ngày sinh 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn trĩnh tuyệt đối hoàn hảo, mang tới những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch học

Bạn đang xem: ngày sinh 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn trĩnh tuyệt đối hoàn hảo, mang tới những đặc thù và tính cơ hội nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò lần về những điều kỳ lạ chứa đựng vô 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo đuổi mẩu chuyện về tính chất cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp. Hãy bên cạnh nhau mày mò sự rực rỡ và nhiều mẫu mã của từng cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn vô trái đất tràn bí mật và quyến rũ.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong thời gian 1645 trước Công nguyên vẹn, là 1 trong khối hệ thống bao gồm 12 cung đem góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi vì những mái ấm Chiêm tinh nghịch Babylon thượng cổ.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc hay còn gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại phú điểm thân ái Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do ê, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo trước tiên, theo đuổi sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, chỉ Bình và sau cuối là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với 1 mon vô năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ đồng hồ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo nên trở nên một vòng tròn trĩnh hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo nên trở nên một vòng tròn trĩnh hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: bạn dạng đồ vật sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh theo đuổi Dương lịch là 1 trong hướng nhìn thú vị trong những việc mày mò về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc tìm hiểu hiểu về 12 cung hoàng đạo mon sinh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện ra 1 phần của quả đât qua quýt những điểm lưu ý và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung chỉ Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của quả đât (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 trong phần cần thiết trong những việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo ra sự đặc thù mang lại từng cung. Với việc tìm hiểu hiểu về những nhân tố này, các bạn sẽ đem tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về trái đất tràn sắc tố và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con rán đực với cặp sừng lâu năm uốn nắn cong, biểu tượng cho việc vững vàng chãi và trưởng thành và cứng cáp.
Kim Ngưu Con trâu đực white color lớn rộng lớn, thể hiện nay sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy nhiên sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện nay tính hoạt bát và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua khổng lồ, đan vô nhau biểu tượng cho việc bảo đảm, xúc cảm mạnh mẽ và uy lực.
Sư Tử Con sư tử oai vệ hùng, đem vô bản thân vẻ rất đẹp và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh tiết phái nữ, thể hiện nay sự cẩn thận, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của phái nữ thần Astraea bộc lộ của sự việc vô tư, quan tâm đến.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi nguy nan, thể hiện nay sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa nỗ lực cung thương hiệu, biểu tượng mang lại uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện nay vô truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ, thay mặt cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người nỗ lực bình nước, hoặc được gọi là “Thần sập nước” là sự việc song lập, tiến thủ cỗ.
Song Ngư Đôi cá bơi lội trái hướng, thể hiện nay sự tưởng tượng, say mê hoặc, nhạy bén.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt mang lại những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo ra sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt mang lại những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo ra sự nhiều mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, tình thương yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa cho tới một trái đất tràn bí mật với tình thương yêu, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ kế tiếp mày mò những kín đáo phí a đằng sau những đường nét đặc thù và hiểu sâu sắc rộng lớn về bạn dạng thân ái gần giống quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính chống nóng huyết, hướng dẫn, mến thách thức và cương trực. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có sự nóng tính và mến thể hiện nay tính rộng lớn thất bại.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu, Bạch Dương trầm trồ mạnh mẽ và tự tin và dữ thế chủ động, đưa đến những khoảnh xung khắc quan trọng đặc biệt và thực hiện tuyệt vời mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội linh động và suy nghĩ hướng dẫn, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm marketing, khởi nghiệp, đào tạo và huấn luyện viên, và quản lý và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên vô 12 cung hoàng đạo, thay mặt mang lại ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này thay mặt mang lại tính cơ hội quyết đoán, hướng dẫn và sự kiên trì trong những việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của tập thể nhóm yếu tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của tập thể nhóm yếu tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem vô bản thân tính cơ hội êm ấm, tỉnh bơ và mạnh mẽ và tự tin. Họ đem gu ăn diện cao tay và thực hiện tuyệt vời mạnh với việc lịch thiệp và cẩn thận vô hành động.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ thắm thiết, êm ả và lắng tai. Họ bịa tình thương yêu và mối quan hệ lên tiên phong hàng đầu, tạo nên dựng quan hệ lâu lâu năm và vững chắc và kiên cố, tuy nhiên cần thiết thời hạn nhằm cởi lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự chăm chỉ, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong những ngành nghề nghiệp như nghề giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, mái ấm design hình đồ họa và thời trang và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong trong mỗi cung hoàng đạo quan trọng đặc biệt vô 12 cung hoàng đạo. Với ngược tim êm ấm, tính tỉnh bơ và sự mạnh mẽ và tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo nên dựng vẻ lịch thiệp và che chở mang lại những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện nay tính cơ hội êm ấm, cẩn thận, thông thường mang tới cảm xúc yên tâm cho những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện nay tính cơ hội êm ấm, cẩn thận, thông thường mang tới cảm xúc yên tâm cho những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử đem tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và tinh tế bén vô tâm lý và hành vi. Tuy nhiên, tự tâm lý thay cho thay đổi nhanh gọn lẹ, chúng ta hoàn toàn có thể bị xúc cảm phân phối và thể hiện nay những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc nhăng nhít, tuy nhiên thực tiễn chúng ta vô cùng quan hoài và dữ thế chủ động vô quan hệ. Họ tạo nên ĐK nhằm đối tác chiến lược toá cởi share, kể từ ê xây đắp một tình thương thâm thúy và vững chắc và kiên cố.
 • Sự nghiệp: Với niềm tin ham học hỏi và giao lưu, tạo nên và suy nghĩ, Song Tử mến phù hợp với những việc làm linh động và tạo nên như marketing thức ăn, sales, marketing, người nghệ sỹ, mái ấm văn, marketing nhà đất, pha trộn, phượt và thời trang và năng động.

