nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

                  
                       

Lời vừa vặn dứt, sắc mặt mũi Hứa u ngay lập tức white bệch. Bà tao há lớn đôi mắt nhìn Thẩm Tư Diên, lại nhìn Thẩm Mạn: "Thẩm Mạn! Tại sao bây Thẩm Tư Diên lại trở thành như thế....."

Thẩm Mạn giật thột, nhìn bà ta: "Thực rời khỏi yếu tố này, em cũng tương đối tò mò". Bà tảo quý phái nhìn Hứa Tri Lục, góc nhìn rét áp: "Đừng sợ"

Bạn đang xem: nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

Thẩm Mạn hít thâm thúy một hơi: "Hứa tổng, với cần ông cũng nên rằng một điều không? Tri Lục bị nhị người chống chế cho tới khám đa khoa, cũng ko chất vấn qua chuyện chủ kiến nó, ngay lập tức cứ như thế trả nó chuồn lấy máu"

Bà trang nghiêm nói: "Đừng rằng là người mẹ, bao gồm cha mẹ ruột chuồn chăng nữa, còn nếu như không rằng đạo lý thì cũng rất có thể kể từ chối. Trên đời này, chỉ mất người tuân theo đòi đạo đức nghề nghiệp thì mới có thể với tư cơ hội giảng đạo đức nghề nghiệp thôi. Nếu như bạn dạng thân ái dường như không tuân theo đòi thì còn rằng gì là truyền thống lịch sử đảm bảo chất lượng rất đẹp nữa."

Hộ sĩ ở một phía vẻ mặt mũi trọn vẹn sững sờ. "Vậy với lấy tiết nữa không?". Cô ấy lại nói: "Bệnh nhân ko đợi được nữa đâu"

Hứa phụ vương cau ngươi, nhìn Hứa Tri Lục: "Tri Lục, này là em gái con". Hứa Tri Lục mím môi, nhìn ông: "Muốn lấy tiết cũng rất được thôi, con cái với 1 điều kiện"

Hứa u góc nhìn tức giận nhìn cô: "Còn dám rằng ĐK với tất cả chúng ta sao? Nếu không tồn tại tôi, làm thế nào với cô bây giờ!"

Hứa Tri Lục căn bạn dạng ko thèm chấp bà tao, chỉ nhìn Hứa cha: "Được không?"

Hứa phụ vương nhíu mày: "Con rằng đi"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Bây giờ con cái 18 tuổi hạc rồi, con cái mong muốn tách hộ khẩu, còn muốn  ngôi nhà riêng"

Cô nói: "Cũng ko đòi hỏi gì cao, chỉ việc nhà tại trung tâm, nhỏ to tùy bố"

Hứa phụ vương ko đáp. Hứa Tri Lục lừ đừ rãi rằng tiếp: "Sau Lúc phó ngôi nhà, con cái cũng sẽ không còn về Hứa gia, con cái với Hứa gia cũng không thể ngẫu nhiên mối liên hệ gì nữa"

Xem thêm: sau khi tôi block người mình thầm thương

Cô tảo quý phái nhìn Hứa mẹ: "Mẹ cũng không nhất thiết phải băn khoăn con cái mong muốn nằm trong Hứa Tri Giai phân loại tài sản"

Thẩm Tư Diên ngoài ý mong muốn nhìn cô, với chút trầm đem. Trái lại Thẩm Mạn vô cùng nhanh chóng hiểu rời khỏi yếu tố. Bà nhìn Hứa cha: "Hứa tổng, thời hạn mới nhất là quan tiền trọng"

Hừa phụ vương nhìn Hứa Tri Lục: "Rất mong muốn như thế đoạn tuyệt mối liên hệ với bọn chúng ta?"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng"

"Không hối hận hận?"

"Đúng" Hứa Tri Lục ko bởi dự nói: "Đáp ứng chuồn, đáp ứng nhu cầu rồi con cái ngay lập tức chuồn trích máu"

Hứa phụ vương gật đầu: "đi đi"

Hứa u há trừng mắt: "Sao ông với thể-----"

Lời ko rằng hoàn thành, Hứa phụ vương đang được lườm bà, nộ khí quát: "Bà câm miệng"

Xem thêm: rể quý trời cho chương 378

Hứa u há hốc mồm, chỉ rất có thể nhìn Hứa Tri Lục được hộ lý dẫn chuồn. Hộ lý nhìn một mùng vừa vặn rồi, với chút sửng oi vẫn phân tích tiến độ với Hứa Tri Lục.

"Trước tiên đánh giá group tiết, tuy rằng rằng nhị người là người mẹ vẫn cần được phòng ngừa vạn nhất"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng" Cô cười cợt cười: "Em biết rồi, cảm ơn"