năm ấy tui mở vườn bách thú


20190513

Tác giả: Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử

Bạn đang xem: năm ấy tui mở vườn bách thú

Thể loại: Hồng phí phạm, huyền huyễn, tân tiến, thần tiên yêu thương tai ác, thực hiện nhiều, sảng văn, chậm rì rì sức nóng, HE

Chuyển ngữ: Muối (wp muoivantue)

Tình trạng: Hoàn (199c) (11/05/2019)

———–

Giới thiệu

Đoàn Giai Trạch nghèo khó rớt mùng tơi, sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp được quá nối tiếp một vườn bách thú cá nhân, cũng (bị ép) ký một ăn ý đồng, đón nhận những loại ‘động vật’ tai ác dị như Lục gí, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh.. về nuôi.

Từ cơ, sở hữu ở mơ anh cũng trở thành ám ảnh tự lưu lượng khách hàng tham ô quan tiền..

Từ cơ, nội quy trước tiên của vườn bách thú xuất hiện tại, bên dưới 21 tuổi tác ko được tham ô quan tiền Lục Áp

Từ cơ, thời đại mạt pháp tuy nhiên yêu thương quỷ quỷ tai ác, hòa thượng đạo sĩ tưng bừng sục sôi~

Nhiều năm tiếp theo, Đoàn Giai Trạch và Lục gí học theo một quãng thì thầm nhập buổi chầu ‘gặp nhau cuối năm’.

Xem thêm: diễn tinh xuyên vào kịch khổ tình

Đoàn Giai Trạch: Lục gí trước đó chưa từng học tập đái học tập, lại thêm thắt tiếp tục bao nhiêu vạn năm rồi ko thao tác, sau đây tìm kiếm được việc làm, ấy là ở lại vườn bách thú Linh Hữu thực hiện động vật hoang dã.

Lục Áp: …………

Tác giả: Logic đáp ứng nội dung, sở hữu tô sở hữu sảng sở hữu bàn tay vàng, còn tồn tại cảnh tình thân tuy nhiên người sáng tác vùng vẫy đấu giành nhập tình tiết lâu năm dằng dặc. Đi ở tùy người, gạch bông tùy ý.

Muối: Truyện chậm rì rì sức nóng, chậm rì rì sức nóng, chậm rì rì sức nóng, thực sự rất rất chậm rì rì sức nóng. Cân nhắc trước lúc lọt hố. Truyện rưa rứa thương hiệu, nội dung chủ yếu kể về những mon ngày banh vườn bách thú của Đoàn Giai Trạch, tuyến tình thân với đạo quân Lục gí tsun đơn thuần phụ. Nếu mình muốn dò la một mẩu chuyện tình thương yêu oanh oanh liệt liệt thì chắc chắn là cỗ này sẽ không thể vừa lòng được các bạn đâu. Nhưng nếu như bạn sở hữu hào hứng với những nhỏ xíu động vật hoang dã cute, những đại tiên phái cho tới thực hiện trò động vật hoang dã, tò mò mẫm với quy trình một vườn thú mặt mũi bờ vực tạm dừng hoạt động tăng trưởng với đôi tay “vàng” thì hoan nghênh thâm nhập hố: ))

———-

Review (by Review linh tinh ma của Chiya)

Thụ là con cái của nhị vị Long vương vãi chiến tướng mạo, nhị phu nhân ông chồng này bị tiêu diệt sớm nhằm lại ẻm nhập trứng Long, tuy nhiên ẻm nở muộn. Cuối nằm trong ẻm được phụ huynh của Long Nữ đáp ứng mang đến Bồ Tát đem xuống hạ giới thực hiện người thông thường. Ẻm sinh sống cuộc sống thông thường nhị chục năm, rồi được trao một chiếc phầm mềm là phầm mềm banh vườn bách thú mang đến Thiên đình – hoàn toàn có thể xem là Thiên đình xuất hiện sau mang đến ẻm =))))

Vườn bách thú được dựa vào một vườn bách thú đã có sẵn trước tuy nhiên đang được suy vong ở Đông Hải – vốn liếng vùng Đông Hải này toàn nước, là lãnh địa của ẻm Lúc ẻm vững mạnh – tuy vậy giờ thì không thể. Thiên đình free cung ứng thực phẩm gia súc và một số trong những động vật hoang dã – nguyên vẹn hình của bao nhiêu động vật hoang dã này là những thanh niên vi vi phạm Thiên đình bị tống xuống – nhập cơ sở hữu đái công – Lục gí – con cái Tam Túc Kim Ô có một không hai còn còn lại.

Thế là thụ chính thức tiếp quản ngại vườn bách thú và không ngừng mở rộng nó – với việc chung mức độ của Tam Túc Kim Ô Lục gí, Cửu Vĩ Hồ Đát Kỷ, Thanh Xà Bạch Xà Bạch Tố Trinh và Tiểu Thanh, Cửu Đầu Trùng, Côn phẳng phiu, Thiện Tài tuỳ nhi, Tôn Ngộ Không, Tinh Vệ, Thanh Điểu, Nam Kha suy nghĩ (nghĩ là kiến), Chu Tước,… nằm trong một số trong những đạo sĩ và hòa thượng (mấy ông này bắt yêu thương tai ác tuy nhiên bị choáng vì thế vườn bách thú ngọa hổ tàng long).. Nhờ sở hữu bàn tay vàng là phầm mềm – sở hữu công dụng chữa trị bệnh dịch mang đến súc vật, thú tâm thông nhằm tiếp xúc với động vật hoang dã và tình thương yêu thương động vật hoang dã, nằm trong thực phẩm made by Thiên đình (đồ mang đến thú vật) và món ăn trộm của Bồ tát và Thần Nông (gồm trúc, gạo, nước nhập tịnh bình bac xyz..) nên Vườn bách thú càng banh càng đồ sộ, động vật hoang dã thật nhiều và siêu phổ biến bên trên mạng.

Xem thêm: đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Bộ này hoặc siêu luôn luôn, khuyến nghị hiểu. Đọc cười cợt lăn chiêng cười cợt trườn, tuy nhiên mãi mới nhất trả nhằm Mèo review.

———-

Link: https://muoivantue.com/ho-dang-dao/nam-ay-tui-mo-vuon-bach-thu/