi nhập dòng sản phẩm thời hạn, trơ đôi mắt coi thảm kịch thứu tự xảy ra…

Mạc Tuấn Kiệt từng nhận định rằng, anh ấy hoàn toàn có thể lặng lẽ đảm bảo người đàn bà bản thân yêu thương, sử dụng từng nỗ lực nhằm khiến cho cô ấy hạnh phúc. Nụ mỉm cười của cô ấy ấy như ánh sao, soi sáng sủa trái đất của anh ý ấy…

Xem thêm: trọng sinh cổ đại

Trần Vận Như từng nhận định rằng, cuộc sống của tớ thiệt tương tự như một chuyện mỉm cười, trái đất vượt lên to lớn tuy nhiên lại không tồn tại điểm dung thân thích mang đến cô. Khi cô một lòng ham muốn kết thúc giục toàn bộ, thì dải Mobius [*] lại thắt lại nhập khi ấy.

[*] Dải Mobius: về toán học tập là 1 trong định nghĩa topo cơ phiên bản về một dải chỉ tồn tại một phía và một biên. Hình bên dưới đó là dải Mobius.

《Muốn gặp gỡ anh》 là một cuốn sách chuyên mục ngôn tình, hồi vỏ hộp, xuyên ko, tuy nhiên cũng đều có một cách thực tế mạnh mẽ và tự tin. Đây là mẩu chuyện về nỗi lưu giữ nhung, tuy nhiên cũng chính là mẩu chuyện về nhìn thấy chủ yếu bản thân. Đóng cuốn sách lại, các bạn sẽ tin cẩn rằng: Bất kể các bạn ra sao, thì đều sẽ có được tia chớp có 1 0 2. Mà chỉ mất tình thương yêu và dũng khí, mới mẻ hoàn toàn có thể yên ủi những tiếc nuối tiếp tục qua chuyện, xong xuôi bi thương vô vàn.