nghe bảo boss hàn nghiện vợ lên trời

Chào mừng chúng ta đã đi vào với Website DocTruyenOnline.VN. Các các bạn đang được coi Truyện Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời nằm trong Thể loại ngôn tìnhcủa người sáng tác Thanh Thanh Nhã Phi đang được HOT nhất lúc này. Trước khi chúng ta chính thức hòa tâm hồn nhập mẩu chuyện, DocTruyenOnline van lơn hỗ trợ tóm lược nội dung diễn biến Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời. Vấn đề này giúp cho bạn rất rõ nét rộng lớn nhập toàn cỗ hình ảnh trước lúc bước đi nhập trái đất truyện này nhé. Hiện bên trên Truyện Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời đang được nhập Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline tiếp tục liên tiếp update truyện mới nhất và chương mới nhất tiên tiến nhất mang lại quý người hâm mộ.

Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời là một câu chuyện yêu đương ăm ắp phức tạp và thú vị, xoay xung quanh cuộc sống của Nhan Nhã Tịnh, một phụ phái đẹp trẻ em ăm ắp gan dạ và phát minh. Câu chuyện chính thức khi Tịnh vô tình bám líu vào trong 1 trường hợp bất ngờ và quen thuộc biết một người con trai kỳ lạ mặt mũi. Tình cờ tối cơ, chúng ta với cùng một cuộc tình tuy nhiên Tịnh ko lúc nào quên.

Bạn đang xem: nghe bảo boss hàn nghiện vợ lên trời

Kết ngược của quan hệ cộc ngủi này đó là nhị người con, một phái mạnh và một phái đẹp. Để đảm bảo và nuôi chăm sóc con cháu, Tịnh không còn cơ hội nào là không giống ngoài các việc đồng ý kí một ăn ý đồng với cùng một tổng giám đốc phong phú và bí hiểm. Hợp đồng cơ đòi hỏi Tịnh nên kết duyên với anh tao theo dõi ĐK được ghi rõ rệt.

Tổng giám đốc Lưu Thiên Hàn là 1 trong những người con trai giá tiền lùng, phong phú, và bí hiểm. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của mình trôi qua chuyện trong thời gian mon khá nhàm ngán, cho tới một ngày Lưu Thiên Hàn tuyên phụ vương ham muốn ly hít. Sự ra quyết định này bịa Tịnh nhập tình thế trở ngại khi nên đương đầu với việc tổn thất lên đường người con trai vẫn kí ăn ý đồng với bản thân và việc lo ngại mang lại nhị người con của mình.

Khi Tịnh gặp gỡ Lưu Thiên Hàn, cô nên đương đầu với việc như thể biết từng nào về nhị người con của mình và tình thương lạ đời đang được nảy nở trong tâm bản thân. Sự phức tạp nhập trường hợp, tình thương, và quan hệ thân thích phụ vương người này tạo ra bất thần và động lực mang lại toàn cỗ mẩu chuyện.

Xem thêm: siêu cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng

Cuộc hành trình dài thăm dò kiếm chân thành và ý nghĩa thực sự của cuộc sống thường ngày và tình thương của Tịnh Thiên Hàn ăm ắp thử thách, tuy nhiên bên cạnh đó cũng mang đến mang lại chúng ta những tò mò, niềm hạnh phúc và sự hiểu rõ sâu xa về tình thương và mái ấm gia đình. Câu chuyện này thể hiện tại một cơ hội thú vị sự tương tác Một trong những anh hùng, hỗ trợ những tình tiết thú vị và logic nhập biểu diễn thay đổi.

Xem thêm: xuyên thành nữ phụ tai tiếng

Hãy nằm trong chính thức hòa tâm hồn nhập trái đất tuyệt diệu của truyện "Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời", điểm tuy nhiên mẩu chuyện của "Thanh Thanh Nhã Phi" tiếp tục đem các bạn vào trong 1 hành trình dài ăm ắp xúc cảm và kỳ vọng. Sau trên đây DocTruyenOnline.VN xin được gửi đến Quý Độc Giả "Độ lâu năm Chương

1483

" Chương truyện "Nghe hướng dẫn quái vật Hàn Nghiện Vợ Lên Trời" được biên dịch một rất là cụ thể & cẩn thận.