nếu như em không giống cậu ấy


20160223

Tựa gốc: 如果我不像他

Bạn đang xem: nếu như em không giống cậu ấy

Tác giả: 千金不卖

Thể loại: Đam Mỹ, Thế thân mật, hiện đại

Nhân vật: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ Dương

Edit: Voi Còi (voicoisite.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (24c+3PN) (29/02/2016)

————-

Văn án

Anh so với câu thiệt chất lượng, nếu mà sự ôn như cơ thực sự là cũng chính vì cậu Diễm Nhuệ Dương mặc dù đơn thuần một chút, thì lại càng chất lượng ….

Xem thêm: trọng sinh cổ đại

———

Review (by Spoil/Review đam mỹ)

– ”Nếu em rất khác cậu ấy, anh với yêu thương em không?”

– ”có lẽ ko.”

Công yêu thương âm thầm thanh mai trúc mã của tớ là Tống Dương mươi bao nhiêu năm, ko được gật đầu tuy nhiên sinh sống với thụ 3 năm vì thế tướng tá mạo tương đương Tống Dương, vô tện lại sở hữu âm tương đương với những người cơ là Nhuệ Dương. Dù ko yêu thương thụ tuy nhiên hoàn toàn có thể người sử dụng thụ lấp phần này khoảng tầm trống rỗng vô tim công, một vừa hai phải coi mặt mũi thụ lưu giữ cho tới người cơ, thuận tiện gọi luôn luôn ”Dương Dương” trúng cả nhì.

Thụ biết tôi chỉ là thế thân mật, tuy nhiên luôn luôn ôm hy vọng công tiếp tục thay cho thay đổi và quên người cơ. Những tưởng Tống Dương kết duyên là hoàn thành, nào ngờ nửa năm tiếp theo ly hít tìm tới tỏ tình rồi day dưa với công, bắt công chia ly với thụ tuy nhiên trước này còn khuyên nhủ ngăn công tránh việc tổn hại thụ. Công thời điểm này vô nằm trong vô nằm trong (xin được lược 1 ngàn từ) khốn nàn, tham ô lam. Vừa ham muốn yêu thương Tống Dương lại không thích chia ly thụ, nên đùa trò bắt cá nhì tay, trước mặt mũi vẫn ôn nhu lừa gian trá thụ, phía sau chăm sóc yêu thương với Tống Dương. Một thứ tự nhì kẻ đang được bàn tính chuyện làm thế nào nhằm chia ly với thụ thì bị nghe được. Tự dọn gói rời khỏi chuồn và quyết tâm chia ly ko bám líu cho tới nhì kẻ này.

Xem thêm: em còn nhớ tôi không

Rồi thụ bị bệnh nguy kịch cần chữa trị phẫu thuật. Công thời điểm này tiếp tục hối hận hận Khi thụ rời khỏi chuồn tuy nhiên tìm tới khẩn khoản nề hà, níu kéo, biết thụ bệnh nguy kịch thì dứt khoát với Tống Dương chuồn bù đậy điệm chở che thụ. Thụ vì thế mệt rũ rời bị nhì kẻ này 1 phiền phức, 2 khiêu khích, 3 bệnh dịch trạng tuy nhiên hạn chế cổ tay sự sát, công cho tới kịp cứu vãn thụ và hiến tủy mang lại thụ, buông tha bổng ko phiền phức thụ nữa. Hai năm tiếp theo tái ngộ, 1 người tình thương ko dứt, 1 kẻ luôn luôn dõi theo dõi bóng hình người cơ lẫn nhau thời cơ tái hiện từ trên đầu, tung ra bố mẹ, kết viên HE.

————–

Link: https://voicoisite.wordpress.com/2016/02/02/neu-nhu-em-khong-giong-cau-ay/