Những người cung Song Tử đem vô bản thân những điểm lưu ý xứng đáng để ý như ko mến xung đột và xích míc, mặt khác trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, đem tài năng thể hiện nay tâm lý và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group yếu tố Khí vô 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group yếu tố Khí vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ đem sự đổi khác thân ái rét và giá buốt, buồn và mừng, đưa đến sự khó khăn hiểu cho những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, nhạy bén và trọng tâm trạng, đem tính hòa đồng, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể lựa chọn lựa chọn, sinh sống theo đuổi xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là hình mẫu người hoàn hảo vô tình thương yêu, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc thương cảm và công cộng thuỷ vô quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng trọn vẹn tình thương và sự quan hoài mang lại đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tôi, Cự Giải mến phù hợp với những việc làm luyện thể, xã hội. Những ngành nghề nghiệp như nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, mái ấm sinh hoạt xã hội và nông nghiệp vô cùng phù phù hợp với tài năng và sự say mê của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết đôn đốc vào trong ngày 22/7 trong khoảng tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem vô bản thân tính cơ hội khó lường, đem lòng quyết tử cao, tinh xảo, nhạy bén, mặt khác cũng có thể có sự hòa đồng và nhiều khi khá lựa chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nhân tố cần thiết vô cuộc sống thường ngày của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nhân tố cần thiết vô cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải phái nữ, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân câu kết, lắng tai chủ ý của đồng minh và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng biệt. Họ đem vô bản thân nụ mỉm cười tình thật và giản dị và đơn giản, thái chừng tích vô cùng và ko khi nào khóc trước mặt mũi người không giống. Mặc dù cho có tính rét tính, Sư Tử mưu trí và tài đảm bảo chất lượng.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình thương vô môi trường xung quanh việc làm. Khi yêu thương, chúng ta trầm trồ tình thật và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho chúng ta dễ dẫn đến thương tổn thâm thúy Khi gặp gỡ phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với chức năng rét tính và sự mưu trí, Sư Tử mến phù hợp với những việc làm nguy hiểm như quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, người nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong vòng thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group yếu tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính câu kết, lắng tai chủ ý của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng biệt sau thời điểm vẫn nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử chung xây đắp quan hệ đảm bảo chất lượng, với tính cơ hội tình thật, giản dị và luôn luôn tích vô cùng

