ngự phồn hoa

NGỰ PHỒN HOA

covernph3

Tác giả: Vô Xứ Khả Đào (无处可逃)

Bạn đang xem: ngự phồn hoa

Thể loại: cổ đại, cung đình, ngược luyến tình thâm

Tình trạng sáng sủa tác: hoàn

Độ dài: 46 chương + Kết giục + Phiên ngoại

Convert: lil_ruby @Tangthuvien.com

Giới thiệu:

Lần đầu bắt gặp nhau nhập rừng hoa hạnh, nường vẫn tồn tại là tè Quận chúa ko rành sự thế, nhưng mà hắn là hoàng tử được tiên vương sủng ái nhất, càn quét dọn quân xâm lăng ở quan tiền nước ngoài, lập nhiều công trạng lấn lướt cả vua, tuy nhiên lại bị tân đế cố kỵ, không bổ nhiệm đày đọa cút phương xa xăm.

Lúc tê liệt hắn vẫn không tồn tại ý muốn giành giành thiên hạ, nường lại vì như thế hận nước thù địch mái ấm, lấy nữ tính thực hiện cạm bẫy, sử dụng lưu luyến thực hiện lưỡi dao sắc và nhọn, nhất quyết đẩy hắn nhập tuyến phố phản quốc.

Ba năm tiếp theo tái ngộ, hắn được xem là cai quản oai vệ hùng cướp lưu giữ một phương, tóm chặt ngôi trường thăm dò bên trên tay khát khao giành được thiên hạ. Mà nường đơn thuần nhạc công nghèo khổ túng với nhì bàn trắng tay.

Bá nghiệp sang trọng, Vĩnh Gia láo loạn… Giáo ánh vàng, ngựa giáp Fe, mạng người như cỏ rác rến, yêu thương hận đơn thuần mây trôi.

Tình yêu thương ly biệt, cầu ko được, tử sinh ngăn song, nường phụ lòng hắn không còn thảy, ở đầu cuối sử dụng cơ hội đoạn tuyệt nhất trả lại mang đến hắn.

Mãi cho tới khi hắn quân lâm thiên hạ, lại ngay sát nường nhập tấc gang nhưng mà biển khơi trời cơ hội mặt mũi.

Sau toàn bộ những trăn trở yên lặng hận đời này, nường chỉ đánh dấu một tin nhắn – “Nhận rạm ý của chàng nhưng mà ko thể đáp lại, cuộc sống này nguyện nom chàng sinh sống sung sướng hạnh phúc” (*)

Xem thêm: bạn nhỏ đáng thương

(*) Nguyên văn: “Thừa quân rạm ý vô dĩ báo, vọng quân demo sinh ngự phồn hoa.”, tía chữ “ngự phồn hoa” này cũng đó là đầu đề của cục truyện.

Văn án:

Bỗng nhiên nường bị tóm tóc, sử dụng mức độ nhưng mà mách bảo.

Da đầu bị đau nhức, nường bị ép cần ngấc đầu lên, chợt đương đầu với song con cái ngươi như nước xoáy cuồn cuộn.

Giọng trình bày áp lực của phái mạnh nhân con trẻ tuổi…

“Hàn Duy Tang, sao ngươi dám xuất hiện nay ở trước mặt mũi ta?”

PS: kỳ thiệt tình thương yêu nhập mẩu truyện này sẽ không hề tương quan cho tới bậc đế vương vãi tóm tướng tá, chỉ là một trong những chàng trai đặc biệt mực yêu thương một cô nàng, chẳng qua chuyện là cô nàng này vẫn ko yêu thương hắn như thế nhưng mà thôi.

“… Gió xuân hãy còn ấm cúng quyến rũ nằm trong chàng giẫm núi sông
Giang tô van nài trả, tình thâm thúy khó khăn bỏ
Người đời trình bày hộ đắng cay tao nuốt nhập trở nên lời nói ngọt
Gửi cuộc sống này thay đổi lấy tình độc xung khắc cốt ghi tâm”

(Trích “Khắc cốt ghi tâm” – kịch truyền thanh Ngự Phồn Hoa)

Thừa quân rạm ý vô dĩ báoHàn Duy Tang, nường phụ tao xuyên suốt tám năm.”

