nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Nắm khuyết điểm 1 bàn tay, tìm kiếm được người như mong muốn (Tặng kèm cặp Postcard ...

Cô nường Hải Nguyệt bảo ngốc thì ko ngốc, thưa hiền hậu cũng chẳng hiền hậu, tuy nhiên hễ bồn chồn tiếp tục rớt vào hiện tượng miệng thời gian nhanh rộng lớn não, vạ mồm cần thông thường bởi vì thân.

Ngày họp lớp, bên dưới sự “uy hiếp” của nhị đứa bạn thân thích, Hải Nguyệt đưa ra quyết định đùa rộng lớn một phiên, vờ vĩnh tóm tay chúng ta cũ demo dò la tình nhân đương. Ai ngờ trong những khi cần thiết nhất, cô vậy khuyết điểm tay của đại thần năm xưa, lại còn ngỏ điều “mạo muội lấy cậu nhé” chứ không cần cần “mạo muội dắt cậu nhé”. Choáng rộng lớn là cô sẽ có được câu vấn đáp “được” giàn giụa dứt khoát và nụ cười cợt rực rỡ của thằng bạn Đông Văn nằm trong khóa.

Bạn đang xem: nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Trong khi vạn sự stress, Hải Nguyệt cứ vậy tuy nhiên tự nguyện mua sắm vé, tự động nguyện đứng đợi, tự động hóa trèo lên thuyền giặc, à khuyết điểm lên tàu cao tốc trên không, rồi lần thần dắt người về mái ấm tung ra bố mẹ tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều vì thế sao bản thân thực hiện vậy. Trong khi đứa bạn vẫn mơ hồ nước, đứa bạn Đông Văn tiếp tục kể từ từ xông nhập cuộc sống đơn thân của cô bé, nụ thơm trước tiên lên đàng, tối trước tiên cũng bất ngờ ra mắt. Kể cũng kỳ lạ Lúc Hải Nguyệt ko rõ rệt lòng bản thân thế nào là, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể rất rất bất ngờ Lúc rỉ tai với Đông Văn sản phẩm bao nhiêu giờ đồng hồ thời trang. Còn Đông Văn lại thắc thỏm lo lắng vì thế cung bản năng của nữ giới bản thân nhiều năm tận bao nhiêu vòng trái ngược khu đất. Có phiên bọn họ suýt lao vào viên Dân chủ yếu lên đường ĐK nếu như không trở nên cú Smartphone của Quan Nhung thức tỉnh.

Xem thêm: xuyên thành nữ phụ tai tiếng

Cho cho tới ngày Hải Nguyệt gặp gỡ u Đông Văn, cô phân phát hình thành kín chục năm được lấp liếm kín nhập thư chống nhà của bạn trai. Cái-người-dứt-khoát-“Được” ở cuộc họp lớp tiếp tục lặng lẽ lưu giữ tấm hình chụp công cộng của nhị người năm cơ. Mười năm rồi vẫn đang còn người lưu giữ cho tới cho dù cô ko lúc nào nghe biết. Cũng may, phiên này người dân có cung bản năng lừ đừ tiếp tục không thể sinh sống chậm chạp nữa. Cô lại lên plan tỉnh tỏ nhập cuộc họp lớp, rồi giành rơi rụng điều cầu thơm một cơ hội oi sắng vì thế không thích chờ đón tăng tích tắc nào là.

Truyện ngọt, ngọt, ngọt ơi là ngọt. Hai bạn làm việc hội ngộ nhau sau chục năm, ban sơ vì thế sai tuy nhiên tóm khuyết điểm tay nhau, về sau sửa sai bằng phương pháp cần lấy thân thích báo đáp. Đôi mặt mũi sung sướng sinh sống hòa thuận đến tới đầu bạc răng long. Tiếc là truyện cụt quá!

Tác giả

Bình luận