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử chung xây đắp quan hệ đảm bảo chất lượng, với tính cơ hội tình thật, giản dị và luôn luôn tích vô cùng (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên chúng ta đem tình thương yêu và trách cứ nhiệm vô việc làm, sự nhiệt tình và tài năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng. Họ quan hoài cho tới thật sạch sẽ, đem lòng nhân ái, vị buông tha và sự hiếu động. Mặc dù cho có tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ đem niềm tin hoàn mỹ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận tình thương yêu một cơ hội cẩn trọng và ko hấp tấp vội vàng. Họ luôn luôn bịa cường độ cảnh giác cao trước lúc phi vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề nghiệp như giáo viên, nghề giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố của mình cởi rời khỏi nhiều thời cơ thăng tiến thủ vô sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group yếu tố Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và mến thay cho thay đổi. Tuy nhưng, chúng ta đem vô bản thân niềm tin nhiệt tình và tài năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng.

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị buông tha, hiếu động và thông thường đem tài năng hoàn mỹ tất cả

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị buông tha, hiếu động và thông thường đem tài năng hoàn mỹ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình thương, yêu thương chủ quyền và vô tư. Họ đem tài năng liên minh và tiếp xúc đảm bảo chất lượng, và hay được sử dụng trí ranh và sự khôn khéo nhằm tách xung đột và lưu giữ chủ quyền trong những quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình mến được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình thương tình thật và trọn vẹn vẹn cho những người bản thân yêu thương. Thiên Bình ước mong mang 1 tình thương yêu thắm thiết như vô truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục thích hợp những nghề nghiệp tương quan cho tới nghệ thuật và thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên. Họ cũng hoàn toàn có thể thao tác vô nghành nghề dịch vụ pháp lý, marketing, giám sát và nhiều ngành nghề nghiệp không giống.

Cung Thiên Bình ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Bình đem vô bản thân tình thương thâm thúy, thèm khát chủ quyền, đem tài năng tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự mưu trí, khôn khéo nhằm tách xung đột và lưu giữ chủ quyền vô quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự mưu trí, khôn khéo nhằm tách xung đột và lưu giữ chủ quyền vô quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung mạnh mẽ và uy lực nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ đem tài năng để ý ấn tượng, giải quyết và xử lý vấn khuyến cáo sắc và kiên lăm le. Mặc cho dù đảm bảo chất lượng bụng, thú vị và sẵn lòng giúp sức người không giống, Thiên Yết đem Xu thế ghen ghét tuông, mến trấn áp tất cả và oán mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng sức nóng vô tình thương yêu. Với sự bí mật và quyến rũ, chúng ta rất dễ khiến tuyệt vời và lôi cuốn sự để ý của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng thân ái tình thương và việc làm, tạo nên ĐK cho việc trở nên tân tiến thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như mái ấm khảo cổ, Chuyên Viên siêu thị, chủ yếu trị gia, mái ấm khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, chưng sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, tài năng giải quyết và xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết đem thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề dịch vụ này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái brand name không giống vô 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Yết là 1 trong cung mạnh mẽ và uy lực và đem tài năng để ý ấn tượng, giải quyết và xử lý vấn khuyến cáo sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân ái tình thương và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân ái tình thương và việc làm, tạo nên thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích vô cùng và ko khi nào kể từ vứt cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Họ đưa đến tích điện sung sướng mang lại những người dân xung xung quanh với tính cơ hội sung sướng và linh động. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng tính và dễ dẫn đến giắt kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, thực hiện trở ngại trong những việc tin tưởng tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất vô 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, chúng ta thường rất tình thật, nhưng tại vì tính cơ hội mến thay cho thay đổi, quan hệ thắm thiết theo đuổi thời hạn hoàn toàn có thể gặp gỡ trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã mến thách thức và phấn đấu vô việc làm. Họ hoàn toàn có thể trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong những nghành nghề dịch vụ yên cầu sự cầu toàn và tài năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng, như ngành phượt, ngành siêu thị, văn học tập, tôn giáo và nghệ thuật và thẩm mỹ.