Xem thêm: đọc thầm đam mỹ

Vọng quân demo sinh ngự phồn hoa Duy Tang, nường sở hữu biết… Nàng ở đâu, phồn vinh của tao ở đó.”

“Dưới sự đi ra mức độ đề cử của những người bạn tri kỷ, tôi tiếp tục mua sắm cuốn sách này, thời hạn ở ko nhì ngày vào cuối tuần đều hiến dâng mang đến nó. “Ngự Phồn Hoa”, dòng sản phẩm gọi là phồn hoa, trong tâm địa của từng người đều phải sở hữu sự phân tích và lý giải của riêng rẽ bản thân, không có bất kì ai như là ai cả. Đối với Hàn Duy Tang nhưng mà trình bày, khi nường còn là một tè Quận chúa ko rành sự thế, ko buồn không ngại ở khu đất Thao (Thục), phồn hoa đó là sự quý mến Giang Tái Sơ thuở lúc đầu, mà trong lúc nường nước rơi rụng mái ấm tan, vì như thế con cái dân khu đất Thao nhưng mà tận dụng Giang Tái Sơ, sau thời điểm tạo nên chàng trở trở nên tội nhân thí huynh giết mổ đế nhưng mà phản lại triều đình, phồn hoa trong tâm địa nường  chính là Giang Tái Sơ quân lâm thiên hạ. Mà Giang Tái Sơ, phồn hoa của chàng vĩnh viễn đều là sự việc tâm tâm niệm niệm, yêu thương đậm đà, hận đắng cay Hàn Duy Tang. Vì phồn hoa trong tâm địa từng người chúng ta, chàng gian khổ tâm bày kế tiếp tía năm, nghiền nường xuất hiện nay, sử dụng an nguy hiểm của người thân trong gia đình nường quan hoài nhất, sử dụng sự tằng tịu tức thời, sử dụng lời nói ác nghiệt suy nghĩ một đằng trình bày một nẻo nhưng mà chuốt sút nhuệ khí của nường, giẫm lên tự trọng của nường, bẻ gãy song cánh của nường, giam giữ nường mặt mũi người. Mà nường thì bảo sao nghe vậy, cẩn trọng theo gót chàng, bày mẹo tính kế tiếp mang đến chàng, hùn chàng xông trộn mặt trận, đoạt lấy trở nên trì, ngăn chặn Hung Nô. Mãi cho tới phút cuối, nường lại dùng ham mê tâm cổ, tạo nên Giang Tái Sơ tự động tay phun thương hiệu nhập ngực mình… Cuối nằm trong, Giang Tái Sơ đứng bên trên vạn người, nói theo cách khác là ngồi bên trên đỉnh phồn hoa. Song, tiếp tục không thể Hàn Duy Tang, ngược tim chàng trở nên một miếng hoang phí vắng vẻ. Cám ơn người sáng tác tiếp tục khiến cho đoạn kết của mẩu truyện nom như thảm kịch này xoay đem, kết giục nhập sự thịnh thế phồn hoa một mái ấm tía người đoàn viên sau năm năm. Cho chúng ta, mang đến cuộc sống như ý này, với tôi, không thể gì nhằm tiếc nuối nữa.”

(Trích phản hồi fan hâm mộ bên trên Dangdang.com)

REVIEW

Nhá sản phẩm P2 + Kịch truyền thanh

Kịch truyền thanh V2

EBOOK VER1

Mediafire

PRC

EPUB

PDF

Dropbox

PRC

EPUB

PDF

Box

PRC

EPUB

PDF

EBOOK VER2

MỤC LỤC

Trường Phong

01  02  03 ♥ 04 ♥ 05  06

07 ♥ 08 ♥ 09 ♥ 10 ♥ 11 ♥ 12

Rừng hạnh

13 ♥ 14 ♥ 15  16 ♥ 17 ♥ 18

Người xưa

19 ♥ 20 ♥ 21  22 ♥ 23

24 ♥ 25 ♥ 26 ♥ 27 ♥ 28

Hôn ước

29 ♥ 30 ♥ 31 ♥ 32 ♥ 33 ♥ 34 ♥ 35

Phụ lòng

36 ♥ 37 ♥ 38 ♥ 39

Dẫn sói

40 41 42

Mê tâm

43

Lời hứa

44

Đăng cơ

45

Thái tử

46

Kết thúc

Gặp lại

Phiên ngoại

Ôn nhu