nghe nói em thích anh truyện

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, cũng chính vì tối sinh đi ra tôi u tôi tiếp tục mơ thấy một con cái diều giấy tờ cất cánh long dong. quý khách từng mất mặt diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi vô cùng thật nhiều diều, cho tới sau cùng cũng chẳng biết bọn chúng tiếp tục cất cánh cút đâu nữa."

Bạn đang xem: nghe nói em thích anh truyện

"Đã từng mất mặt rồi."

"Bạn dò xét lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm được rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô nghĩ về mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Lúc cô nghĩ về đi ra, cô lại tiến công mất mặt con cái diều vô cùng cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải có một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, vô một tối đơn độc này cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy vô tim Nguyễn Lưu Tranh là 1 trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt giống như tựa như những ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn vô dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh vô cùng không nhiều mỉm cười, mối nhăn thân ái lông mày tương tự như và được tự khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse White thật sạch và vuông vức, vô túi của áo luôn luôn thiết lập tăng nhị cái cây viết. Khi anh lấy cây viết ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo vô cùng rất lâu năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay rất đẹp, có lẽ rằng là vì xung quanh năm cầm cố dao phẫu thuật nên ngón tay cũng giá buốt như dao.

Anh ko mến thì thầm, thỉnh phảng phất chỉ rằng vài ba câu, cũng ko khi nào rộng lớn giờ, tương tự như khe nước điềm tĩnh chảy vô tối sao sáng sủa giá rét, dư ba rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Sau cơ, thời hạn thực hiện lù mù cút dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực ghi nhớ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ý, chỉ ghi nhớ ngôi sao 5 cánh vô góc nhìn anh, vô cùng rất đẹp, vô cùng giá buốt.

Cô từng cho là, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là 1 trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới trong tương lai, Lúc anh rằng "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, sở hữu những người dân, chỉ kinh khủng sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như thuở đầu.

Cho cho dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ từ lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe rằng em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên cút."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đôn đốc.

Xem thêm: cá mặn siêu giàu chỉ thích lừa gạt

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại cảm ứng, tay cơ kéo theo đòi vali tư trang bước tiến vội vàng vàng.