Xem thêm: hình ảnh anime nữ đẹp nhất

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group yếu tố Lửa. Nhân Mã mang tới sự phóng khoáng và tích vô cùng, mặt khác hoàn toàn có thể nóng tính và khó khăn tin tưởng tưởng người không giống.

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã chung chúng ta vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng vẫn đưa ra

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã chung chúng ta vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng vẫn đưa ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua quýt từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết đem tính kỷ luật cao, mức độ bền đảm bảo chất lượng và luôn luôn hoàn thành xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín mít, hướng về trong và thông thường không thích bật mý rất nhiều về bạn dạng thân ái.
 • Tình yêu: Ma Kết mến sự ổn định lăm le và tin cậy vô tình thương yêu, tuy nhiên cũng mang tới những thưởng thức hò hẹn tạo nên và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, đem tài năng Chịu đựng áp lực đè nén cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm vô nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và quản lý và vận hành. điều đặc biệt, lúc đặt lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất hay thăng bằng việc làm, cuộc sống thường ngày và tình thương.

Cung Ma Kết ở trong vòng từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group yếu tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn hoàn thành xong tiềm năng một cơ hội cao tay, sinh sống kín mít và mến lưu giữ kín đáo về bạn dạng thân ái.

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng Chịu đựng áp lực đè nén cao

Ma Kết mến sự ổn định lăm le, tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng Chịu đựng áp lực đè nén cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung chỉ Bình

 • Tính cách: chỉ Bình đem tính vị buông tha, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. chỉ Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: chỉ Bình bịa sự thủy công cộng là ưu tiên tiên phong hàng đầu vô tình thương yêu, tuy nhiên song khi  thiếu hụt tâm lý và ghen ghét tuông thong manh quáng. Họ yêu thương bởi vì ngược tim và hoàn toàn có thể nhận được không ít thương tổn.
 • Sự nghiệp: chỉ Bình tài năng năng hơn hẳn và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng. Họ hoàn toàn có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ công việc và nghề nghiệp như trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, mái ấm văn, mái ấm báo, người tạo nên nội dung…

Cung chỉ Bình ở trong vòng từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group yếu tố Khí. chỉ Bình đem tính cơ hội vị buông tha và nhân hậu, sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung bịa sự tình nghĩa lên tiên phong hàng đầu, tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung bịa sự tình nghĩa lên tiên phong hàng đầu, tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, êm ấm và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp sức và che chở những người dân xung xung quanh. Với tính cách nhân hậu, Song Ngư lôi cuốn nhiều đồng minh và xây đắp quan hệ đảm bảo chất lượng rất đẹp.
 • Tình yêu: Trong tình thương yêu, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp quá ngặt nghèo. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang tới sự cuồng sức nóng và sự bất thần vô tình thương yêu.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề nghiệp như hắn tá, chưng sĩ, người nghệ sỹ, thi sĩ, mái ấm chiêm tinh nghịch học tập, mái ấm tư tưởng học tập, design trò nghịch ngợm và design thiết kế. Họ tài năng năng và tạo nên trong những nghành nghề dịch vụ này.

Cung Song Ngư ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung sau cuối trong khoảng tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo, nằm trong group yếu tố Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư lôi cuốn nhiều đồng minh và xây đắp quan hệ đảm bảo chất lượng rất đẹp.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh đem sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu thêm thắt về sự việc thống nhất và quan hệ Một trong những cung hoàng đạo, bên dưới đấy là những vấn đề hữu ích nhằm các bạn mày mò thêm thắt về tình thương yêu và vận mệnh của tôi.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: chỉ Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, chỉ Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp ý với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, chỉ Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã hợp ý với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, chỉ Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung chỉ Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, tình thương yêu đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những điểm lưu ý riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, tình thương yêu đến việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những điểm lưu ý riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung kinh hãi nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần lo ngại phản kháng, được thống trị bởi vì sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và hủy hoại kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn ngay sát và giá buốt lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều thưa và ko mến share về bạn dạng thân ái.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp mang lại thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa trái đất, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) vô số 250 tỷ phú tối đa trái đất.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo gian khổ nhất vô tình thương, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện nay xa vời cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung gian khổ nhất trong những quan hệ đồng minh.
 • Song Tử: Với mưu trí và tài đảm bảo chất lượng, kết phù hợp với tài năng thích ứng nhanh gọn lẹ với môi trường xung quanh thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài rất tốt.
 • Song Tử: Là cung mưu trí nhất vô 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kỹ năng nhiều mẫu mã về nhiều nghành nghề dịch vụ.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình có vẻ như ngoài lôi kéo và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bên ngoài gọn gàng.

Không đơn thuần những điểm lưu ý độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự phong phú và đa dạng và nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch

Không đơn thuần những điểm lưu ý độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự phong phú và đa dạng và nhiều mẫu mã vô trái đất chiêm tinh nghịch (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group yếu tố nào?

Trong trái đất chiêm tinh nghịch, 12 cung hoàng đạo được tạo thành những group yếu tố không giống nhau, tạo ra sự phân loại và đặc thù riêng biệt cho từng cung. Mỗi group yếu tố mang tới những phẩm hóa học độc đáo và khác biệt và tác động cho tới tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm yếu tố Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, dễ dàng xúc động và đem trực quan mạnh.
 • Cách thì thầm ngẫu nhiên, dẫn dắt mẩu chuyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và ngẫu nhiên vô xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu bạn dạng thân ái, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm yếu tố Nước với việc thay mặt của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo

Nhóm yếu tố Nước với việc thay mặt của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong khoảng tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm yếu tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm vô sáng sủa và say mê thể hiện nay bạn dạng thân ái.
 • Thích nổi trội và mến đắm ngập trong ánh đèn sáng sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tố nào? 3 cung được thay mặt bởi vì yếu tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin vô sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tố nào? 3 cung được thay mặt bởi vì yếu tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng sức nóng và niềm tin vô sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm yếu tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, chỉ Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và tràn tính xã hội.
 • Tính phiêu, mộng mơ và sự tâm trí luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị vô quan hệ.

Nhóm yếu tố Khí đem sự lôi kéo quan trọng đặc biệt so với những người dân khác

Nhóm yếu tố Khí đem sự lôi kéo quan trọng đặc biệt so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm yếu tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, chứa chấp công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm sực ngược ngọt”.
 • Tin tưởng vô sự dày công vun đắp điếm và xây đắp vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung vô sản phẩm sau đó 1 đoạn đường lâu năm.

Nhóm yếu tố Đất còn được ca ngợi là "ngân mặt hàng sống", vì như thế chúng ta đem tài năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản

Nhóm yếu tố Đất còn được ca ngợi là “ngân mặt hàng sống”, vì như thế chúng ta đem tài năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng tài sản (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội đến việc nghiệp và tình thương yêu, 12 cung hoàng đạo vẫn minh chứng vai trò của việc mày mò và nắm rõ bạn dạng thân ái. Qua nội dung bài viết, các bạn vẫn hiểu rộng lớn về những vấn đề hữu ích, hoàn toàn có thể xem thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và đem sự trở nên tân tiến mang lại cuộc sống thường ngày. Trên đấy là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh nghịch nhằm các bạn xem thêm. Để đón hướng dẫn thêm những nội dung bài viết mới nhất, chúng ta cũng có thể truy vấn theo đuổi dõi VinWonders.com nhằm mày mò thêm thắt nhiều thông tin thú vị, mê hoặc giành cho thanh niên nhé!

(*) Tất cả vấn đề vô nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: tranh to màu cho be gái